แต่ง"สุวนันท์"ห้องเดียว"แอนนา-ตุ้ย"

 

 

 

แต่ง"สุวนันท์"ห้องเดียว"แอนนา-ตุ้ย"

เข้าสู่ประตูวิวาห์อีกคู่แล้วสําหรับบอสใหญ่

แห่งคลื่นซี้ด 97.5 เอฟเอ็ม "ตุ้ย-ธีรภัทร์ สัจจกุล" และเจ้าสาวคนสวย "แอนนา-นาตาชา เปลี่ยนวิถี" ที่บ่มรักกันมานานกว่า 5 ปีก็ตัดสินใจแต่งงานกันแล้วเมื่อ 20 ธ.ค. ที่ผ่านมา ณ ห้องเวิลด์ บอลรูม โรงแรมโซฟิเทล เซ็นทาราแกรนด์ กรุงเทพฯ

และที่ห้องเดียวกันนี้เอง ที่จะใช้เป็นงานวิวาห์ของนางเอกคนดัง "กบ-สุวนันท์ คงยิ่ง"และ "บรู๊ค-ดนุพร ปุณณกันต์" ที่จะมีขึ้นในวันที่ 9 มกราคม 2552 ที่จะถึงนี้

 


โดย "บรู๊ค-ดนุพร" ติดใจห้องเวิลด์บอลรูมของโรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เมื่อครั้งไปร่วมงานแต่งงานของอดีตเพื่อนสาวคนสนิทแล้วรู้สึกประทับใจในความหรูหรางดงาม เลยตั้งใจไว้ว่าเมื่อตนเองวิวาห์จะเลือกจัดงานที่ห้องนี้

สําหรับความรักของนางเอกชื่อดัง เกิดขึ้นเมื่อทั้งคู่มีโอกาสประกบคู่พระ-นางในละครเรื่อง "ลูกตาลลอยแก้ว" ทางช่อง 7 ซึ่งออกอากาศเมื่อวันที่ 13 เม.ย. 2541 จนถึงตอนนี้เส้นทางรักรวมระยะเวลายาวนานถึง 10 ปี ตลอดเวลาที่ผ่านมาถูกจับตาจากสื่อมวลชนและประชาชนอย่างมาก ลุ้นว่าทั้งคู่จะลงเอยถึงขั้นแต่งงานหรือไม่

จนกระทั่งวันที่ 18 ก.ค. 2550 "บรู๊ค-ดนุพร" เดินทางมาร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์ "อีส้มสมหวัง" ที่แฟนสาวเป็นนางเอก บรู๊คสร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการประกาศว่าจะมีพิธีวิวาห์เกิดขึ้นอย่างแน่นอน ซึ่งถือเป็นของขวัญวันเกิด (22 ก.ค.) ครบรอบปีที่ 29 ของดาราสาว

 


แต่หลายคนคาใจ คิดว่าเป็นการหาเสียงก่อนการเลือกตั้งที่จะมีขึ้น กระทั่งเป็นที่แน่นอนว่าฤกษ์วิวาห์ได้มีขึ้นอย่างแน่นอนในวันที่ 9 มกราคม

ในขณะที่ล่าสุดเกิดมีข่าวลือขึ้นมาว่านางเอกเบอร์หนึ่งของวิกหมอชิตส่อแววว่าจะออกอาการเบนโล แต่ก็ได้ออกมาเคลียร์ไปเรียบร้อยว่าข่าวดังกล่าวไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด ♦

ที่มา daradaily