ลือ ‘แพง’ หรูเปลือกนอก ยืม ‘แบรนด์เนม’ ชาวบ้าน

 

 

 

     ขึ้นหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์ติดต่อกันแทบทุกฉบับ เมื่อมาพบรักกับคาสโนว่า (ตัวพ่อ) “ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช” ใครที่มาคบกับหนุ่มคนนี้เป็นต้องถูกจับตามองทุกรายไป ส่งผลทำให้ชื่อของ “แพง-ขวัญข้าว เศวตวิมล” จากดีเจร่างเล็กเสียงใส ก็กลับกลายเป็นที่รู้จักมากขึ้นภายในพริบตา ผลพวงให้มีงานโชว์ตัวต่างๆ แห่แหนเข้ามาไม่ขาดสาย


      เสมือนเป็นช่วงจังหวะกอบโกย เมื่อคราว ‘แพง’ ไปให้กำลังใจ ‘ฟลุค’ ในรอบสุดท้ายของรายการ ซุปเปอร์สตาร์ ผู้สื่อข่าวของเราสังเกตุว่า ‘แพง’ หนีบเพื่อนสาวมาด้วย เพื่อนคนดีที่นั่งข้างๆ ก็จัดแจงหาหนทางสร้างกระแสให้เธอเสร็จสรรพ ขณะกำลังประกาศผล 4 คนสุดท้าย เพื่อนของเธอยังบอกให้ ‘แพง’ ...ลุกขึ้น รับรองได้ขึ้นหน้าหนึ่งแน่ๆ... แล้วก็ดังสมใจอยาก


      เมื่อ ‘แพง’ กำลังอยู่ในกระแส ก็มีผู้ไม่หวังดีปล่อยข่าวลือหึ่งว่า เธอมีนิสัยชอบหยิบขนมคนอื่นไปกินหน้าตาเฉย โดยไม่ขออนุญาตเล่นเอาเจ้าของทำหน้างง แต่ที่อึ้งกิมกี่ ก็ตรงที่ชอบไปยืมกระเป๋าแบรนด์เนมชาวบ้านที่เจ้าของเพิ่งซื้อมาหมาดๆ ไม่ถึงอาทิตย์ เจ้าตัวก็ปฏิบัติการด้วยการโทรศัพท์ไปขอยืมกระเป๋าทันที โดยให้เหตุผลกับเจ้าของกระเป๋าว่า กระเป๋าเข้ากับชุดของเธอ


      พอเจ้ากระเป๋าแบรนด์เนมให้ยืม เพราะเห็นว่า เป็นเพื่อนร่วมงาน แต่ ‘แพง’ กลับเอาไปถือเฉิดฉายร่อนไปร่อนมาเป็นอาทิตย์ไม่คิดคืน เหมือนเป็นของตัวเอง ประมาณว่า หรูฟรีไม่เสียตังค์ จนเจ้าของกระเป๋าอดรนทนพฤติกรรมไม่ไหว เลยต้องแบกหน้าทวงกระเป๋าแบนรด์เนมคืน
ต่อจากนี้ไป ‘แพง’       

       คงไม่ต้องเที่ยวไปยืมกระเป๋าแบรนด์เนมชาวบ้านมาแอบหรูอีกแล้ว            

        เพราะมีคาสโนว่าเศรษฐีพ่อบุญทุ่มคอยปรนเปรออยู่ทั้งคน

ที่มา tv-inside