แต่งแล้ว บัวชมพู-ช้าง ภาพ และคลิปงานแต่งงาน บัวชมพู ฟอร์ด

 

 

ชมคลิปงาน และภาพ แต่งงาน บัวชมพู ฟอร์ด เพิ่มเติม

>>> http://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9510000138307 <<<

แต่งแล้ว "บัวชมพู ฟอร์ด" กับแฟนหนุ่มนอกวงการ "ช้าง สมประสงค์" เจ้าของธุรกิจไม้อัดรายใหญ่ของประเทศไทย เจ้าสาวลั่นประทับใจในความเสมอต้นเสมอปลาย ด้านฝ่ายเจ้าบ่าวสุดเขิน รับบัวเป็นคนดี เข้มแข็ง พร้อมปั๊มทายาททันที เตรียมฮันนีมูนยุโรป 10 วัน จากนั้นฝ่ายหญิงเตรียมคลอดอัลบั้มใหม่ทันที
       
       สละโสดรับลมหนาวแล้ว สำหรับนางเอก-นักร้องลูกครึ่ง  "บัวชมพู ฟอร์ด" นักร้องและนางเอกชื่อดัง หลังจากคบหาหนุ่มนอกวงการ ร่วม 5 ปี "ช้าง สมประสงค์ สหวัฒน์" ดีกรีนักเรียนนอกปริญญาโทจาก ฮาวาร์ด สหรัฐอเมริกา บรรยากาศภายในงานสุดชื่นมื่น ทั้งบ่าวสาวใบหน้าเปื้อนยิ้ม ฝ่ายเจ้าสาวอยู่ในชุดราตรีเกาะออก ลูกไม้ยาว คล้ายเจ้าหญิง ส่วนเจ้าบ่าวใส่สูทดำ เดินรับแขกทั่วงานอย่างมีความสุข
       
       โดยมีนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ เป็นประธานในพิธี เนื่องจากฝ่ายเจ้าบ่าวเคยร่วมงานกับหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์มาก่อน ร่วมด้วยคนในแวดวงบันเทิงมาร่วมงานกันหนาตา อาทิตู่ นพพล,นก สินจัย ,กลศ อัทธเสรี,ต้อย เศรษฐา,แอนดริว เกร็กสัน ,กิ๊ก สุวัจนี,พิมพ์มาดา ,แก้ว จรีน่า,น้ำหวาน ซาซ่า,วงซีล ฯลฯ
       
       ซึ่งภายในงานถูกเนรมิตขึ้นที่โรงแรมโอเรียนเต็ล ประดับประดาเป็นสวนอีเดน มีดอกบัวและรูปช้างประดับ ก่อนเข้าช่วงพิธี บ่าวสาวเปิดใจกับสื่อมวลชน อย่างอารมณ์ดี แม้ว่าฝ่ายเจ้าบ่าวจะออกอากาารเขินกล้องอย่างเห็นได้ชัด แต่ก็เรียกว่าชื่นมื่นกันทั้งงานทีเดียว ก่อนที่เจ้าสาวจะหยอดหวาน ชมฝ่ายชายนิสัยดี พร้อมใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันตลอดไป ด้านเจ้าบ่าวพูดน้อยสุดตื่นเต้นชมเจ้าสาวสวย แถมเข้มแข็ง
       
       บัว : รู้สึกตื่นเต้นตอนเช้าเป็นประเพณีแบบไทย ตอนเย็นเป็นประเพณีสากล ก็รู้สึกว่าอยากจะขอบคุณคนที่ให้เกียรติมางานของเราในวันนี้ โดยการสร้างความประทับใจกลับไป คู่เราไม่ค่อยโรแมนติกเท่าไหร่ ไม่ให้ดอกไม้กันเท่าไหร่ ชอบดนตรีศิลปะเหมือนกัน ไลฟสไตล์คล้ายกันค่ะก็เลยใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน"
       
       ช้าง : (เขิน นิ่งยิ้ม) ดีใจเหมือนกันแล้วก็ตื่นเต้นมาก วันนี้น่ากลัว ไม่เคยเจอนักข่าวเยอะขนาดนี้..(หัวเราะ) สำหรับความประทับใจที่มีต่อบัว บัวเป็นคนดี เข้มแข็งครับ
       
       บัว : ก็ตั้งแต่ที่คบกันมา เวลาที่บัวไปงานแต่งงานเห็นเขาถามเจ้าบ่าวเจ้าสาวว่าประทับใจตรงไหน ส่วนตัวบัวไม่เคยรู้สึกว่าดีเหรอ จริงเหรอ จนมาเจอพี่ช้าง ดีจริงๆ ทำให้รู้สึกว่าชีวิตหลังจากนี้ จะขอใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันตลอดไป วันนี้ก็มีความสุขมาก แต่ก็เหนื่อยเหมือนกันค่ะ
       
       โดนสื่อแย็บถามว่าเจ้าสาวสวยหรือไม่เจ้าบ่าวบอก "สวยครับ" ด้านบัวเผยรู้จักกันเกือบปีกว่าจะได้เจอหน้ากัน บอกไม่ขอคำมั่นสัญญาจากฝ่ายชายเพราะอีกฝ่ายสม่ำเสมออยู่แล้ว
       บัว : มีแม่สื่อคุยกันตอนแรกทางโทรศัพท์ไม่เห็นหน้า รู้จักกันประมาณปีหนึ่งถึงตัดสินใจคบหากัน วันนี้เจ้าบ่าวพูดน้อย เขินกล้อง วันนี้บัวเองไม่อยากขออะไร พี่ช้างเป็นคนดี สม่ำเสมอมาตั้งแต่ต้น ก็ขอให้เป็นแบบนี้เรื่อยๆ
       
       พอถามเรื่องทายาทฝ่ายหญิงบอกปล่อยเป็นธรรมชาติ แต่ฝ่ายชายบอกอยากมีทันที เตรียมบินทัวร์ฮันนีมูนยุโรป 10 วัน ก่อนที่ฝ่ายหญิงจะกลับมาทำอัลบั้มอีกครั้ง
       
       บัว :ขอให้เป็นไปตามธรมชาติ
       ช้าง : อยากมีลูกครับ แต่ก็แล้วแต่บัวครับ
       
       บัว :ส่วนฮันนีมูนพอเสร็จงานปุ๊บจะบินไปยุโรปเลย ฮันนีมูน 10 วัน กลับมาก็ทำอัลบั้มต่อ หลังจากนั้นก็เป็นเรื่องเการเริ่มครอบครัว ต้องดูแล งานวงการบันเทิงก็ไม่ได้ทิ้งไปไหน ขึ้นอยู่กับโอกาสและเวลา ถ้ามีบทที่เหมาะก็ยังรับอยู่
       ช้าง : ก็แล้วแต่บัวนะครับ แล้วก็ตอนนี้ก้ยังไม่ได้ออกจากวงการนะครับ
       
       ส่วนสินสอดเจ้าบ่าวไม่บอกจำนวน แต่บอกโดยรวมเยอะอยู่ ส่วนกรณีข่าวเรือนหอ 50 ล้านเจ้าบ่าวบอกยังรวมยอดไม่ได้ เพราะยังสร้างไม่เสร็จ
       
       ช้าง : สินสอดมีเครื่องเพชร เงินสด ทองคำ ตามประเพณีทั่วไปแหลครับ ก็แหวนเพชร 2 กะรัตกว่า รวมๆแล้วก็เยอะเหมือนกัน เรื่องเรือนหอ 50 ล้าน ยังไม่ได้รวมยอด เพราะยังสร้างไม่เสร็จ
       
       ทิ้งท้ายประทับใจเมนูอาหารปลาของฝ่ายหญิง.." บัวทำปลาเก่ง ตัวบัวเองเขาไม่ชอบกินนะ แต่เขาทำอร่อย"
       
       สำหรับ "บัวชมพู ฟอร์ด" นั้นปัจจุบัน อายุ 28 ปี เป็นลูกสาวคนเดียว ลูกครึ่งอังกฤษ เป็นนักร้องสังกัดแกรมมี่ และเล่นละครหลายเรื่องอาทิ คุณชาย ,กากเพชร,นังเหมียวย้อมสี ,ดินเนื้อทองฯลฯ เคยได้รับรางวัลพระราชทานดีเด่น ปี 2548 ลูกกตัญญู ปี 2549
       
       ส่วนเจ้าบ่าว "ช้าง สมประสงค์ สหวัฒน์" อายุ 32 ปี จบปริญญาตรีด้านเศรษฐศาสตร์ และปริญญาโท ด้านรัฐประศาสนศาสตร์และการพัฒนาระหว่างประเทศ จากฮาวาร์ด สหรัฐอเมริกา ปัจจุบันรับหน้าที่กรรมการบริหาร บริษัทวนชัย กรุ๊ปจำกัดมหาชน ผู้ผลิตแผ่นไม้ทดแทนธรรมชาติรายใหญ่ของประเทศไทย ทั้งคู่คบหาดูใจมาร่วม 5 ปี จึงตัดสินใจแต่งงาน

 

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์