สยิวขุนแผน ''แอนดี้'' ว่อนเน็ตยันไม่ใช่คลิปหลุด

 

 

 

 ช่างเป็นกระแสภาพหลุดซะจริงๆ จ้า... กับภาพหลุด คลิปหลุดทั้งหลาย ตั้งแต่คลิปไม่ได้ตั้งใจอย่าง ''โฟร์-มด'' จนมาถึงคลิปตั้งใจถ่ายแต่ไม่ได้ตั้งใจให้หลุดออกมาโชว์ ''จู๋สด'' ซะขนาดนั้นอย่างพระเอกฮอต ถึงแม้ว่าคลิปหลุดจะทำให้ดาราเหล่านั้นเสียหาย สร้างความ ''อับอายขายขี้หน้า'' เพราะต้องเห็นของสงวนกันอย่างจะๆ แต่หากมองในแง่ดี กระแสภาพหลุดก็ทำให้คนทั้งประเทศรู้จักกระชากเรตติ้งเหมือนกัน...ก็ยังดีกว่าไม่ได้อะไร
     
 

               ยังไม่ทันไรก็มีภาพหลุดสยิวขุนแผน แอนดี้ วัชระ กำลังครื้นเครงกับสาวว่อนเน็ต แต่ที่แท้เป็นแค่ฉากเลิฟซีนในหนังเรื่อง ''ชู้'' ของค่ายอาร์เอส เมื่อหลายปีก่อน ซึ่งเป็นฉากเข้าพระเข้านางกันอย่างร้อนแรงกับนางเอกสาว เฮเลน นิมา ซึ่งถือว่าเป็นหนังที่สร้างชื่อเสียงให้กับนางเอกเฮเลนเหมือนกัน
 

               ส่วนด้านพระเอก แอนดี้ วัชระ ถึงจะมีภาพเป็นพระเอกเซ็กซี่คาสโนว่าไม่แพ้พระเอกคนอื่นๆ แต่เจ้าตัวก็ยืนยันว่าตนไม่เคยถ่ายคลิปฉาวเก็บไว้อย่างแน่นอน
       

               ''ไม่มีหรอกครับ ไม่เคยถ่ายเก็บไว้ จะถ่ายเก็บไว้ทำไม หลุดออกมาก็อายคนอื่นเขาซิ ความจริงเรื่องแบนี้มันเป็นเรื่องส่วนตัวมากๆ นะ และมันก็เป็นสิทธิส่วนบุคคลว่าจะถ่ายเก็บไว้หรือเปล่า ถ้านึกสนุกหรือคึกคะนองถ่ายเก็บไว้ พอดูเสร็จก็น่าจะลบทิ้งไปซะอย่าเก็บไว้เพราะมันเป็นอันตรายกับตัวเอง'' แอนดี้กล่าว

 

ที่มา gossipstar