''ลูกเกด'' รับท้องแล้ว 4 เดือน

 

 

 

Tab''ลูกเกด-เมทินี'' รับท้องแล้ว 4 เดือน เผยเหตุปกปิดเพราะอยากรอให้พ้น 3 เดือนแรกก่อน นางแบบสาวเผยบำรุงตัวเองอย่างหนัก งดรับงาน ส่วนสามี ''เอ็ดเวิร์ด'' ห่วงใยดี แต่ไม่ได้มาออกงานด้วยเพราะไปทำงานต่างประเทศ อุบเงียบวิธีคลอดและเพศลูก


      หลังจากที่ปกปิดเรื่องตั้งครรภ์อยู่นาน ในที่สุดนางแบบสาว ''ลูกเกด'' เมทินี กิ่งโพยม ก็ออกมายอมรับแล้วว่า ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 4 เดือนแล้ว ซึ่งเธอเผยถึงสาเหตุที่ยังไม่ยอมบอกใครในช่วงแรกทั้งที่ถูกถามมากเหลือเกินนั้น เป็นเพราะถือเคล็ดอยากให้ลูกพ้นช่วงอันตราย 3 เดือนแรกไปก่อน ซึ่งล่าสุดระหว่างที่สาวลูกเกดมาร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์หัวหลุดแฟมิลี่ ที่เซ็นทรัล ลาดพร้าว เจ้าตัวก็ได้เปิดใจว่าช่วงนี้ต้องบำรุงตัวเองและงดงาน 
     ''ช่วงนี้เกดก็บำรุงร่างกาย ดูแลตัวเองและก็จะงดงานบางอย่าง ไม่ค่อยออกงานเท่าไหร่ค่ะ แล้วก็มีออกกำลังกายบ้างค่ะ
ตอนนี้นำหนักก็เริ่มเพิ่มขึ้นแล้ว น่าจะประมาณ 2-3 กิโลแล้วค่ะ ซึ่งหมอเองก็ไม่ได้สั่งห้ามอะไรเป็นพิเศษเพราะว่าเราพ้นช่วงอันตรายมาแล้ว''
      ต่อข้อถามถึงสามี ''เอ็ดเวิร์ด ชาร์พเพิล'' ได้ตามดูแลอะไรเป็นพิเศษหรือเปล่านั้น ลูกเกดบอกว่า ''ส่วนเอ็ดเวิร์ดเขาก็ห่วงเราอยู่เหมือนกันค่ะ แต่ก็จริงๆ แล้วชีวิตไม่ได้แตกต่างจากเมื่อก่อนเท่าไหร่นอกจากโอเคแล้วอาจจะมี กิจกรรมที่น้อยลง แต่ว่าวันนี้เอ็ดเวิร์ดไม่ได้มาด้วย เพราะไปทำงานต่างประเทศ ซึ่งเราก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร ยังเป็นคนที่ทำโน้นทำนี้ยังคล่องตัวอยู่''
      ส่วนจะงดรับงานกี่เดือนนั้น สาวลูกเกดกล่าวว่า ''ยังไม่ทราบเหมือนกัน บอกไม่ได้ แต่ก็มีรับงานบ้างนิดๆ หน่อยๆ ค่ะ ไม่ได้มาก อะไรก็เกิดขึ้นได้''
 เมื่อถามถึงเรื่องคลอดว่าจะผ่าหรือคลอดธรรมชาติและลูกเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายเรื่องนี้นางแบบสาวเผยว่า   ''เรื่องคลอดขอเป็นเรื่องส่วนตัวแล้วกันค่ะ ส่วนเรื่องเพศลูกต้องขออุบไว้ก่อน แต่ตอนนี้ก็พ้นช่วงนั้นแล้วก็ออกมาแฮปปี้กับทุกคนได้ค่ะ'' ลูกเกดกล่าว

ที่มา siamdara