Print
Hits: 661
"บอล"ยัน"หญิง"ตู่กิ๊กแค่รู้จักแต่มิสนิท

 

 

 

''เจ้าบอล-ภราดร'' ไม่ซีเรียส ''หญิง-อภิสรา'' ดาราสมทบจากละครเรื่อง ''น.ส.เย็นฤดี'' ออกมาเผยถึงความสัมพันธ์อันลึกซึ้งอย่างหมดเปลือก นักเทนนิสขวัญใจชาวไทยยอมรับรู้จักดาราสาวจริง แต่ไม่มีอะไรมากเกินไปกว่าคำว่า คนรู้จักกัน เท่านั้น

 

จากกรณีที่ ''หญิง'' อภิสรา รักชาติ ออกมาสารภาพเคยเผลอใจได้ปลื้มหนุ่มที่มีเจ้าของแล้ว อย่าง ''บอล''  ภราดร ศรีชาพันธุ์ นักเทนนิสหนุ่มขวัญใจชาวไทย สามีของ ''น้องฟ้า'' นาตาลี เกลโบว่า สาวงามดีกรีมิสยูนิเวิร์ส ปี 2005 ระหว่างที่เมียรักนักเทนนิสระดับโลกบินไปแข่งเรียลลิตี้รายการหนึ่งที่ต่างประเทศ
 
ซึ่งเป็นจังหวะที่ ''ภราดร'' ได้ออกมาเที่ยว ซึ่งตนก็ไปเที่ยวกับเขาด้วย จึงได้เจอกัน ส่วนสาเหตุที่ทำให้เผลอใจให้ ''เจ้าบอล'' แม้ไม่ใช่หนุ่มในสเปกเลยนั้น ดาราสาวสมบทบละครเรื่อง ''น.ส.เย็นฤดี'' ทางช่อง 3 บอกว่า เพราะ ''เจ้าบอล'' เป็นผู้ชายที่ชอบเทกแคร์ ปากหวาน ก่อนช่วงหลังทำตัวออกห่าง เพราะเผลอมอบใจให้คนมีเจ้าของแล้วไปมากกว่านี้ พร้อมกันดี ''หญิง'' ยังยอมรับว่าคาสโนวา อย่าง ''วี'' วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ คือหนุ่มในสเปกและสนิทสนมกันมานานเป็น 10 ปี ตามที่เสนอไปแล้วนั้น
 
ล่าสุด เมื่อวันที่ 15 พ.ย. ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวสยามดาราได้โทรศัพท์ติดต่อไปหา ''เจ้าบอล'' ภราดร ศรีชาพันธุ์ เพื่อสอบถามความคิดเห็นและความรู้สึกที่ ''หญิง'' ออกมาเผยความสัมพันธ์กับตนจนหมดเปลือก แบบไม่มีใครคาดคิดมาก่อน เกี่ยวกับเรื่องนี้ ''เจ้าบอล'' ชี้แจงว่า ไม่รู้สึกอะไรกับการที่ดาราสาวสมทบ เรื่อง ''น.ส.เย็นฤดี'' ทางช่อง 3 ออกมาให้สัมภาษณ์พาดพิงถึง พร้อมกับยอมรับว่า ตนกับ ''หญิง'' รู้จักกันจริง และไม่มีอะไรเลยเถิดเกินคำว่า ''คนรู้จัก'' เท่านั้น พร้อมกับยืนยันว่า เวลานี้ความรักของตนกับ ''น้องฟ้า-นาตาลี'' ยังรักกันดี และสวยงามขึ้นเรื่อยๆ ไม่มีแววว่าขาเตียงที่แข็งแกร่ง จะผุกร่อน
 
''ข่าวนี้จริงๆ มีมานานแล้ว กับน้องคนนี้ยอมรับว่ารู้จักกัน น้องคนนี้เข้ามาในกลุ่ม ในฐานะที่เป็นแฟนของเพื่อนในกลุ่มที่ขับมอเตอร์ไซค์ ตอนที่ผมมอเตอร์ไซค์ ล้มที่ จ.สระแก้ว เมื่อต้นๆ ปี ที่ผ่านมา ที่มีข่าวว่าผมอยู่กับผู้หญิง ก็คือน้องคนนี้ เพราะเขาอยู่ในกลุ่มมอเตอร์ไซค์อยู่แล้ว ยืนยันไม่มีอะไรเกินเลย เป็นแค่คนรู้จักกัน ถามว่าสนิทกันไหม ไม่ค่อยสนิทเลย ข่าวนี้ออกมาไม่รู้สึกซีเรียสอะไร เพราะชินกับข่าวนี้แล้ว พอช่วงหนึ่งเงียบไป ก็มีนั่นมีนี่ออกมา ก็เลยไม่รู้สึกอะไร จริงๆ ไม่อยากออกมาโต้ข่าวหรืออะไร ใครอยากว่าอย่างไรก็ว่าไป น้องเขาจะออกมาพูดอะไรก็ช่าง ปล่อยน้องเขาพูดไป ยืนยันยังรักกันดี'' เจ้าบอล กล่าวในที่สุด
 
ขณะเดียวกัน ผู้สื่อข่าวสยามดาราได้พยายามโทรศัพท์สอบถามไปทางพระเอกชื่อดัง อย่าง ''วี'' วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ เพื่อสอบถามความรู้สึก และความคิดเห็นต่อการที่ ''หญิง'' ออกมาให้สัมภาษณ์พาดพิงถึงว่าเป็นอย่างไร แต่ไม่สามารถติดต่อพระเอกหนุ่มได้   

ที่มา siamdara