"หญิง"เผยลึกซึ้ง"บอล"ผัว"ฟ้า

 

 

 

ดาราสาวอารมณ์ดี ''หญิง-อภิสรา'' สารภาพเคยเผลอใจได้ปลื้มหนุ่มๆ ที่มีเจ้าของแล้วอย่าง ''บอล-ภราดร'' งานนี้หญิงแฉว่าสนิทในช่วงจังหวะ ฟ้า นาตาลี เมียรักนักเทนนิสระดับโลกบินไปแข่งเรียลลิตี้...ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ หญิงก็ยอมรับคาสโนวา วีรภาพตรงสเปกสนิทกันมานานนับ 10 ปี...คุยฟุ้ง ''ทุกวันนี้ชินเสียแล้วละค่ะพี่กับคำว่ามือที่ 3''

 

ไม่ได้สวยระดับจักรวาลหรือระดับนางสาวไทย แต่สาวหน้าใสอารมณ์มีเสน่ห์ตรงที่ความเป็นคนไม่แอ๊บแบ๊ว เจอใครคุยได้หมด จึงทำให้  ''หญิง'' อภิสรา รักชาติ สาวมั่นที่ไม่ค่อยมีชื่อของวงการบันเทิง กลายเป็นที่จับจ้องของชาวบ้านชาวเมืองกันแบบกระดิกตัวก็ตกเป็นข่าวเสียแล้ว
 
ล่าสุดนี้เธอตกอยู่ในกระแสข่าวใหญ่ ''สอยแฟนชาวบ้าน'' บ้างล่ะ มือวางระเบิดรักบ้างล่ะ ซึ่งแฟนชาวบ้านที่ว่าก็ไม่ใช่ระดับคนธรรมดา หากแต่เป็นระดับคาสโนวาแห่งสยามซะด้วย อาทิ ภราดร ศรีชาพันธุ์ หรือบอลนักเทนนิสระดับโลก และ วี หรือ วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ พระเอก 7 สี ซึ่งพ่อหนุ่มเจ้าเสน่ห์ทั้ง 2 คนนี้เขาก็มีกิ๊ก มีกั๊กกันอยู่แล้ว  เมื่อเป็นอย่างนี้กระหึ่มเมืองและไม่แปลกอะไรที่เธอตกเป็นเป้าของบรรดาเหยี่ยวข่าว
 
  ล่าสุดเธอจนมุมสื่อในงานเปิดตัวเครื่องสำอางยี่ห้อหนึ่ง  จึงได้สอยเรื่องราวที่ใครๆ ใคร่รู้มาฝาก เบื้องต้นเมื่อเจ้าตัวได้ยินคำถามก็หัวเราะเบาๆ พร้อมเปิดปากเล่าเป็นฉาก  เริ่มตั้งแต่การตกเป็นข่าวกับนักเทนนิส  ซึ่งไม่ใช่แค่ตกเป็นข่าวธรรมดา หากแต่ยังมีภาพออกมาฟ้องว่าหญิงเคยซ้อนแมงกะไซค์ให้ภราดรพาไปซิ่งแบบผาดโผนมาแล้ว ถามว่ารู้จักกันมานานขนาดไหน  ฟังแล้วอึ้งกันไปเพราะ เจ้าตัวสารภาพว่ารู้จักกันนานแล้ว แต่มีอยู่พักหนึ่งเบรกการคิดต่อ และได้มีโอกาสเจอกับนักเทนนิสในผับฝ่ายชายก็ออกปากชวนไปดูการแข่งมอเตอร์ไซค์ 
 
''เขาชวนไปดูแข่งมอเตอร์ไซค์ ดูเขาซ้อมอะไรอย่างนี้ แล้วหญิงจะสนิทกับเพื่อนเขาในกลุ่มอยู่แล้ว  แต่พี่บอลนี่ไม่ใช่สเปกเลยนะ''
 
ยิ่งไปกว่านั้นก็คือว่า งานนี้หญิงแฉบอลว่า มาสนิทสนมและตกเป็นข่าวกับเธอในเวลาที่เมียสาวเดินทางไปแข่งเรียลลิตี้ ซึ่งช่วงจังหวะนี้ภราดรได้ออกมาเที่ยว ตนก็ไปเที่ยวกับเขาด้วยจึงได้เจอกัน
 
''พูดจริงๆ เราก็ไม่ได้ขี้เหร่ พี่บอลอาจจะชอบเราบ้าง อย่างกับพี่บอลเขาเป็นผู้ชายที่ชอบเทกแคร์ปากหวาน ไอ้เราก็แพ้คนปากหวาน เราก็ผิดนะ เพราะเขาเป็นคนแต่งงานแล้ว มันก็ไม่ดี เขาถึงบอกคนหน้าตาไม่หล่อ มักจะคารมดี ก็รู้สึกดีกับพี่บอลนะ เพราะที่เขาก็เป็นผู้ชายที่ไนต์คนนึงเท่าที่รู้จัก แต่ช่วงนี้ก็ไม่ค่อยได้เจอแล้ว เพราะพี่บอลเขาสาวเยอะจะตาย''  ดาราสาวกล่าวด้วยท่าทางปลื้มแฟนชาวบ้าน
 
ฟังแล้วทางผู้สื่อข่าวจึงหันมาถามเรื่องความสนิทกับ ''คาสโนวี'' วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ บ้าง เจ้าตัวยิ้มพร้อมกับหัวเราะเบาๆ ตามสไตล์ แล้วกล่าวว่า ตนกับพระเอก 7 สีเป็นเพื่อนกัน รู้จักกันมาตั้งนานนับ  10 ปีแล้วตั้งแต่ก่อนที่พระเอกหนุ่มจะเล่นละครเสียอีก แล้วก็มีช่วงที่ห่างกันไป แต่มีโทร.หากันบ้าง  ล่าสุดเมื่อไม่นานไปเที่ยวผับย่านเอกมัน  ซึ่งในวันนั้นไม่ได้มีวีเพียงคนเดียว หากแต่ยังมี อานัส ฬาพานิช อยู่ด้วย ''หญิงก็ยืนเต้นๆ กันอยู่คนต้องคิดว่าเป็นกิ๊กกันแน่เลย แต่หญิงกล้าพูดนะว่าไม่เคยไปไหน ไม่เคยไปกินข้าวสองต่อสองกับวี  ส่วนมากจะโทร.คุยกันมากกว่า  ตั้งแต่เป็นข่าวก็ไม่ได้โทร.เพราะยุ่งกับงาน ถามว่าหญิงรู้สึกอย่างไรกับคำว่ามือที่ 3 ชินค่ะพี่ ทั้งข่าวมือที่ 3 ของพี่บอลและได้ข่าวว่าวีกับนกกำลังรีเทิร์น ก็หาว่ามีข่าวกับเราอีก...เวลาที่มีข่าวกับหนุ่มเจ้าชู้ ถามว่าหญิงกลัวคนเข้าใจผิดไหม อันนี้ถ้าคนที่รู้จักตัวตนของหญิงจะรู้เลยว่าเป็นคนอย่างไร แล้วหญิงจะเป็นแบบว่ามีเพื่อนชายเยอะมาก มีเพื่อนชายในวงการเวลาเจอก็มากอดมาทักอันนี้ถือว่าปกตินะ และโดยส่วนตัวหญิงเองก็เป็นคนเจ้าชู้อยู่แล้ว เวลาที่มีข่าวกับวีก็ไม่ได้โทร.เคลียร์กับ นก (อุษณีย์ วัฒฐานะ)  เพราะว่ารู้จักกับนก แต่ไม่ได้สนิทมากกับวีนี่รู้จักกันมาตั้งแต่ก่อนที่เขาจะคบนกเสียอีก  อีกอย่างเป็นเพื่อนกันไม่เห็นจะต้องเคลียร์ ไม่ได้บอกว่าเป็นแฟนกันสักหน่อย (หัวเราะ)''
 
  ผู้สื่อข่าวถามว่า แล้วอย่างวีรภาพนี่ล่ะ ตรงสเปกไหม เจ้าตัวยิ้มเขินๆ แล้วกล่าวว่า  ''อย่างวีก็ชอบ เขาเป็นผู้ชายที่ คือหญิงชอบผู้ชายที่แบบบึก สูง เป็นผู้ชายหน้าเข้ม หน้าไทย จริงๆ ชอบสไตล์แบบพี่ป๋อ แบบชาคริต แบบนี้ชอบมาก จริงๆ นะ อย่าง ชาคริต แย้มนาม นี่ชอบมาก อยากมีโอกาสเจอมากเลย ยังไม่เคยเจอ ส่วนพี่ป๋อ (ณัฐวุฒิ สกิดใจ) เจอแล้ว หญิงเคยไปเที่ยวกองถ่ายละครที่พี่ป๋อเล่นค่ะ'' สาวเสน่ห์แรงกล่าวอย่างสดใสก่อนจะขอตัวไปทักทายเจ้าของงาน

ที่มา siamdara