กอด"นานา"โชว์"พีเค"แก้ตัวสนิทกัน"จูน"เข้าใจ

 

 

 

ปฏิเสธพัลวันควง ''นานา'' ช็อปปิ้งตามประสาพี่น้องสุดสนิท ''พีเค-ปิยะวัฒน์'' บอกรู้จักกับพิธีกรสาว ''นานา'' มา 8 ปี สุดซี้ปึ้ก ย้ำความหวานรักตอนนี้มีความสุขดีสุด ''น้องจูน'' ฟังไว้ พีเคคบใครจะมีเธอคนนั้นเพียงคนเดียวเท่านั้น

ปรากฏภาพควงกันเปิดเผยกลางห้างดัง ระหว่าง ''พีเค'' ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร จูงมือ ''นานา ไรบีนา'' ช็อปปิ้ง ในลักษณะที่บ่งบอกถึงความสนิทชิดเชื้อ ทั้งที่ก่อนหน้านี้เพิ่งเปิดตัวกับน้อง ''จูน'' ปวีณา รุ่งรัตนวิไล ว่าเป็นสาวคนรู้ใจคนใหม่ไปหมาดๆ งานนี้หนุ่ม ''พีเค'' ปัดทันควันไม่มีอะไรในก่อไผ่กับสาว ''นานา'' อย่างแน่นอน เพราะความสัมพันธ์ที่สนิทชิดเชื้อจนกลายเป็นพี่น้องที่รู้จักมักคุ้นกันเป็นอย่างดี ไม่มีทางแปรเปลี่ยน บอกคบใครก็คบคนเดียว ตอนนี้คือน้องจูนเท่านั้น 

 ดีเจหนุ่มชื่อดัง ''พีเค'' เผยความรู้สึกหลังจากภาพปาปาราซซี่ของตนและ ''นานา'' ปรากฏหราในท่าทีที่สนิทสนมกันเป็นอย่างมากว่า ''เป็นภาพที่ผมกับนานาไปเดินชื้อของขวัญให้คุณแม่ ผมก็ชวนๆ กันไปไม่มีอะไร เขากับผมรู้จักกันมาตั้ง 8 ปีแล้ว เป็นพี่น้องกัน สนิทกัน ทำงานด้วยกันบ่อย ไม่มีอะไรให้ต้องคิดเลย เพราะผมเองก็รู้จักกับคุณแม่เขา เขาก็รู้จักคุณแม่ผม และคนที่เขาคบด้วย ผมก็รู้จักดีด้วย ไม่มีอะไร ไม่คิดว่าจะมาเป็นข่าวอะไรแบบนี้''

 ซีเรียสกับข่าวที่เกิดขึ้นบ้างไหม ''ไม่ซีเรียสหรอกครับ แต่ก็ไม่อยากให้เป็นข่าวอะไรขึ้นมา เพราะมันไม่มีอะไร ผมเห็นข่าวยังส่งเมสเซจไปหาเขา ซึ่งตอนนี้เขาอยู่อเมริกา ไปถ่ายโฆษณาอยู่ ก็บอกว่าแกโดนอีกแล้ว ชินแล้วไม่มีอะไรหรอก''

 บอกเวลาคบใครจะคบเพียงคนเดียว ซึ่งตอนนี้ก็คือ ''น้องจูน'' ผมคบใคร ผมคบคนเดียวนะ ตอนนี้ก็มีความสุขดี กับข่าวก็คงไม่ต้องอะไรมาก เพราะจูนเขาก็รู้จักนานาอยู่แล้วครับ'' พีเค กล่าว

ที่มา siamdara