เปิดตัวสาวใหญ่ คนที่เขาว่าเป็นกิ๊กกับ"ฟิล์ม"

 

 

 

เปิดตัวสาวใหญ่ คนที่เขาว่าเป็นกิ๊กกับ"ฟิล์ม"

ทันทีที่ีเหยี่ยวข่าวของหนังสือพิมพ์ดาราเดลี่

       ได้เห็นภาพปาปาราซซี่ ของซูเปอร์สตาร์ "รัฐภูมิ โตคงทรัพย์" ที่ควงสาวใหญ่ในสนามบินดอนเมืองตอนเช้ามืด เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ก็เลยนึกว่าคนนี้หรือเปล่าที่มีข่าวเป็นกิ๊กคนใหม่ของ "ฟิล์ม-รัฐภูมิ" 

แต่ที่แท้ ความจริงก็ปรากฏ สาวใหญ่ในรูปที่เห็นก็คือ "คุณสุภี พงษ์พานิช" ผู้อํานวยการฝ่ายโฆษณาและส่งเสริมการขาย ของธนาคารไทยพาณิชย์ จํากัด (มหาชน) ซึ่งเธอเป็นผู้ใหญ่ที่ "นายฟิล์ม" เคารพนับถือ โดยทั้งคู่เดินทางไปเชียงใหม่ เพื่อร่วมงานของธนาคารฯ นั่นเอง

"ภาพที่ถ่ายได้นั้น พี่กำลังพาน้องฟิล์มและน้องแทค (ภรัณยู) ไปร่วมงานที่เชียงใหม่ค่ะ เนื่องจากทางบูธของธนาคารไทยพาณิชย์สาขาเชียงใหม่ได้จัดงาน และด้วยความที่พี่สนิทกับน้องสองคนนี้มากๆ ก็เลยขอให้ทั้งคู่ไปช่วยโชว์ตัวในงานให้ และถือโอกาสให้น้องๆ ได้ไปพักผ่อนในตัวด้วยค่ะ"

ส่วนความสัมพันธ์กับฟิล์มและแทคนั้น พี่เป็ดเล่าว่ารู้จักและร่วมงานกับฟิล์มและแทคมานานหลายปีแล้ว

"ฟิล์มเขาก็เป็นน้องที่น่ารักเสมอต้นเสมอปลาย พอเขามีผลงานอะไรก็จะคอยโทรมาให้พี่ติชมอยู่เสมอ ส่วนแทค เป็นแนวเด็กกวนๆ เป็นผู้ชายที่ไม่ค่อยพูด เป็นคนชอบแกล้งชอบแหย่ ซึ่งตรงนี้แหละคือเสน่ห์ของเขา"

ผู้บริหารเจ้าของฉายา "เจ้าแม่รูดปื๊ด" เคลียร์ข่าวที่หลายคนมองว่าเป็นแม่เลี้ยงเจ้าบุญทุ่ม ที่คอยผลักดันแต่ศิลปินหนุ่มๆ เท่านั้นว่า

"พี่บอกตามตรงเลยนะว่า ในกรณีของน้องฟิล์ม พี่ไม่เคยเสนอ หรือให้อะไรเขาเลย มีแต่เขาต่างหากที่เป็นฝ่ายให้ อย่างเวลาไปทานข้าว น้องเขาก็เป็นฝ่ายเลี้ยง เวลาเจออะไรที่เหมาะกับพี่ก็จะซื้อมาฝากเสมอ และนอกจากน้องฟิล์ม และน้องแทคแล้ว พี่ก็ยังมีน้องๆ ในวงการหลายคนที่สนิท แต่ก็ไม่เป็นข่าว อย่างน้องเวฟ (คู เปย จง) นักร้องวง PRINCE, อ๊อฟ-ชนะพล ฯลฯ ทุกคนล้วนเป็นน้องที่น่ารัก เป็นเพื่อนซี้ต่างวัยของพี่ก็ว่าได้"

ข้อดีของการคบคนอายุต่ำกว่า 30 ก็คือ ได้เห็นไอเดีย และมุมมองความคิดของวัยรุ่น ซึ่งเอามาใช้ในงานได้ และมิตรภาพจากน้องๆ เหล่านี้ พี่ถือว่าคุ้มค่ามาก เพราะทําให้เราได้รู้ว่า ความจริงใจไม่จําเป็นต้องเสียเงินซื้อ" เจ้าแม่รูดปื๊ด กล่าวทิ้งท้าย ♦

ที่มา daradaily