ร้าวลึก! "แพน-ขวัญ" ชิงดังจนไม่มองหน้า

 

 

 

ร้าวลึก! "แพน-ขวัญ" ชิงดังจนไม่มองหน้า

ดูเหมือนว่ายิ่งนับวันสถานการณ์ความสัมพันธ์

       ระหว่าง 2 นางเอกดาวรุ่ง ของช่อง 7 สี "อุษามณี ไวทยานนท์" กับ "เขมนิจ จามิกรณ์" ทั้งในเวลานี้ หรือต่อให้เป็นอนาคต ก็ยากที่จะประสานรอยร้าวให้คืนดีกันดั่งเก่า ทั้งที่เคยสนิทสนม เคยรักใคร่ และเริ่มต้นไต่บันไดดาวมาพร้อมๆ กันจากละครเรียลลิตี้ "สู่ฝันปั้นดาว"

ทั้งที่หากจะสืบจากข่าวความหมองหมาง ต้นสายมาจากความบาดหมางระหว่าง 2 บุพการี ผู้ซึ่งคอยติดตามดูแลลูกสาวสุดที่รัก ที่ลามกลายเป็นสงครามนางเอกร่วมช่อง จนถูกมองไปไกลว่า อาจเพราะต่างคนต่างหมายช่วงชิงความดัง เพื่อเป็นที่หนึ่ง

ไม่เท่านั้น ความ "ไม่สนิท" ยังลามไปสู่คนรอบข้างระหว่างชีวิตของกันและกันจนได้ เมื่อมีข่าวว่า พระเอก "เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ" ขอถอนตัวจากละคร "มือนาง" ที่มีนางเอกคือ "ขวัญ-อุษามณี"

ชวนให้คิดสะกิดต่อมสงสัยอีกคราครั้งว่า นี่อาจเป็น การตัดปัญหาแต่ต้น ตัดไฟแต่ต้นลม ข่าวลือ ข่าวร้ายที่จะตามมาเป็นหางว่าว เพราะรู้กันอยู่ว่า ระหว่าง "เวียร์" กับ "แพน" ในยามนี้ นั้นแนบแน่นกันในฐานะ คนรู้ใจ

 


ที่ผ่านมาต่างคนต่างพูด จึงอาจมองว่าเป็นเพียงข่าวลือ ทว่าในงานแฟชั่นการกุศล ของสมาคมนักข่าวบันเทิง "Eight & friends charity fashion show" สื่อมวลชนพยายามจะเป็นกาวใจ เพื่อปิดรอยร้าวของสาววัยใสทั้งสอง แต่กลับไม่เป็นผล เพราะทั้งคู่ปฏิเสธที่จะเผชิญหน้าเพื่อเคลียร์ใจ

"เคลียร์กับขวัญ แพนไม่ได้มีอะไรต้องเคลียร์ค่ะ แพนไม่อยากให้สัมภาษณ์คู่ขวัญ แพนว่าเรื่องนี้มันก็ผ่านมาสักพักแล้ว ไม่พูดถึงดีกว่าจะได้เป็นความสบายใจของทุกฝ่าย" พร้อมปฏิเสธที่จะพูดถึงคําถามที่ไม่เกี่ยวกับตน

ขณะที่อีกฝ่าย "ขวัญ" ดูจะมีทีท่าที่อยากจะเคลียร์มากกว่า แต่ก็เป็นการรอเก้อ "หนูก็มารอ แต่ถ้ามาถ่ายรูปคู่แพน หนูก็ไม่มีปัญหาอะไรนะ เป็นเพราะเราไม่ได้มีปัญหาอะไรกันอยู่แล้ว ถามว่าพอเห็นเขาเดินออกไป รู้สึกยังไงหนูไม่ทราบ เขาคือคนอื่นหนูไม่มีสิทธิ์ไปตัดสินความคิดเขาได้เพราะเราไม่ใช่เขา ถ้าถามความรู้สึกขวัญ ขวัญ ไม่มีปัญหาอะไรกับใครนะ ขวัญจริงใจให้เขา ขวัญไม่เคยทําร้ายใคร พี่สังเกตอย่างให้ข่าว ไม่เคยให้ข่าวป้ายสีใครเลย หรือว่าแทงข้างหลังใคร เพราะเวลาอยู่ต่อหน้าทุกคนดีกับขวัญ เพราะฉะนั้นขวัญเชื่อสิ่งที่อยู่ต่อหน้า"

 


พร้อมๆ กับที่นางเอกผู้อื้อฉาว ปฏิเสธว่าการไม่ยอมเผชิญหน้า หรือร่วมเฟรมเดียวกันของแพนเค้ก เสมือนหนึ่งเป็นการตอกย้ำข่าวเกาเหลาในสองนางเอกดาวรุ่ง

"หนูว่าไม่ตอกย้ำนะเพราะหนูก็ไม่ทราบว่าเขาจะให้ถ่ายรูปคู่กัน คือเขาอาจออกไปธุระส่วนตัวอะไรก็ได้แต่เวลาเขาเจอขวัญเขาก็ยิ้มให้ขวัญ หนูไม่เห็นว่าเขาจะมีปฏิกิริยาอะไรที่ไม่ดีต่อขวัญเลย หนูก็เหมือนเดิมยังไหว้แม่เขา ยังทักเขาเหมือนเดิม"

น่าสงสาร "อุษามณี ไวทยานนท์" ที่ถูกกระแสข่าวกระหน่ำรอบทิศ ทั้งเรื่องหัวใจ และเพื่อนร่วมงานที่ต่างพากันแอนตี้ รุนแรงขนาดไม่อยากร่วมงานเพื่อตัดปัญหา และน่าเห็นใจ "เขมนิจ จามิกรณ์" ที่บังเอิญว่า ปีนี้ทั้งปี โดดเด่นเกินหน้า นางเอก 7 สี คนอื่นๆ

ที่มา daradaily