''กระแต"สะบัดเต้าทิ้ง"กอล์ฟ"ช้ำรอบสอง

 

 

 

ไฮโซรูปหล่อ ''กอล์ฟ-ฐิติพันธุ์'' ยันเองจากปากเริ่มห่างเหินหวานใจจอมโนตม ''กระแต-ศุภักษร'' ได้ระยะหนึ่ง (อีกแล้ว) หลังเพิ่งลงทุนออดอ้อนวอนกลับมาคบหาดูใจกันอีกครั้งเมื่อไม่นานมานี้ แต่เจ้าตัวฟุ้งยังโทร.หาฝ่ายสาวบ้าง แถมแก้ตัวแทนข่าว ''เจ๊จิ๊ก'' ออกลูกหมั่นไส้ มั่นใจเป็นเรื่องเข้าใจผิดเท่านั้น

 

  งงได้อีกส์? สำหรับคู่รักความ (มัน) ไม่ธรรมดา ของ ''กอล์ฟ'' ฐิติพันธุ์ เกยานนท์ ไฮโซหนุ่มรูปหล่อกับนางเอกสาวสวยทรงบะละฮึ่ม ''กระแต'' ศุภักษร ไชยมงคล ที่ล่าสุดฝ่ายชายได้ออกมายอมรับว่าชักเริ่มห่างเหินกันได้สักระยะ (อีกแล้ว)
 
  โดยผู้สื่อข่าว ''สยามดารา'' ได้พบกับไฮโซหนุ่มในงานประกวด Hi Bachelors of the year 2007 by ชิเซโด ที่ร้านเคิร์ฟ เอกมัย วันก่อน
 
ซึ่งผู้สื่อข่าวได้สอบถามถึงความรักหวานไปยังหนุ่ม ''กอล์ฟ'' แต่เจ้าตัวกลับสวนเปรี้ยงกลับมาแบบให้ได้อึ้ง ทึ่งว่า ห่างกับกระแตมาได้สักระยะแล้ว ''ตอนนี้ผมกับกระแตเราห่างๆ กันมาได้สักระยะแล้วครับ แต่ว่าก็ยังโทร.คุยกันอยู่นะ ไม่ได้หายกันไปเลย''
 
ต่อข้อถามตัวการในครังนี้เกิดจากหนุ่ม ''เก่ง-ชาติชาย'' ที่มีข่าวควงกันกะหนุงกะหนิงกับกระแตหรือเปล่า? ''ไม่หรอกครับ เพราะเรื่องนั้นผมเองก็รู้ว่าน่าจะเป็นงานมากกว่า อย่างตอนที่เค้าไปซ้อมยิงปืนด้วยกัน อันนี้ผมว่ามันเป็นการทำงานด้วยกันเรื่องหนัง ห้าแถว มากกว่า''
 
แล้วเรื่องที่ ''เจ๊จิ๊ก'' มีข่าวว่าหมั่นไส้ ''กระแต'' ล่ะ เรื่องนี้เราคิดว่ามันจริงเท็จขนาดไหน? ''ผมว่าน่าจะเป็นการเข้าใจผิดกันมากกว่า เพราะอย่างพี่จิ๊กผมเองเพิ่งเจอกับเค้าในงานบวงสรวงหนังเรื่อง หวย ไปเมื่อวันก่อนนี่เอง''
 
ข่าวบอกว่า ''กระแต'' ตามไปเชียร์ ''เอ็กซ์-ธิตินันท์'' ในรายการซูเปอร์สตาร์ฯด้วย? ''อันนั้นผมว่าคงไม่มีอะไรหรอก เพราะอย่างว่าแหละ กระแต กับเอ็กซ์เค้าเป็นเด็กดัชชี่เหมือนกันน่าจะไปดูในฐานะเพื่อนร่วมค่ายมากกว่าครับ''
 
อย่างไรก็ตาม ''กอล์ฟ'' ยังสรุปความคืบหน้าเรื่องคดีโดนโกงเช็คร่วม 5 แสนบาทด้วยว่า ''ตอนนี้ทางธ.กรุงศรีฯ เค้ารับรู้เรื่องราวแล้ว แต่เค้าขอให้ทางตำรวจดำเนินคดีกับคนร้ายจนถึงที่สุดซะก่อน แล้วเค้าถึงจะจ่ายเงินค่าเสียหายร่วม 5 แสนบาทให้ผมอีกทีครับ'' กอล์ฟ กล่าวในที่สุด

ที่มา siamdara