แจ้งข่าวด่วน!! "ปอ" เลิก "แมน" สงสัย "ทิน" มือที่3เห็นคาตาควงจู๋จี๋

 

 

 

แจ้งข่าวด่วน!! นักร้องสาว''ปอ ภัคพร'' เลิกแฟน ''แมน โอไอซี'' แล้ว หาปมเหตุที่ทำให้เลิก ฝ่ายหญิงบอกว่าไม่ใช่เพราะมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งพบกิ๊กใหม่ แต่เป็นเพราะแนวคิดไม่ตรงกัน...แถมปอยันไม่เสียใจที่เลิกแมนอีกต่างหาก... ส่วนพิธีกร ทิน โชคกมลกิจ ที่ปาปาฯ จับภาพได้ขณะช่วยหิ้วกระเป๋าปอ หลังเสร็จคอนเสิร์ตดัง ฝ่ายหญิงแจงแค่เพื่อนค่ะพี่...

ภายหลังจากที่นักร้องสาว ''ปอ'' ภัคพร ภูวะปัจฉิม คบหาดูใจกับดีเจ  แมน โอไอซี หรือ อรรถชาติ ศรีภักดี  มาเป็นเวลาประมาณ 3 ปีกว่า และพากันตระเวนอวดความสวีตกันไปทั่วทุกหัวระแหง ทั้งในและนอกวงการ  ก่อนหน้านี้คือการแข่งขันเรียลลิตี้ดัง ...ซูเปอร์สตาร์... ที่สุดแห่งดาว รอบที่ปอหลุดโหวต  ฝ่ายชาย แมนโอไอซี ยังเกาะติดขอบเวทีเป็นกำลังใจอยู่... จู่ๆ ไม่ถึงเดือน ผู้สื่อข่าวสยามดาราที่ได้เดินทางเกาะติดสถานการณ์รายการซูเปอร์สตาร์ฯ  นัดตัดสิน ก็เห็นกับตาว่าในค่ำคืนวันดังกล่าวเวลาประมาณเที่ยงคืน พิธีกรหนุ่ม ทิน โชคกมลกิจ  ได้ตีคู่มากับปอ พร้อมเพื่อนกลุ่มเล็กๆออกจากประตูห้องแต่งตัวหลังเวทีซูเปอร์สตาร์   งานนี้เขาไม่ได้เดินมือเปล่า หากแต่ช่วยถือกระเป๋าให้ปออีกต่างหาก  เมื่อเห็นผู้สื่อข่าวทั้งคู่ผละออกจากกัน ปอเดินหน้า ทินตามหลัง สังเกตสีหน้าท่าทางของนักร้องสาวในวันนั้นอิ่มเอิบสบายอกสบายใจไร้วี่แววของคนที่เพิ่งเลิกแฟน 

 สำหรับท่าทางที่ทั้งคู่แสดงต่อกันในวันนั้น สะกิดใจผู้สื่อข่าวเป็นอย่างยิ่ง ทำให้เกิดคำถามตามมาว่า แมนหายไปไหน ทำไมไม่มา??? 

 ที่สุดความลับเรื่องรักร้าวแตกดังโพละ เพราะหลังจากนั้นสยามดาราได้รับแจ้งว่า ขณะนี้ความสัมพันธ์ที่เคยหวานหยดระหว่าง ปอ กับ แมน ได้ขาดสะบั้นลงแล้ว เมื่อได้รับรู้เช่นนี้ ผู้สื่อข่าวสยามดาราจึงได้ติดต่อไปยังนักร้องสาวนิสัยดี งานนี้ปอ ภัคพร  เปิดใจว่า ขอใช้คำว่า...ห่าง...กันจะดีกว่า  ทุกวันนี้ไม่ค่อยได้เจอกันเหมือนเมื่อก่อน สำหรับปมเหตุที่ทำให้สัมพันธ์อันดีสั่นคลอน ที่สุดก็จบลงแค่คำว่า เพื่อน (จะดีกว่า) นั้น สืบเนื่องมาจากการที่ทั้งคู่มีทัศนคติมุมมองที่ต่างกัน  ทำให้เกิดความไม่เข้าใจในหลายๆ แง่มุม และเพื่อเป็นการยุติความขัดแย้ง ทั้งคู่จึงหันหน้าเข้าหากันตัดใจยุติความสัมพันธ์จากคนที่รู้ใจกลายเป็นคนที่รู้จัก 

 ผู้สื่อข่าวฟังแล้วอดที่จะสงสัยต่อภาพความสนิทสนมระหว่างปอกับทินไม่ได้ จึงเอ่ยปากสอบถามว่า เพราะมีพิธีกรหนุ่มเข้ามาเป็นมือที่ 3 หรือเปล่า ? เจ้าตัวหัวเราะเบาๆ พร้อมกับเอ่ยว่า ไม่เกี่ยวหรอก เพราะจะว่าไปแล้วตนรู้จักทินมานานแล้ว ส่วนภาพความสนิทสนมที่ได้เห็น เป็นเพราะความบังเอิญที่ได้เจอกันในคอนเสิร์ต 

 สยามดาราสอบถามต่อไปว่า แล้วข่าวและเรื่องราวที่แมนทะเลาะตบตีมีเรื่องกับคนในผับของ แบงค์ วงแคลช โดยมีเรื่องสาวๆ เข้ามาพัวพันล่ะ  ตรงนี้เป็นชนวนทำให้เลิกรากันใช่หรือไม่ สาวเก่งส่ายหน้า พร้อมกับบอกว่า ไม่ใช่เรื่องนี้อีกเช่นกัน ขอยืนยันว่าเป็นเพราะแนวคิดไปกันไม่ได้จริงๆ ไม่เกี่ยวกับเรื่องอื่น และทุกวันนี้ก็ไม่ใช่ว่าเลิกแบบไม่มองหน้า เพราะยังคงมีการโทร.หากันตลอดเวลา 

 ''เราห่างกันมาพักหนึ่ง ด้วยความไม่เข้าใจ ด้วยระยะเวลา  ด้วยอะไรกันหลายอย่าง  แต่ทุกวันนี้ยังคุยกันตลอด อย่างเขาขึ้นศาล ไปหาหมอ โทร.หาตลอด   คบมา 3 ปี แล้วเป็นแบบนี้  ถามว่าเสียใจไหม ไม่รู้สึกเสียใจ  เพราะตลอดเวลาที่คบหากันมาเรามีแต่สิ่งที่ดีๆ ให้กันเข้ามาโดยตลอด ส่วนสาเหตุที่ห่างกันไม่ใช่จากการที่มีเขามีเรื่องมีราวในผับ และไม่ใช่มาจากพี่ทิน  เพราะพี่ทินกับปอรู้จัก และเจอกันหลังเวทีในคอนเสิร์ต เขาเลยช่วยถือของเท่านั้นเอง  '' ปอ ภัคพร กล่าว  อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวสยามดาราได้ติดต่อสอบถามไปยัง แมน โอไอซี แต่ไม่สามารถติดต่อได้ ซึ่งทางสยามดาราจะติดตามความคืบหน้ามาแจ้งให้ทราบในโอกาสต่อไป

ที่มา siamdara