"ลิเดีย" หักธงหมอดู! ไม่ทำตัวเหม็นโฉ่ถ่ายคลิปฉาว

 

 

 

นักร้องสาวอาร์แอนด์บี ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ ขอหักธงหมอดูชื่อดัง ยันไม่มีร่วงเพราะคลิปฉาวแน่ เผยวางตัวดีไม่เคยถ่ายภาพฉาวโฉ่ รับจะระวังตัวเองเพราะอาจมีภาพหลุดคนหน้าเหมือน หรืออาจมีข่าวเหม็นโฉ่ในด้านอื่นแทน

 

          คลิปหลุดดารายังคงระบาดไม่เลิก และเมื่อต้นปีที่ผ่านมาเจ้าแม่เพลงอาร์แอนด์บีอย่าง ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา ก็ถูกหมอดูฟันธงทำนายว่า จะมีคลิปฉาวหลุดออกมา จนทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง วันก่อนผู้สื่อข่าวมีโอกาสเจอเจ้าตัวจึงเข้าสอบถาม นักร้องสาวตอบด้วยท่าทีชิลๆ ไม่มีหวั่นตามคำทำนายว่า

 

          "ที่ผ่านมาจะมีคลิปหลุดเยอะ ล่าสุดก็ของเอดิสัน เฉิน ที่ฮ่องกง คือไม่ว่าจะเป็นคนหน้าเหมือนหรือของจริงก็ตาม แต่เดียจะต่างจากคนอื่นเพราะเดียจะระวัง จะไม่ถ่ายอะไรแบบนั้นเพื่อหาเรื่องเข้าตัว ขนาดแค่นัวเนียก็ไม่มี ไม่ต้องถึงกับฉาวโฉ่ขนาดนั้น ดังนั้นของเดียไม่มีหลุดแน่นอนเพราะไม่ถ่ายอะไรแบบนั้นอยู่แล้ว ทั้งรูปและวีดีโอไม่มีอยู่แล้ว ถ้าไม่มีตั้งแต่ต้นมันก็หลุดไม่ได้ ถ้าจะมีก็คงเป็นคนหน้าเหมือน"

 

          "ที่เขาทำนายมาอาจจะเป็นลางสังหรณ์หรือเปล่า ที่จะมีคลิปคนหน้าเหมือนออกมาเหมือนที่หลายๆ คนโดนก็ต้องระวัง แต่ถ้าดวงซวยจริงๆ  ก็ต้องซวยไม่รู้จะทำยังไง แต่ก็หวังว่าจะไม่มีเพราะตัวเดียเองไม่คิดถ่าย หรือทำอะไรแบบนั้นอยู่แล้ว  คนหน้าเหมือนก็ไม่น่าจะมีออกมา เท่าที่เห็นหน้าก็ไม่ค่อยเหมือนใคร ยกเว้นน้องสาวเดียแหละ(หัวเราะ)"

 

         ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า มั่นอกมั่นใจขนาดนี้ เท่ากับเป็นการหักธงหมอดูชื่อดังหรือเปล่า นักร้องสาวแจงต่อว่า

 

          "เท่าที่อ่านเขาก็ไม่ได้บอกว่าจะมีออกมา เขาบอกว่าให้ระวังอะไรที่จะฉาวได้เช่น วีดีโอคลิป เขาบอกออกมาเป็นตัวอย่างเฉยๆ  แต่เดียก็จะระวังเพราะเราเป็นคนที่คนรู้จัก อะไรที่ออกมาแล้วไม่ดีมันก็เสียหมด ซึ่งตอนนี้เดียก็ยังบอกไม่ได้ว่านอกจากคลิปแล้ว เราจะฉาวเรื่องอะไรบ้าง เวลาข่าวออกมามันจะเปรี้ยงตอนนั้นเลย เราค่อยคิดเอาตอนนั้น แต่ตอนนี้นึกไม่ออกว่าอะไรจะทำให้ฉาวได้ขนาดนั้น แต่เดียคิดว่าตัวเองวางตัวดีที่สุดเท่าที่จะทำได้แล้ว ดังนั้นเรื่องคลิปไม่มีแน่นอน"

ที่มา gosssipstar