"ต้อล-AF4" ลือเป็นเอดส์ ใกล้ลาโลกเต็มที 

 

 

 

ทำลาย "ต้อล-AF4" ลือเป็นเอดส์ ใกล้ลาโลกเต็มที

ต้นสังกัด “ทรู แฟนเทเซีย” กำลังปูทางให้ “ต้อลAF4-วันธงชัย อินทรวัตร”

     มาเป็นดาวรุ่งดวงใหม่ของวงการบันเทิง ด้วยการผลักดันให้มาเล่นละครเรื่อง “เศรษฐีข้างเขียง” ของค่าย “เป่าจินจง” ประกบกับหนุ่มหล่อ “บีม-กวี ตันจรารักษ์” พร้อมด้วย 2 สาว “โฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร” และ “กรีนAF5-อัษฏาพร สิริวัฒน์ธนกุล

    พร้อมทั้งงานคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ “NAT-TOL THE TWO MEN SHOW” ที่ทางต้นสังกัดดันให้นายต้อลจะได้โชว์ความสามารถที่ M THEATER  3 วัน 4 รอบ ตั้งแต่ 30 ต.ค.-1 พ.ย. 2551 นี้ และยังจับนายต้อลไปร่วมทุกโปรเจ็คท์ใหญ่ๆ รวมถึงงาน Krungsri AF Funtasia ตอน  Cooling The World เทศกาลดนตรีรุ่นพี่รวมรุ่นน้อง AF5  รณรงค์ลดโลกร้อน  ก็มีชื่อนายต้อลร่วมโปรเจ็คท์นี้ด้วย

    แต่ยังไม่ทันจะได้ไปถึงดวงดาว ก็มีข่าวลือสกัดดาวรุ่งทำลายนายต้อล ด้วยมีผู้หวังร้ายกุข่าวว่าเป็นโรคร้ายรักษาไม่หาย เป็นเอดส์ ใกล้ลาโลกเต็มที ดูได้จากอาการผ่ายผอมผิดหูผิดตา ยิ่งทำให้ผู้คนสงสัยว่านายต้อลเป็นโรคร้ายจริงๆ รึเปล่า

    เกี่ยวกับข่าวลือครั้งนี้นายต้อลได้ให้สัมภาษณ์ว่า “ผมผอมลง เพราะช่วงนี้เป็นโรคครับ เป็นโรคซ้อมคอนเสิร์ตหนัก แล้วก็นอนน้อย ก็เลยผอมลง บวกกับปกติผมไม่ค่อยกินข้าวอยู่แล้ว ก็เลยยิ่งผอมลงไปอีก ตอนนี้ก็น้ำหนักลดไป 3 ก.ก. จากตอนแรกหนัก 60 ก.ก. ตอนนี้น้ำหนักเหลือ 57 ก.ก.ครับ

    ลือว่าผมเป็นโรคร้ายแรงเลยเหรอ บอกว่าผมเป็นเอดส์เนี่ยนะ ผมเพิ่งจะทำประกันชีวิตไปเมื่อไม่นานนี้เอง ลองคิดตามหลักความจริง ถ้าผมเป็นเอดส์ใกล้ตาย ทางบริษัทประกันเค้าคงไม่ให้ผมทำประกันชีวิตหรอกครับ จริงๆ ข่าวผมเป็นโรคร้ายอย่างงั้นอย่างงี้ มีข่าวตั้งแต่ผมออกจากบ้าน AF แล้ว ก็พอจะได้ยินข่าวมาบ้าง นี่ผ่านมาปีกว่าแล้ว ถ้าผมเป็นเอดส์จริงๆ ก็คงตายไปนานแล้ว
  
   ที่เห็นผมดูผอมลงมันไม่ได้มีอะไรจริงๆ คือผมทำงานหนัก ช่วงนี้ยอมรับว่าใช้ร่างกายเยอะมาก ไม่ได้พักผ่อนเท่าไหร่ มันก็เลยดูซูบมั้งครับ แต่ก็มีคนบอกนะว่าถึงจะดูซูบแต่ก็ยังดูหล่ออยู่(หัวเราะร่วน)” ต้อลกล่าว

ที่มา daradaily