ภาพหลุด!! ''น้ำ-รพีภัทร'' เปิดตัวสาวใหม่

 

 

 

ความรักในวงการไม่เข้าใครออกใคร ที่เห็นรักกันอยู่ดีๆ จู่ๆ ก็เลิกรากันแบบไม่มีสาเหตุ คู่รักร่วมค่าย ''น้ำ-รพีภัทร เอกพันธ์กุล'' กับรุ่นน้อง ''แนน-ปิยะดา ตุรงคกุล'' ก็ไม่รู้ว่า จะหมู่หรือจ่า เพราะล่าสุดได้เห็นภาพสวีทลับเฉพาะของพระเอกหนุ่มาดทะเล้น กับสาวปริศนาคนใหม่ ซึ่งดูยังงั้ย..ยังไง ก็ไม่ใช่แฟนสาวน้องแนน
 

                 ก่อนหน้านี้ความรักของพระเอกหนุ่มน้ำก็เหมือนหัวใจกระดาษ ปลิวไปปลิวมา เลยไม่รู้จะมาลงเอยกับสาวคนไหนกันแน่ มีข่าวกับสาวๆ ในวงการมากมาย โดยเฉพาะนางเอกช่อง 7 ตกเป็นข่าวกับน้ำมาหลายคน ร่วมงานกับใครก็เป็นข่าวกับนางเอกคนนั้น ไม่เว้นแม้กระทั่งสาวฮอต ''แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์'' ก็เคยเป็นข่าวกับหนุ่มคนนี้มาแล้ว
 

                จนมาถึงสาวรุ่นน้องค่ายดัชชี่แนนที่ทำให้หนุ่มน้ำถึงกับต้องหยุดตรงนี้ที่เธอ ยอมถอดคราบเพลย์บอยเสือป่าออกลายเป็นแมวน้อยสุดน่ารัก ยอมควงแขนออกมาประกาศสัมพันธภาพ คบหาดูใจกัน จนสาวๆ ที่แอบปลื้มหนุ่มน้ำ ต่างอิจฉาตาร้อนไปตามๆ กัน งานนี้ที่บ้านทั้งสองฝ่ายไฟเขียว ต่างก็รับทราบเข้านอกออกในกันอย่างสนิทสนมกลมเกลียว
 

                 ''ทีวี อินไซด์'' พิจารณาภาพนี้ถึงกับสะดุด เพราะในภาพพระเอกหนุ่มอยู่กับสาวหน้าตาน่ารัก แถมยังดูสนิทชิดเชื้อกันเป็นอย่างดี สาวในภาพยังระบุอีกว่า ตนคือ แฟนใหม่ของพระเอกมาดทะเล้น ไม่รู้ว่าสาวแนนได้ยินแบบนี้จะทำหน้ายังไง เพราะช่วงระยะหลังๆ ที่ผ่านมา ข่าวความรักของทั้งคู่ก็เงียบฉี่ราวกับว่า ไม่มีตัวตน จนขาเม้าท์ลือกันสนั่นซอยว่า ทั้งคู่ได้เลิกรากันไปแล้ว งานนี้จะเป็นจริงอย่างที่สาวปริศนาคนนี้อ้างหรือไม่ ผู้สื่อข่าวทีวี อินไซด์จะมารายงานข้อเท็จจริงต่างๆ ให้รู้ชัดๆ กันต่อไป

 

 

ข่าวจาก : ทีวีอินไซด์