“ลูกตาล” โต้! ขาเม้าท์อัพหน้า+ยัดนม+หมดเงินผ่อนบ้าน-รถ!!!

 

 

 

หลังจากเกิดอุบัติขับรถแข่งชนจนต้องพักฟื้นและงดรับงานอีเว้นท์ไปพักใหญ่ ส่งผลให้นางร้ายสุดเซ็กซี่ ลูกตาล-อาริษา วิลล์ ถูกเม้าท์กระจายว่าแอบหลบไปยกเครื่องโมดิฟายด์ตัวใหม่ตั้งแต่หัวจรดเท้า ทั้งเสริมจมูก, ทำคาง และเสริมอึ๋ม หลังชำรุดเสียหายจากอุบัติเหตุ  เจ้าตัวยืนยันอวัยวะทุกอย่างยังเหมือนเดิม และไม่สนขาเม้าท์มีปากก็เม้าท์กันไปเรื่อย!!  พร้อมโต้ข่าวเอาเงินไปทำสวยจนไม่มีผ่อนค่าบ้านและรถ ฟุ้งยังมีรายได้เหมือนเดิม และเตรียมย้ายเข้าบ้านราคา 6 ล้านเร็วๆ นี้ด้วย!!!


          สาว “ลูกตาล” ปฏิเสธกระแสข่าวเม้าท์หนาหู แอบย่องไปยกหน้าใหม่ และเสริมอึ๋ม หลังเกิดอุบัติเหตุและงดรับงานไประยะหนึ่ง


          “ไม่จริงค่ะ เม้าท์ไปเรื่อย ตาลปกติเหมือนเดิม ไม่มีอะไรเลย  ตาลแค่..ตรงแถวที่กระดูกอ่อนมันหักแค่นั้นเอง นอกนั้นก็ไม่มีอะไร ตาลชินแล้ว จะเม้าท์อะไรก็ได้ พยายามอย่าไปใส่ใจ เอามาคิดก็ปวดหัวเปล่าๆ ตาลยังไม่เคยเจออุบัติเหตุอะไรที่จะทำให้เสียโฉมขนาดนั้น ตาลเซฟอย่างดีอยู่แล้ว”


          “จมูกก็ไม่มีค่ะ ทุกอย่างยังเหมือนเดิม เพราะตาลใส่หมวกกันน๊อค จมูกไม่มีทางเบี้ยว ไม่มีทางไปทำจมูกมาใหม่แน่นอน มันเป็นอย่างนี้มาตั้งแต่แรกอยู่แล้ว อาจจะเป็นเพราะว่าช่วงนั้นตาลหายไปด้วยมั้ง เหมือนกับว่าพอรถชน หลังจากนั้นก็พักฟื้น งานอีเว้นท์ที่รับไว้ก็ต้องแคนเซิ้ล เลยไม่เห็นออกงานด้วย ละครก็ไม่มีให้เห็นด้วย ก็เลยคิดกันไปว่าตาลคงจะไปทำตัวทำหน้าอะไรแบบนั้นมากกว่า แต่ก็ไม่ผิดค่ะถ้าจะคิด จริงๆ ตาลก็เหมือนเดิมไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลง ทุกอย่างเหมือนเดิม”


          พอถามต่อถึงกระแสข่าวหลังมีงานอีเว้นท์น้อยลง แต่ยังต้องแบกภาระเยอะเหมือนเดิม ทั้งผ่อนบ้าน ผ่อนรถ ส่งผลกระทบอะไรบ้างมั้ย สาวตาลฟุ้งว่า


          “ตาลคิดว่าทุกวันนี้ตาลยังทำงาน ถึงจะไม่ได้ทุกวันอย่างแต่ก่อน แต่ว่าคือเราโตขึ้นแล้วก็บางทีการที่เรารับงานน้อยลง ค่าแรงมันก็อาจจะพอๆ กับแต่ก่อนที่เราทำทุกวันก็ได้ เพราะฉะนั้นตอนนี้ตาลก็ไม่ถือว่าตัวเองลำบาก ที่ต้องจ่ายค่าบ้าน ค่ารถ ดูแลแม่ ยังไม่ถึงขั้นลำบาก เพราะทุกวันนี้ก็ไม่ถึงกับไม่มีงานเลย ตาลก็ยังมีอยู่เรื่อยๆ แต่คนอาจจะเอาไปเปรียบเทียบกับตอนที่ตาลออกงานทุกวัน คนก็เลยเอ้ย!หายไปไหนๆ ไปไม่รอดหรือเปล่า แต่จริงๆ ตาลก็ยังทำงานเก็บเงินอยู่ ตาลยังมีเงินเก็บอยู่ค่ะ”


          ส่วนกระแสข่าวที่ยอมควักกระเป๋าอัพราคาบ้านจากเดิม 6 ล้าน เป็น 10 ล้าน สาวลูกตาลปัดว่า


          “ไม่ถึงค่ะไม่ถึง! ถ้าอย่างงั้นตาลก็คงจะไม่มีปัญญา ราคาจริงๆ มันก็ประมาณ 6 ล้านยังไม่รวมตกแต่ง ที่ซื้อก็ซื้อติดกับแตงโมด้วย เป็นบ้านธรรมดาไม่ได้ใหญ่โตอะไรมากมาย ที่ซื้อก็เอาให้มันอยู่ในเมืองแล้วก็ใกล้แม่ด้วย แถวเกษตร-นวมินทร์ ก็ใกล้จะเข้าอยู่ได้ กำลังเก็บงานอยู่ค่ะ”

ที่มา http://gossipstar.mthai.com/news_“ลูกตาล”_โต้_ขาเม้าท์อัพหน้า+ยัดนม+หมดเงินผ่อนบ้าน_2_16024.html