ลือลั่น...อินเตอร์เน็ต ‘เกรท’ พระเอกหน้าใหม่ ถ่ายนู้ด ปลุกใจชาวเกย์

 

 

 

ถือว่า เป็นพระเอกหนุ่มดาวรุ่งดวงใหม่ที่กำลังมาแรง สำหรับหนุ่ม “เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์” จากละครเรื่อง ‘รักเธอยอดรัก’ ที่ประชันบทบาทกับพระเอกลูกรักอย่าง “ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์” เท่านั้นยังไม่พอ ทางสถานีเตรียมดันพระเอกหน้าใหม่รายนี้เต็มสูบ หลังจากจบเรื่องนี้ก็มีเรื่อง ‘สายสืบเดลิเวอรี่’ คู่กับ “ หยาดทิพย์ ราชปาล” แรงไม่แรงก็ตั้งใจให้ ‘สาวหยาด’ รับหน้าที่เป็นเจ๊ดันกันเลยทีเดียว


      ประวัติของหนุ่มคนนี้ ก่อนจะได้มาเฉิดฉายอยู่หน้าจอทีวีให้ได้เห็นกันนั้น เริ่มต้นด้วยการถ่ายแบบ และ ได้งานโฆษณาอยู่หลายตัว เคยได้รับตำแหน่ง ‘Men’s Health Guy Award 2007’ มานอนกอดเล่น จนความหล่อเข้าตากรรมการได้มาเล่นละครอย่างที่เห็น


      ส่วนกระแสในอินเตอร์เน็ตผู้คนในโลกไซเบอร์ต่างพากันพูดถึงพระเอกน้องใหม่คนนี้ในทางเสียๆ หายๆ ลือกันให้ลั่นว่า ‘เกรท’ เคยถ่ายหนังสือแนวปลุกใจ (ชาวสีม่วง) มาก่อนที่จะดังเป็นพระเอกหน้าใหม่ ถึงจะไม่ควักโชว์แต่ก็พอสยิวไปถึงสะดือ ลูกค้าที่ซื้อหนังสือประเภทนี้ก็เป็นเก้งกวางทั้งนั้น ไม่เพียงแค่กระแสข่าวนี้เท่านั้น ยังมีบางรายนำรูปมาลงให้ชมกันเป็นขวัญตาพอเป็นน้ำจิ้มอีกด้วย พร้อมกับบอกต่อๆ กันว่า รูปที่เห็นนี่แค่เซตแรกๆ เท่านั้น ยังมีภาพเด็ดๆ กว่านี้อีกหลายเท่าตัว


      พระเอกช่อง 3 ไม่รู้เป็นอะไรกันไปหมด พอเริ่มดังก็โดนข่าวอีหรอบเดิมเหมือนกันหมด วอนต้นสังกัดตรวจสอบโดยด่วน

ที่มา http://www.tv-inside.net/y5/iss274/column/hotnews.html