"ทาทา"คืนแล้วสินสอด100ล้าน

 

 

 

ซูเปอร์สตาร์นักร้องสาว ''อมิตา ทาทายัง'' แจงชัดเรื่องสินสอดเจ้าปัญหาได้ส่งคืนให้กับทางครอบครัว ''บุษราคัมวงษ์'' แล้ว ลั่นอัลบั้มสากลชุดใหม่ได้ฟังชัวร์มกราคมปีหน้า ส่วนเรื่อง ''อิ๊ก-บรรณ'' ส่งเมสเซจหานั้นเจ้าตัวบอกได้รับทุกข้อความ แต่ย้ำยังไม่พร้อมมีใคร

 

ตกเป็นประเด็นทอล์ก ออฟ เดอะทาวน์ เสมอมา สำหรับเรื่องราวความรักของซูเปอร์สตาร์สาวสวย เสียงดี ลีลาเด็ด ''อมิตา ทาทา ยัง'' เพราะตั้งแต่ประกาศหยุดความสัมพันธ์ชนิดสายฟ้าแลบไปเมื่อไม่นานมานี้ก็ทำให้หลายคนจับตามองว่า เรื่องราวของทั้งคู่จบลงจริงๆ แล้วใช่หรือไม่
 
รวมทั้งเรื่องสินสอดที่กำลังคาราคาซังว่าตกลงฝ่าย ''ทาทา'' จะว่ายังไง จะคืนให้กับทางอดีตคู่หมั้นหนุ่มหรือไม่ โดยเฉพาะต่างหู-สร้อยคอที่ทางคุณแม่ของ ''เปรม บุษราคัมวงษ์'' ออกมาอ้อนวอนว่า ขอคืน เพราะอยากให้เป็นสมบัติตกทอดไปสู่สะใภ้ตัวจริงสืบรุ่นต่อรุ่นต่อไป
 
ล่าสุด ''ทาทา ยัง'' ได้ไปร่วมงานเปิดตัวพ็อกเกตบุ๊ก ของพี่สาวสุดซี้ ''เก๋'' ชลลดา เมฆราตรี ที่เซ็นทรัลเวิลด์ และได้เผยถึงเรื่อง ''สินสอด'' เจ้าปัญหาที่หลายคนให้การจับตามองด้วยว่า ได้ส่งคืนให้กับทางครอบครัว ''บุษราคัมวงษ์'' ไปเรียบร้อยแล้ว ''ทาว่าทุกอย่างน่าจะชัดเจนแล้วนะ เพราะทาคืนสินสอดไปหมดแล้ว จริงๆ เรื่องนี้เป็นเรื่องผู้ใหญ่ที่เค้าต้องคุยกัน''
 
จากนั้นผู้สื่อข่าวถามต่อ จริงหรือเปล่าที่ทางคุณพ่อเปรม ''เสี่ยบรรจง'' ได้บอกว่า ทาทา เปลี่ยนไปจากเดิม ''อย่างที่ทาบอกค่ะ ทาไม่ได้อยู่กทม.ไปต่างประเทศทำงานเพลงตลอด ไม่ได้ติดต่อใครทั้งนั้น''
 
แล้วโทร.คุยกันบ้างหรือเปล่า ''ถ้าถามทา ทาคุยอยู่แล้ว เพราะทาเองก็ไม่ได้มีอะไรอยู่แล้ว เอาเป็นว่าคุยกันเรื่องงานดีกว่านะคะ''
 
อัลบั้มใหม่จะได้ฟังกันเมื่อไหร่ ''ตอนนี้งานเพลงแทบจะสมบูรณ์แล้ว แต่ว่าปลายตุลาคมนี้ทาต้องบินกลับไปดูเรื่องการมิกซ์เสียง ที่นิวยอร์ก ซึ่งคาดว่าจะวางแผงให้ได้ฟังแน่นอนประมาณมกราคมปีหน้าค่ะ''
 
ขณะเดียวกันผู้สื่อข่าวได้ถามปิดท้ายเกี่ยวกับข้อความที่ ''อิ๊ก-บรรณ'' ส่งไปให้ตลอดนั้น รู้สึกอย่างไรบ้าง ''เรื่องที่อิ๊กส่งมาจริงค่ะ เค้าส่งมา ทาก็ได้รับทั้งหมด แต่ตอนนี้ทาขอบอกเลยค่ะว่าทาอยากทำงานมากกว่า และไม่พร้อมที่จะมีใครด้วย'' ทาทา กล่าวก่อนที่จะรีบผละออกจากสื่อมวลชนในทันที
ที่มา http://www.siamdara.com/hotnews/00014109.html