ลือคลิปหลุดรอบ2"เมย์"เชื่อแค่กระแส

 

 

 

เมย์ เฟื่องอารมย์ โดนหางเลขเจอมือดีปล่อยคลิปฉาวระลอกสอง เจ้าตัวเผยคงเป็นเรื่องเก่าๆ บวกกับข่าวคลิปหลุดมาแรง จึงทำให้ตนโดนไปด้วย เปรยทำใจไว้แล้วว่าตนคงโดนอีก วอนเจ้าหน้าที่ช่วยปราบ

 

นอกจากกระแสข่าวของสองนักร้องคู่ดูโอสาว โฟร์-มด ที่เจอโรคจิตแอบถ่ายคลิปวิดีโอขณะอาบน้ำจนกลายเป็นข่าวดังอยู่ในขณะนี้แล้ว ดาราสาวดาวร้ายอย่าง เมย์ เฟื่องอารมย์ ก็เคยโดนข่าวคลิปฉาวหน้าเหมือนขณะช่วยตัวเองในห้องน้ำและเล่นเสียวกับชายนิรนามในห้องนอนมาก่อนหน้านี้แล้วเช่นกัน ซึ่งเรื่องนี้ก็ยังไม่วายที่จะเกิดเป็นข่าวขึ้นมาอีกครั้งเมื่อมีข่าวว่ามีคนเอาคลิปฉาวหน้าเหมือน เมย์ เฟื่ออารมย์ มาปล่อยว่อนโลกไซเบอร์ให้ดาวน์โหลดอีกระลอก กับเรื่องนี้ผู้สื่อข่าวสยามดาราได้มีโอกาสสัมภาษณ์ เมย์ เฟื่องอารมย์ ที่ลานกิจกรรมชั้นจี ห้างสรพินค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต เมื่อวันที่ 26 ก.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งเมย์เผยความรู้สึกถึงเรื่องนี้ว่า ไม่มีอะไร ตนคิดว่าคงเป็นเรื่องเก่าๆ บวกกับกระแสคลิปฉาวที่มาแรงในช่วงนี้ พร้อมทั้งจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุดหากใครทำให้ตนเสื่อมเสีย
 
''อ๋อ ...คงไม่มีอะไร คงเป็นเรื่องเก่าๆ ที่นำมาเล่าใหม่มากกว่า เพราะเห็นว่าตอนนี้มีกระแสข่าวแบบนี้ออกมา เลยพยายามที่จะรื้อฟื้น ตัวเมย์เองก็ทราบ เพราะว่าเมย์เองก็เคยโดนเรื่องแบบนี้มาก่อน คนที่นำภาพมาพาดพิงทำให้เราเสื่อมเสีย ก็จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด เพราะว่าเมย์เตรียมพร้อมไว้อยู่แล้ว ส่วนตัวเมย์แล้วคิดว่าคงเป็นเรื่องเก่าๆ แล้วนำมาเล่าใหม่มากกว่าค่ะ''
 
ผู้สื่อข่าวถามว่าได้มีโอกาสดูคลิปหน้าคล้ายตัวเองแล้วหรือยัง เมย์ เผยต่อว่า ยังไม่ได้ดู แต่ตนก็คิดว่าคงจะโดนเรื่องแบบนี้อีก
 
''ก็ไม่ได้ไปดูอะไร เรารู้อยู่แล้วว่ามันเป็นเรื่องเก่าๆ เชื่อมั้ยว่าเมย์ยังคิดอยู่เลยว่า เราคงโดนอีก เพราะว่าข่าวแบบนี้ดาราโดนเยอะ เราก็คงจะโดนด้วยอีก เพราะว่าเราก็เคยเจอมาแล้ว ส่วนตัวเมย์อยากให้ทุกคนช่วยกันร่วมมือ เพราะส่วนใหญ่จะเป็นผู้หญิงที่โดน มันน่าสงสารนะ เลยอยากให้ทุกคนช่วยกัน หนึ่งบวกหนึ่งบวกหนึ่ง ไปเรื่อยๆ มันก็จะเยอะขึ้นมาเอง จะทำให้สังคมสร้างสรรค์กว่านี้ เพราะเรื่องนี้มันทำร้ายจิตใจมาก ไม่ใช่เฉพาะดาราที่โดน คนทั่วไปก็โดนด้วย อยากให้เจ้าหน้าที่หรือคนที่มีความคิด ช่วยกันปราบปรามให้เรื่องนี้หมดสิ้นไป''

ที่มา http://www.siamdara.com/hotnews/00014059.html