รักร้าวอีกคู่! ''ใหม่" เลิก''มัต''

 

 

 

''ใหม่-สุคนธวา'' ยอมรับเลิก ''มัต'' แล้ว ยันแค่ไม่มีเวลาให้กัน ปัดมีคนใหม่ หรือทนไม่ได้กับกระแสข่าวฝ่ายชายซุกเมีย

 

เมื่อค่ำวันที่ 26 ก.ย. ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่าดาราสาว ''ใหม่'' สุคนธวา เกิดนิมิตร ได้ออกมายอมรับว่า ได้เลิกรากับ ''มัต'' อาชัญ ชัยสุวรรณ แล้ว ที่ห้างฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต หลังจากปล่อยให้ข่าวนี้อึมครึมอยู่นาน ทั้งนี้ ''ใหม่'' ยืนยันว่า สาเหตุที่ตนเลิกกับ ''มัต'' นั้น ไม่ได้เกิดจากฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดมีคนใหม่ โดยปัจจัยสำคัญอยู่ที่เรื่องเวลา
 
''จริงๆ ก็ไม่มีคนใหม่หรอก แต่ว่าเราไม่มีเวลาให้กัน ใหม่อาจจะเป็นผู้หญิงแบบเวิร์กกิ้งวูแมน เลยไม่มีเวลาให้เขา ไม่ได้เจอคนใหม่ ถ้ามีคนเข้ามาคุยได้หมด''
 
ต่อคำถามว่า ที่มีรายงานข่าวออกมาก่อนหน้านี้ ในทำนองว่าฝ่ายชายซุกเมียไว้ คืออีกหนึ่งปัจจัยสำคัญหรือไม่ ''ใหม่'' ยืนยันว่าไม่เกี่ยว และในส่วนตัวตนก็ไม่เชื่อว่า ''มัต'' จะซุกเมียตามที่มีข่าวมาอย่างแน่นอน 
 
''ไม่เกี่ยวเลย จริงหรือไม่จริง เราไม่รู้ แต่ว่าเรารู้อยู่ว่าไม่ว่าใครจะเป็นแฟนกับมัต ไม่ว่าจะเป็นแฟนเก่า หรือคนใหม่ เราก็ดีใจด้วย แต่เรื่องนี้ใหม่ว่าไม่จริงนะคะ เพราะเขาอายุยังไม่เยอะ คือใหม่ไม่ได้เข้าข้าง แต่ใหม่ไม่อยากให้ภาพเขาดูไม่ดี คนนั้นอาจเป็นเพื่อนเก่าเขาก็ได้ ไม่ใช่ว่าเพื่อนมาบ้านแล้วเหมาว่าเป็นแฟนหรือภรรยา เหมือนอย่าง ''ไผ่-พาทิศ'' ก็มาบ้านใหม่ได้ ได้ถามเรื่องนี้กับเขานะ แต่ไม่ได้คุยอะไรมากมาย เพราะคิดว่าเป็นเรื่องส่วนตัวของเขา เรารู้สึกว่าไม่อยากไปจุกจิก บางทีเขาอาจมีปัญหาเครียดๆ ไปถามอาจโดนใจ แล้วใหม่คิดว่าเขาคงไม่มีหรอก''
 
เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า ใครห่างใครก่อน ''ใหม่'' กล่าวว่า น่าจะพร้อมๆ กัน
 
''อาจจะพร้อมๆ กัน แต่มันก็ไม่ห่างกันมากเรื่อยๆ ยังสามารถคุยกันได้เหมือนเดิม ใหม่รู้สึกว่าเป็นเพื่อนเหมือนเดิมดีแล้ว ที่ห่างกันเรื่องงานล้วนๆ หรือไม่อาจจะแอบปลื้มใครในสนามแข่งรถก็ได้...โอ๊ยพูดเล่นๆ''
 
ต่อคำถามว่า เพราะรักหมดโปรโมชั่นแล้วหรือเปล่า จึงทำให้ต้องเลิกกันในที่สุด ''ใหม่'' ยืนยันว่า ไม่เกี่ยว และตนก็ไม่เคยเปรียบเทียบความรักเหมือนสินค้าที่ต้องมีช่วงโปรโมชั่นอะไรด้วย
 
''ก็ยังไม่หมดช่วงโปรโมชั่นอะไร เราไม่ได้ต้องการจับคู่เพื่อโปรโมต คุยด้วยความที่รู้สึกดีๆ ต่อกันไม่ใช่หมดโปรโมชั่น เพราะถ้าอย่างนั้นเหมือนเราเป็นสินค้าเกินไป คนเรามันต้องมีอะไรที่เป็นธรรมชาติมากกว่า''
 
เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่ามีโอกาสรีเทิร์นไหม ''ใหม่'' ยืนยันว่าความรู้สึกเวลานี้ ความรักระหว่างตนกับมัตมีสิทธิ์กับมาหวานเหมือนเดิมได้อยู่
 
''ก็อาจจะมี เพราะเราก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันอยู่ อย่างวันก่อนเขาไปเตะฟุตบอลก็ยังไปให้กำลังใจเขาอยู่เลย ถามว่าพ่อแม่ท่านว่าอะไรไหม ก็ไม่ว่าอะไร ให้คบกันเป็นเพื่อนแบบนี้ดีแล้ว จะได้คบกันได้นานที่สุด''
 
ต่อคำถามว่า มีหนุ่มมาจีบหรือยัง ''ใหม่'' ยืนยันว่ายังไม่มี พร้อมกับกล่าวเป็นนัยๆ ว่าให้ไปสืบกันเองด้วย
 
''ก็ยังไม่มีนะ ไปสืบกันเอาเอง'' ดาราสาวกล่าวในที่สุด
ที่มา http://www.siamdara.com/hotnews/00014058.html