‘วีซีดีโป๊’ สุดฮอตมาอีกแล้ว ถึงคิวนางร้ายไทย-นางเอกเทศ

 

 

 

สื่อลามกอนาจารประเภท วีซีดีและดีวีดี ยังคงเป็นปัญหาคาราคาซังที่ไม่มีวันแก้ไขได้ ผู้ผลิตที่นอกจากจะเส้นใหญ่แล้วนับวันก็ยิ่งหัวครีเอต หาเรื่องแปลกๆ มานำเสนออยู่เรื่อย โดยเฉพาะคลิปแอบถ่ายของดาราสาวไทยทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็น พิงกี้-สาวิกา ไชยเดช, อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ และ นุ่น-วรนุช วงษ์สวรรค์ ก็ล้วนแต่เคยตกเป็นเหยื่อมาแล้วทั้งสิ้น โดยมีการโปรโมตหน้าปกวีซีดีว่าเป็นคลิปหลุดหรือแอบถ่ายนางเอกคนนั้นจริงๆ แต่ท้ายที่สุดก็กลายเป็นมุกเดิมๆ คือ แค่ คนหน้าเหมือน แม้ว่าคนเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่งก็ตาม แต่ปรากฏว่าขายดิบขายดีจนต้องปั๊มเพิ่มและเปลี่ยนปกเพื่อดึงดูดความสนใจ

เหยื่อรายล่าสุดถึงคิวของนางร้ายขวัญใจแม่ค้าทุเรียน เป้ย-ปานวาด เหมมณี ที่กำลังมาแรงอยู่บนแผงวีซีดีโป๊ใต้ดินกระจายอยู่ตามย่านขายชื่อดัง อาทิ คลองถม โดยผลิตออกมาทั้งในรูปแบบวีซีดี สนนราคาตกอยู่ประมาณ 50-80 บาท    และดีวีดี สนนราคาที่ 70-100 บาท  เรียกว่าขายดีกระทั่งปั๊มแผ่นแทบไม่ทันทั้งนี้ ได้มีการจัดทำหน้าปกเป็นภาพของคนหน้าคล้ายเป้ย ที่กำลังโชว์ปทุมถันอย่างอะร้าอร่าม ส่วนอีกด้านหนึ่ง คือ ภาพเซ็กซี่ของนางร้ายตัวจริงเสียงจริงกำลังยิ้มแฉ่ง ที่ก๊อบปี้ภาพมาจากเว็บไซต์ชื่อดัง hunsa.com  และหลังปกโชว์ภาพที่กำลังเข้าพระเข้านางกับกระทาชายนายหนึ่งมีการโปรยปกทั้ง

“เป็นข่าวฉาวโฉ่หน้าเหมือนเป้ย เริงรัก ร่อนเน็ต เหมือนมากจนน่าใจหาย” และ “เป้ย ปานวาด ตกเป็นข่าวอาจไม่ใช่หน้าเหมือน ดูให้ดีอาจมีเฮ”  ผลิตโดย IK TEAM เมื่อผู้สื่อข่าวได้เปิดวีซีดีดูปรากฏว่า เป็นเพียงแค่คนหน้าเหมือนตามระเบียบ “ก็แค่คนหน้าเหมือนอย่างที่คนอื่นๆ เขาถูกกระทำ เป้ยเป็นดาราคงไม่คิดสั้นทำอะไรที่เสียๆ หายๆ แบบนี้หรอก” คนใกล้ตัวเป้ย กล่าวอย่างสั้นๆ  

ขณะเดียวกันก็ได้มีวีซีดีวางขายขนาบข้างของคนหน้าคล้ายเป้ย โดยผู้ผลิตรายเดียวกัน คือ ฮัน แชยอง นางเอกเกาหลี ซึ่งราคาจำหน่ายก็ไม่ได้แตกต่างกันเลย แถมมีข้อความบนปกอย่างยาวเหยียดว่า “ห้ามพลาด ของกำลังมาแรง เซ็กส์เทป...นางเอกเกาหลี ฮัน แชยอง ฉาวนางเอก only you จากซีรี่ดัง...สู่บทรักบนเตียง” ทำให้ขายดิบขายดีไม่แพ้กัน งานนี้ไม่รู้นางเอกแดนกิมจิจะทราบเรื่องหรือยัง

ทั้ง 2 คนไม่ได้ตกเป็นเหยื่อรายสุดแน่นอน ถ้าตราบใดที่เจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องยังไม่มีมาตรการเด็ดขาด และกระทำการปราบปรามอย่างต่อเนื่องชนิดขุดรากถอนโคน คงมีเหยื่อรายต่อๆ ไปให้ผู้ผลิตผู้ขายได้ร่ำรวยบนความทุกข์ของผู้อื่นกันอย่างถ้วนหน้า

ที่มา บางกอก ทูเดย์

ที่มา http://dara.hunsa.com/detail.php?id=11627