รวบดาราละคร 7 สีเมาแล้วขับคาด่าน

 

 

 

''กอล์ฟ-นักรบ'' ดาราละครทางช่อง 7 สี หน้าซีดหลังถูกตำรวจ สน.หัวหมาก เรียกเป่าแอลกอฮอล์ แต่ซ่าไม่ให้ความร่วมมือ สุดท้ายถูกจับกุมโทษฐานมีแอลกอฮอล์สูงเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด รวมทั้งไม่มีใบขับขี่ขณะขับรถ

 

รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อช่วงเช้าตรู่ของวันที่ (11 พ.ค.) เวลาประมาณ 02.30 น. ขณะที่ ร.ต.อ.เกียรติ พรมต๊ะ รอง สว.กก.5  บก.จร.นำกำลังตั้งด่านตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ บริเวณปากซอยรามคำแหง 69 ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กทม. พบรถยนต์ยี่ห้อนิสสัน สีดำ ทะเบียน ษจ 3720 กทม. ขับผ่านมาจึงเรียกให้หยุด

 

 

และเชิญให้ทางคนขับ ทราบชื่อภายหลังว่า ''กอล์ฟ'' นักรบ ไตรโพธิ์ อายุ 26 ปี  อดีตดารานักแสดงไปตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ แต่ดาราหนุ่มไม่ให้ความร่วมมือ เจ้าหน้าที่จึงสวมกุญแจมือเพื่อนำตัวมาตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ ที่ สน.หัวหมาก จากการตรวจพบว่ามีปริมาณแอลกอฮอล์สูงถึง 99 มิลลิกรัม ซึ่งเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด

 

 

นายนักรบ กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ ได้ไปดื่มสุรากับเพื่อนที่ร้านอาหารย่านทองหล่อ ดื่มไปประมาณ 3 แก้ว จากนั้นได้เดินทางกลับบ้าน พร้อมกับเพื่อนอีก 3 คน ซึ่งก่อนถึงด่านเพื่อนเป็นคนขับรถ แต่ระหว่างทางเพื่อนคนดังกล่าวได้จอดเปลี่ยนให้ตนขับ เพราะเขาขับไม่ไหว จนกระทั่งมาเจอด่านตรวจวัดแอลกอฮอล์ที่จุดดังกล่าว ตนจึงขอดื่มน้ำ และนั่งพักก่อนที่จะตรวจวัดแอลกอฮอล์ แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจกลับไม่ยอม ตรงเข้ามากระชากเสื้อและผลักอก จึงทำให้มีปากเสียงกันเล็กน้อย ส่วนเรื่องแอลกอฮอล์ที่เกินกว่ากฎหมายกำหนดนั้น ตนไม่ทราบว่าดื่มแค่เล็กน้อยปริมาณแอลกอฮอล์จะสูงเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด

 

 

ด้าน ร.ต.อ.เกียรติ กล่าวว่า เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาขับรถขณะมีแอลกอฮอล์เกินกว่ากฎหมายกำหนด และไม่พกพาใบอนุญาตขับขี่รถยนต์ แก่นายนักรบแล้ว ซึ่งผู้ต้องหาก็ได้ใช้เงินสดจำนวน 20,000 บาท ประกันตัวออกไป อย่างไรก็ตาม กรณีที่ผู้ต้องหาแจ้งว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจกระชากคอเสื้อและผลักอกนั้นไม่เป็นความจริง เนื่องจากผู้ขับขี่ไม่ยอมให้ตรวจวัดแอลกอฮอล์ เจ้าหน้าที่จึงต้องจับสวมกุญแจมือ เพื่อนำตัวมาตรวจวัดแอลกอฮอล์ ที่ สน.หัวหมาก

 

 

รายงานข่าวแจ้งด้วยว่า สำหรับ ''กอล์ฟ'' นักรบ มีผลงานการแสดงมาแล้วหลายเรื่อง รวมทั้งเรื่อง ''สิบตำรวจโทบุญถึง'' ที่กำลังออกอากาศทางช่อง 7

ที่มา http://www.siamdara.com/hotnews/00011180.html