"ก้อย" รับสวยด้วยมีดหมอ เผยเสียความรู้สึกถูกแฉภาพอดีต

 

 

 

"ก้อย" เสียเซลฟ์ถูกมือดีแฉภาพอดีตก่อนทำจมูก รับว่าผ่านการศัลยกรรมเสริมโหงวเฮ้ง เปล่าหวังเพิ่มความสวยเอาดีงานบันเทิง ย้ำไม่คิดเสริมอึ๋มกลัวเจ็บ บ่นอึดอัดที่ถูกจ้องจับผิดทำได้เพียงแต่ทำใจ พร้อมยันที่เหลือทุกส่วนของร่างกายแท้ร้อยเปอร์เซ็นต์
       
       โด่งดังจากภาพยนตร์เรื่อง "รัก/สาม/เศร้า" สำหรับนางเอกสาว "ก้อย รัชวิน วงศ์อาริยะ" ซึ่งพอเริ่มเป็นที่รู้จักก็ถูกมือดีฉกภาพในสมัยอดีตก่อนเข้าวงการนำมาเปรียบเทียบกับความสวยในปัจจุบันแบบเห็นความแตกต่างอย่างชัดเจน เรียกว่าหากจะบอกว่าไม่เคยผ่านมีดหมอมาบ้างก็คงเป็นการแก้ตัวน้ำขุ่นๆ งานนี้พอเจอตัวสาว "ก้อย" ในงาน "เปิดตัวซาลอนแบรนด์ดังจากฝรั่งเศส Color and Cut Center" เจ้าตัวจึงยอมรับแต่โดยดี
       
       "ก็เป็นเรื่องในอดีตไม่ได้ซีเรียสอะไร ก็ทำคะแต่นานมากแล้วตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัยก่อนเข้าวงการไม่ได้เอามาเป็นปัญหาหรือซีเรียสอะไรเลยค่ะ เป็นธรรมดามาอยู่ตรงนี้ก็ต้องทำใจในจุดนึงพอมีชื่อเสียงมีทั้งคนชอบเราและชอบไม่ชอบเรา"
       
       "อย่างตรงนี้เท่าที่ทราบมีนักแสดงหลายคนก็มีกรณีนี้มาก่อนถ้าเราเก็บมาเป็นปัญหาก็จะไม่ดีกับตัวเอง จะมานั่งเครียดกับเรื่องไร้สาระทำไมในเมื่อเรามีหน้าที่การงานที่ต้องรับผิดชอบอยู่แล้ว อีกอย่างตอนทำไม่คิดว่าว่าทำเพื่อความสวยงามหรือทำเพื่อเข้าวงการไม่ใช่เลยเป็นเรื่องโหงวเฮ้งด้วย ทำนิดเดียวน้อยมากเลยค่ะ"
       
       "พอทำแล้วก็ดีนะ พอเสริมนิดนึงเหมือนใบหน้าเข้ารูปมากขึ้น ไม่ได้คิดว่าจะทำงานวงการบันเทิง ก่อนหน้านี้ทำงานดีเจมาก่อน แต่เหมือนฟลุ๊คได้มาทำงานตรงนี้คิดว่ามีส่วนเหมือนกันนะ"
       
       เผยถึงสาเหตุที่กล้าออกมายอมรับว่าเสริมจมูกจริง
       "เพราะว่าก้อยมองไม่ใช่เรื่องซีเรียส คนที่มาอยู่ตรงนี้ต้องใช้หน้าตาเท่าที่รู้มาในวงการบันเทิงมีคนทำศัลยกรรม จริงๆ มันไม่ได้สร้างความเดือดร้อนให้ใครเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนมากกว่าแต่ละคนมีเหตุผลในการตอบคำถามว่าจะยอมรับหรือไม่ยอมรับ สำหรับก้อยมองว่าไม่ได้ทำเพื่อความสวยหรือเข้ามาอยู่ตรงนี้เพื่อทำ เราไม่ได้ตั้งใจต้องเด้งมากมาย คนที่รู้จักก้อยมาก่อนก็รู้ว่าก้อยหน้าตาแบบนี้ไม่ได้เปลี่ยนแปลง เพื่อนบางคนบอกว่า นี่แกทำแล้วเหรอ (หัวเราะ) ตอนนี้ผอมลงคนก็ทักทำคางหรือเปล่า ฉีดคางหรือเปล่า เราเป็นนักแสดงพอเราอยู่ตรงนี้หน้าเปลี่ยนนิดนึงคนก็ทักแล้ว ไม่ได้ทำอะไร"
       
       ยันไม่กล้าศัลยกรรมเพิ่มโดยเฉพาะเสริมอึ๋ม...."ไม่มีทาง ไม่เอา (ยิ้ม) ก้อยทำอะไรที่ไม่เจ็บที่สุดด้วย กลัวด้วยการผ่าตัดเรื่องที่ต้องเจ็บตัว บางคนโชคดีทำแล้วสวยบางคนทำแล้วมีผลเสียต่อร่างกายต้องศึกษาให้ดี"
       
       ต่อข้อถามว่ารู้สึกอย่างไรบ้างพอเริ่มมีชื่อเสียง จึงถูกจับตามองและคอยจ้องจับผิดในความสวยอยู่ตลอดเวลา นางเอกสาวตากลมแจงอึดอัดและเสียความรู้สึกถูกนำภาพในอดีตมาเปรียบเทียบ
       
       "มันก็อึดอัดเหมือนกันเนาะ ถ้าเราเป็นคนธรรมดาคงไม่มีคนสนใจ พอมาอยู่ตรงนี้มันก็เป็นเรื่องธรรมดาต้องทำใจ บางทีรู้สึกว่าเราไม่ได้ทำไรเสียหาย ถ้าบริสุทธิ์ใจพูดความจริง อยู่ที่ตัวเองมากกว่า เรื่องรูปลักษณ์ภายนอกไม่สำคัญเท่าเป็นที่รักของคนอื่นหรือเปล่า"
       
       "พอมีภาพเก่ามามันก็นิดนึงอ่ะ เราไม่ได้แบบ โอ้ย... ไม่เป็นไร พูดตรงๆ ก็ไม่สบายใจเหมือนกันแต่เชื่อว่าข่าวก็คือข่าว พอมีอะไรขึ้นมาเราแค่พูดความจริงในสิ่งที่เราคิดและเราทำและไม่สร้างความเดือดร้อนให้ใครมันก็จบไปและเงียบหายไปในที่สุด"

ที่มา http://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9510000081022