"ตั๊ก" แบกเต้าหวิดจุกโผล่ โต้โปรเจ็คหนังล่ม!!!!

 

 

 ถูกเม้าท์ไปไม่รอด พอสลัดรักนายทุนใหญ่อย่าง "เสี่ยโต้ง" โปรเจ็คหนังอีโรติกดราม่าของนางเอกทรงโต ตั๊ก-บงกช คงมาลัย ก็จอดล่มสนิท ต้องม้วนเสื่อเก็บโปรเจ็คกลับบ้าน แต่งานนี้เจ้าตัวได้ออกโรงโต้ข้อกล่าวหา ยันหนังเรื่องแรกในชีวิตในฐานะผู้กำกับ ถูกผลิตออกมาแน่ แต่ต้องร้องเพลงรอนานหน่อยเท่านั้นเอง"ไม่ล้มค่ะ แต่หนังทำเร็วก็ไม่ดี เพราะมันไม่ใช่ทำง่ายๆ ส่วนเรื่องของเงินทุนตั๊กไม่ขอพูดถึงแล้ว เพราะมันผ่านไปแล้ว คือตอนนี้หนังได้ทำ แต่โปรเจ็คตั๊กจะเป็นงานอดิเรกของทีมงานที่มาทำ เลยต้องใช้ระยะเวลาค่อนข้างนาน จริงๆ มันก็พร้อมทุกอย่าง แต่ตั๊กไม่อยากมานั่งพูด เพราะจะดูไม่แปลกใหม่ แต่ก่อนออกมาพูดบ่อยๆ คนก็จะเมื่อไหร่ๆ ดังนั้นตั๊กจะไม่แง้มว่าไปถึงไหนแล้ว เดี๋ยวเสร็จก็จะได้ดูกัน ซึ่งตั๊กวางแพลนไว้ว่าน่าจะได้ฉายประมาณปลายปีหน้า"

หลังเลิกรากับแฟนสูงวัยกว่าอย่าง "เสี่ยโต้ง" ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า ตอนนี้พร้อมจะมีแฟนใหม่แล้วหรือยัง นางเอกทรงโตเผยความรู้สึกว่า"มันเป็นเรื่องของระยะเวลา ตั๊กเชื่อเรื่องพรหมลิขิต เมื่อไหร่มันใช่ก็คือใช่ ระหว่างนี้เราก็ทำอะไรสนุกกับชีวิตไปก่อน เมื่อก่อนเคยคิดอยากมีแฟน แต่ตอนนี้มีแล้วไม่เวิร์ค เรายังมีแฟนไม่ได้ เพราะเรายังเป็นนักแสดงที่มีคนรู้จัก คงมีความเป็นส่วนตัวยาก ดังนั้นเอาเวลาทั้งหมดมาทุ่มเทกับงานดีกว่า ตอนนี้ตั๊กคงไม่มีเวลาดูใคร ซึ่งเมื่อไหร่จะเจอตั๊กก็ไม่รู้"คนมองว่าเป็นคนรักง่ายหน่ายเร็ว?

"ตั๊กเป็นคนเห่อ พอมีแฟนก็จะพูดดีใจอย่างโน้นอย่างนี้ แต่พอเลิกก็เหี่ยว ตอนนี้ถ้าพวกพี่เห็นก็คือเห็น ตั๊กจะไม่พูดอะไรมากแล้ว เพราะมันเป็นเรื่องของคนสองคน ตั๊กพูดคนเดียวไม่ได้"


ที่มา gossipstar

ที่มา http://www.nangdee.com/webboard/viewtopic.php?t=4930