“พลอย” สุดเศร้าขอเวลาทำใจ ให้แม่แจงแทนกรณีเลิก “โดม”

 

 

 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น“พลอย” เปิดใจหลังโดนลือหนักเลิก “โดม” แล้ว เหตุฝ่ายชายปันใจดอดควง “โบว์” ผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส ปี 2551 ออกนอกหน้า เผยขอเวลา 2 วันก่อนเตรียมจัดงานแถลงข่าวใหญ่ บอกจะพูดทุกเรื่องที่สื่อมวลชนอยากรู้โดยไม่ปิดบัง แต่ล่าสุดส่งแม่แจงข่าวก่อนพรุ่งนี้
       
       หนีไปทำใจที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่พักใหญ่ หลังจากที่มีกระแสข่าวลือสะพัดว่าเลิกรากับแฟนหนุ่ม “โดม ปกรณ์ ลัม” แล้ว สำหรับนางเอกสาว “พลอย เฌอมาลย์ บุณยศักดิ์” ที่ล่าสุดมีข่าวเมาท์สนั่นวงการ ว่า ก่อนหน้านี้ นางเอกสาวคนดังแอบดอดไปตัดชุดราตรีสวย เพื่อเตรียมใส่ไปงานฉลองครบรอบ 4 ปีกับนักร้องหนุ่ม แต่ล่าสุดกับสั่งยกเลิกแบบกะทันหัน เนื่องจากเกิดปากเสียงทะเลาะกับแฟนหนุ่มอย่างหนัก หลังจากที่มีข่าวว่าดอดไปเฝ้าสาวคนใหม่ “โบว์ อัจฉราภรณ์ อินทรสกุล” ผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส ปี 2551 ถึงขอบเวที เลยทำให้เป็นต้นเหตุของรักล่มในครั้งนี้
       
       ล่าสุด ในงาน “HAPPY DINING TIME WITH CITIBANK” ที่เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวานนี้ นักแสดงสาวมีสีหน้าเศร้า และตาบวมแดง เหมือนเพิ่งร้องไห้ก่อนที่จะออกมาเปิดใจว่าขอเวลาทำใจอีกสัก 2 วัน และจะจัดแถลงข่าวเปิดใจถึงความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มอีกครั้ง ก่อนย้ำว่าจะพูดและตอบทุกเรื่องที่อยากรู้และจะไม่มีทางหนีหน้าแน่นอน
       
       “วันนี้พลอยอยากจะขอตอบเหมือนกันหมดกับพี่ๆ สื่อมวลชนทุกคน ว่า เดี๋ยวพลอยขอเวลาก่อน แล้วเดี๋ยวพลอยจะพูดให้ทุกคนรู้แน่นอนว่า เรื่องราวมันเป็นอย่างไร ทั้งหมดมันเกิดอะไรขึ้นบ้าง ขอเวลาให้พลอยเตรียมตัวและเตรียมความพร้อมก่อน พลอยคิดว่าขอเวลาอีกสัก 2 วันนะ รับรองว่า พลอยจะพูดให้ทุกคนได้รู้แน่นอน แต่ตอนนี้คงยังไม่พูดอะไรไปมากกว่านี้จริงๆ”
       
       “คือ ตอนนี้พลอยยังไม่พร้อม พลอยยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยกับการที่จะพูด ขอเวลาก่อนพลอยจะพูดแน่นอน เพราะมันเป็นสิ่งที่เราทั้งคู่ตั้งใจและมั่นใจแล้ว รับรองว่าจะได้เห็นแน่นอน พรุ่งนี้ก็น่าจะได้เห็นแล้ว คือ มันเป็นสิ่งที่เราทั้งคู่จะต้องออกมาพูดแล้ว”
       
       “รับรองว่า เห็นแน่ๆ แต่พลอยขอพูดแค่ทีเดียว รับรองว่าพี่นักข่าวทุกคนได้เขียนข่าวแบบยาวๆ แน่นอนไม่ต้องห่วงหรอก (หัวเราะ) พลอยมั่นใจพลอยจะพูดทุกเรื่องแน่นอนและขอสัญญาว่าจะไม่หนีชัวร์ ”
       
       และในช่วงเที่ยงครึ่งของวันนี้ (2) สื่อมวลชนหลายแขนงตามไปสัมภาษณ์สาวพลอย ที่สตูดิโอมงคล ในการถ่ายโฆษณาให้กับผลิตภัณฑ์ลอรีอัล และทางสาวพลอยเองปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์ เนื่องจากอาจทำให้เกิดความเสียหายกับกองถ่าย จึงขอเปิดใจในการเปิดกล้องละครของทีวีซีน ในวันพฤหัสบดีนี้แทน แต่ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงายว่า ในวันพุธนี้ ทางแม่ของสาวพลอยจะออกมาชี้แจงเรื่องดังกล่าวแทนลูกสาว ที่สตูดิโอโมเดิร์นไนน์ ซึ่งทาง “บันเทิงออนไลน์” จะนำมารายงานในลำดับต่อไป

ที่มา http://www.manager.co.th/entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9510000077069