"ณัฏฐ์-วุ้น" สวีทกันเปิดเผย 

 

 

 

"ณัฏฐ์-วุ้น" สวีทกันเปิดเผย

หลังจากวีเจ.สาวคิวทอง

       “วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์” ประกาศเลิกรากับหนุ่มนักเรียนนอก ก่อนที่ความสัมพันธ์จะเหลือแค่อยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆ มาระยะนึง จนสุดท้ายความรักที่อุตส่าห์บ่มกันมาถึง 8 ปี ก็เป็นเพียงอดีต

ซึ่งตอนนี้วีเจ.สาว กลายเป็นสาวโสดเนื้อหอม (เลือกได้) ไปซะแล้ว หนำซ้ำตอนนี้เท่าที่สังเกตการณ์ จะเห็นว่าสาว “วุ้นเส้น” จะให้ความสนิทสนมกับไฮโซหนุ่ม “ภูมิ-ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา” ที่กลายเป็นหนุ่มม้ามืด หลังจากที่มีกระแสข่าวว่ามีบรรดาหนุ่มเล็ก หนุ่มใหญ่ เข้าคิวขายขนมจีบสาววุ้นเส้นกันเป็นแถว

หลังจากที่สาว “วุ้นเส้น” เคยย้ำแบบชัดๆ ทุกครั้งว่า ถ้าหากจะไปไหนกับใครนั้น ตนเองก็ไม่เคยปิดบังอยู่แล้ว เพราะไปด้วยความบริสุทธิ์ใจ

ล่าสุดมือปาปาราซซี่ของ “ดาราเดลี่” ก็เห็นสาว “วุ้นเส้น” ไปเดินกับหนุ่ม “ณัฏฐ์” ที่ห้างสยามพารากอน กัน 2 ต่อ 2 และก็จริงที่สาววุ้นเส้นไม่คิดจะปิดบัง และอําพรางตัวเหมือนดาราคนอื่นๆ

เกี่ยวกับภาพปาปาราซซี่ชุดนี้ ทาง “ดาราเดลี่” ก็ได้ต่อสายตรงไปสอบถามจากปากดีเจ.สาว และได้รับคําตอบที่ชัดเจนว่า

“จริงๆ แล้วทุกครั้งวุ้นก็ไม่เคยบอกนะว่าวุ้นไม่เคยไปไหนกับเค้า (ณัฏฐ์) วุ้นก็บอกถ้าหากพี่ๆ สื่อถาม เพราะหากพี่ๆ สื่อมวลชนสนิทกับวุ้นจะรู้อยู่แล้วว่าวุ้นไม่เคยโกหกเลย ไปก็บอกว่าไปอยู่แล้ว

และวันนั้นวุ้นไปกับภูมิเค้าจริง แต่ก็ไม่ได้ไปแค่ 2 คน ก็นัดพี่นาเดีย (นาเดีย นิมิตรวานิช) และเพื่อนๆ ไปดูหนังกัน ส่วนรูปชุดนี้วุ้นก็ยอมรับว่าเดินกับเค้าแค่ 2 คน เพราะแยกกับเพื่อนมาแล้ว เดิน 2 คนก็บอกเห็นมั้ย เพราะวุ้นไม่เคยแอบ

แต่ภาพปาปาราซซี่บางเล่ม วุ้นงงมากเลย! คือไม่ใช่เรา แค่หน้ากับการแต่งตัวคล้ายๆ ก็เอาไปเขียนว่าเป็นเรา ไปเดินกับผู้ชายที่ไหนก็ไม่รู้ วุ้นจะชอบมากกว่าหากพี่ๆ ถามจากตัววุ้นเอง วุ้นตอบอยู่แล้ว แต่ไม่ใช่เรา ก็เอ่อ! มันไม่ใช่เรา”

แล้วความสัมพันธ์ ณ ตอนนี้ ไปถึงไหน?   “ก็เป็นเพื่อนค่ะ ยังคงสถานะเป็นเพื่อนไปก่อน ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติดีกว่า เพราะว่าวุ้นไม่อยากไปรีบร้อนอะไรกับเรื่องนี้ เพราะที่ผ่านมาก็เห็นอยู่ว่าคบกันมาตั้งหลายปี ไม่ใช่ก็คือไม่ใช่”

ข่าวที่ผ่านๆ มามีคนบอกมั้ยว่า “ณัฏฐ์” เจ้าชู้?   “ไม่รู้เหมือนกัน วุ้นไม่ค่อยสนใจข่าว แต่ก็มีคนบอกเหมือนกัน แต่วุ้นก็ไม่รู้ มันเรื่องส่วนตัวของเค้า เพราะวุ้นก็เป็นแค่เพื่อน จะไปถามอะไรเค้าล่ะ แต่เท่าที่เห็นก็ไม่มีนะ เชื่อสายตาตัวเองดีกว่า เพราะวุ้นก็ไม่ค่อยจะสนิทกับใครง่ายๆด้วย เอาเป็นว่าถ้ามีอะไรคืบหน้าแล้วจะบอกนะคะ” วีเจ.สาวเสน่ห์แรงตอบอย่างอารมณ์ดี♦

ที่มา http://www.daradaily.com/th/news/newsdetail.php?newsid=7374