"อุษามณี" โกยแหลก อาบน้ำครั้งละแสน

 

 

 

"อุษามณี" โกยแหลก อาบน้ำครั้งละแสน

ว้าว อะไรกันนี่อากาศช่วงนี้ไม่ค่อยร้อนสักเท่าไหร่

       แต่นางเอกวิก 7 สี “ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์” ถึงได้มาโชว์อาบน้ำกลางห้างดังซะล่ะนี่ สงสัยถ่ายละครหนักไปหน่อย ก็เลยขอพักผ่อนด้วยการอาบน้ำล่ะมั้ง

เรื่องมันมาเฉลยตรงที่ จริงๆ แล้ว “สาวขวัญ-อุษามณี” เธอคือตัวแทนของผลิตภัณฑ์ “ลักส์” ในประเทศไทย และที่โชว์อาบน้ำกลางห้างดังนั้น เป็นการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ครีมอาบน้ำ และสบู่ “ลักส์ Soft Kiss” ต่างหาก เพื่อสร้าง “ปรากฏการณ์น่าจุมพิต...ของขวัญจากลักส์ใหม่” นั่นเอง

วันนี้มาโชว์อาบน้ำให้แฟนๆ เห็นเป็นยังไงบ้าง?   “การมาอาบน้ำครั้งนี้เป็นครั้งแรกด้วยน่ะค่ะ ทําให้เราตื่นเต้นมากกว่า เพราะไม่รู้จะทําออกมาได้ดีมั้ยนะ และเวลาซ้อมไม่อาบน้ำไม่ถึงชั่วโมงด้วยซ้ำ ก็ตื่นเต้นค่ะ”

ได้ข่าวมาว่าค่าตัว 7 หลักเลยใช่มั้ย?   “อันนี้ไม่รู้นะคะ ต้องถามคุณแม่”

ตอนลงอ่างได้เซฟอะไรมั้ย?   “ก็ใส่เกาะอก กางเกงขาสั้น แต่มีพิเศษหน่อยมีสายรัดให้ คือคุณแม่และผู้ใหญ่เขาจะคอยดูให้ ก็เขินๆ บ้าง ถึงบอกพวกพี่ถ้าถ่ายรูปก็ถ่ายมุมปรกติดีกว่า อย่าไปถ่ายมุมที่มันถ่ายไม่ได้ อย่างเช่นชุดราตรีข้างหน้ามันสวยๆ ก็ไม่ถ่าย ไปถ่ายมุมข้างๆบ้างวอนพี่ๆ นักข่าวให้ถ่ายรูปในมุมสวยๆ ดีกว่า”

กดดันมั้ยกับการเป็นพรีเซนเตอร์ลักส์?   “ขวัญไม่ได้คิดว่ามันจะกดดัน ขวัญมีใจมากกว่าคือ ขวัญรักในจุดๆ นี้ ขวัญใช้ลักส์มาตั้งแต่เด็กๆ แล้ว วันนี้เรามาเป็นพรีเซนเตอร์ก็ยิ่งตื่นเต้นเข้าไปใหญ่”

กับกระแสข่าวล่าสุดว่า “กอล์ฟ” ไปหาถึงมหา’ลัย?   “ขวัญว่าพี่ๆ น่าจะเหนื่อยนะ กับการที่ขวัญไปไหนมาไหนพยายามจะจับคู่ เรื่องผู้ชายมันเป็นกระแส แล้วเห็นขวัญไม่มีข่าวอะไรเลยก็เลยต้องการมาสร้างภาพให้ขวัญแต่ก็ขอบคุณค่ะ

คือเรื่องพี่กอล์ฟหนูก็ตอบเหมือนเดิมไม่รู้จะพูดอะไรมากกว่านี้กับเหตุการณ์ที่จะต้องมานั่งคิดคําถามให้ใหม่หนูกลัวพี่เขาเหนื่อยตัวหนูเองยังเพลียนะ

คือถ้าสมมุติว่าพี่เขาจะไปมันก็ไม่ใช่เรื่องของหนู เพราะมหา’ลัยเป็นที่สาธารณะแล้วพี่กอล์ฟเขาอาจจะไปหาเพื่อน เขาไม่ได้มีเพื่อนคนเดียว เขาอาจจะไปนั่งเรียนกับเพื่อนเขาก็ได้ เวลาเจอกับเขาก็จะไปหาเขาเอง ไม่ใช่โทร.ไปแล้วบอกจะไปหานะ ไม่ใช่เลย

พอมีข่าวออกมาคนที่ขวัญจะแคร์มากคือคนในครอบครัว เพราะฉะนั้นเพราะไม่ได้นิยามในความรักและคนในวงการมาก ที่ขวัญทํางานในวงการไม่ใช่เพราะรวย ไม่ใช่เพราะเงิน ไม่ใช่เพราะชื่อเสียง ขวัญทําเพราะครอบครัวนะ เพราะฉะนั้นคนที่ขวัญจะต้องแคร์มากที่สุดคือคนในครอบครัวค่ะ”♦

ที่มา http://www.daradaily.com/th/news/newsdetail.php?newsid=7345