สวีตสมุย 2 ต่อ 2 "พิตต้า-โอ๊ค" ความลับแตก

 

 

 

ฮือฮา วีเจ ''พิตต้า ณ พัทลุง'' ควงไฮโซหนุ่ม ''โอ๊ค พานทองแท้'' ล่องใต้ สวีตไกลถึงสมุย เจ้าตัวทราบข่าวถึงขำก๊าก เผยไปจริงแต่ไม่ได้ไปกับหนุ่มโอ๊ค

 

สร้างความฮือฮาไม่หยุดสำหรับ วีเจสาวพราวเสน่ห์ อย่าง พิตต้า ณ พัทลุง ที่มีภาพหลุดกับแฟนหนุ่มออกมาจนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างแพร่หลาย ล่าสุดยังมีตาดีแอบเห็นสาวพิตต้าควงไฮโซหนุ่มทายาทหมื่นล้านอย่าง ''โอ๊ค'' พานทองแท้ ชินวัตร ล่องใต้ตระเวนทัวร์เกาะสมุย จังหวัด สุราษฎร์ธานี อย่างสวีตหวานอีกด้วย งานนี้ผู้สื่อข่าวมีโอกาสเจอหน้าสาวพิตต้าในงาน Fusion Thai Sweet @ CentralPlaza Rama 3 ณ ลานลิฟท์แก้ว ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 3 เมื่อวานนี้ (18 มิ.ย.51)  เลยสอบถามถึงข่าวที่เกิดขึ้นว่าแท้จริงเป็นอย่างไร ซึ่งทันทีที่สาวพิตต้าได้ยินคำถามเธอก็ถึงกับขำก๊าก พร้อมกับบอกว่าไม่มีอะไรจริงๆ เป็นแค่การเข้าใจผิดกันมากกว่า

 

 

''ต้าไม่ได้ไปสมุยกับพี่โอ๊คเลยค่ะ แต่ที่ไปคือไปกับเพื่อน อันนี้ก็นานมากแล้วค่ะ ไปกับเพื่อนเยอะมากประมาณ 10 กว่าคนได้ ซึ่งก็นานมากเพราะ 4 เดือนแล้วมั้ง และก็ไม่เจอกับพี่โอ๊คเลยค่ะ ถามว่าพอมีข่าวออกมาได้คุยกับพี่โอ๊ครึเปล่า ต้าว่าเค้าคงไม่สนใจข่าวนี้หรอก เพราะไม่มีอะไรค่ะ มันไม่เป็นเรื่องจริง ก็ไม่ได้เอามาคิดอะไร ไม่ซีเรียส แต่ยอมรับว่ารู้จักกับพี่โอ๊คค่ะ แต่ไม่สนิทถึงขนาดไปต่างจังหวัดกัน แต่อย่างที่บอกว่าต้าไปสมุยจริง สักพักใหญ่ๆ แล้ว แต่ไม่เจอกับพี่โอ๊คค่ะ ไม่เคยไปต่างหวัดด้วยกันเลย ไม่เคยนัดเจอกันที่กรุงเทพฯ ด้วย ซึ่งต้าคิดว่าถ้าพี่โอ๊คทราบข่าวนี้ก็คงขำเหมือนกันค่ะ'' พิตต้ากล่าว

 

 

ขณะเดียวกัน ผู้สื่อข่าว ''สยามดารา'' ได้มีโอกาสสัมภาษณ์ทางคู่กรณี ''โอ๊ค'' พานทองแท้ ชินวัตร ในงาน ''เดอะ ทัช ออฟ เบเกอรี่'' ที่จัดขึ้นที่ร้านเคิร์ฟ เอกมัย ด้วย ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่ารู้จักกับวีเจสาว ''พิตต้า'' จริง แต่ไม่เคยควงแขนไปเที่ยวทะเลด้วยกันแต่อย่างใด

 

 

''ผมยอมรับครับว่ารู้จักกับพิตต้า แต่ผมไม่เคยควงกับพิตต้าไปเที่ยวทะเลด้วยกันเลย เพราะช่วงที่ผ่านมาผมจะยุ่งๆ กับกิจการสโมสร แมนฯ ซิตี้ มากกว่า ไม่ได้ไปไหนเลยมา 4-5 เดือนแล้ว ดูสิแขนยังขาวเลย ถ้าไปจริงคงจะดำปี๋ไปแล้ว (ยิ้ม)''

 

 

อย่างไรก็ตาม ทาง ''หนุ่มโอ๊ค'' ยังได้เผยต่อด้วยว่า เตรียมแผนที่จะเปิดหนังสือหัวใหม่อีกด้วย ''จริงครับ ผมสนใจที่จะเปิดหนังสือมานานแล้ว ซึ่งมันก็คงอยู่ในไลน์ของบันเทิงนี่แหละ แต่ตอนนี้กำลังเตรียมการเรื่องของทีมงานอยู่ ซึ่งมันค่อนข้างหายาก คงจะไม่ได้เห็นในเร็วนี้ๆ แต่รับครับว่าสนใจที่จะมีหนังสือเป็นของตัวเองสักเล่มหนึ่ง''

ที่มา http://www.siamdara.com/hotnews/00012050.html