"นาตาลี" ตอก "ไมค์-โจอี้" หล่อแต่นิสัยไม่ดีไม่เอาทำแฟน 

 

 

 

"นาตาลี" ฉะ "โจอี้ บอย" บอกไม่ได้จีบแล้วส่ง sms ขอเป็นคนดูแลในวันวาเลนไทน์หมายความว่าอย่างไร ลั่นทุกวันนี้ทำได้แต่ตัดสายทิ้ง เหน็บ "ไมค์" หากจีบจริงหล่อแต่นิสัยไม่ดีก็ไม่เอา ยันไม่อยากรู้สาเหตุที่แกล้งเป็นไม่รู้จักตน พร้อมย้ำเคยอ้อนสอนขับรถดูหนัง ด้านนักร้องหนุ่มแก้ต่างเคยชวนแต่กินข้าว ฟันธงแค่คนรู้จัก
       
       
เดินเข้ามาร่วมงานในการประกาศผลรางวัล "nine entertain awards 2008" ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทยเมื่อวันก่อน อดีตนักร้องสาว "นาตาลี เดวิส" ถูกซักถามกรณีที่สองหนุ่ม "โจอี้ บอย" และ "ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล" รุมจีบแต่ฝ่ายชายกลับปฏิเสธด้วยกันทั้งคู่ ทำให้เจ้าตัวเสียหน้าอย่างรุนแรง ซึ่งสาว "นาตาลี" เผยถึงเจ้าพ่อเพลงแร็พก่อนว่าทุกวันนี้ยังวนเวียนโทรหาเธออยู่ตลอดแต่ตัดสายทิ้ง
       
       "ไม่ๆเเลยคะ เขาไม่โทรแหละดีแล้ว โทรมาตัดสายทิ้งเลยคะ เขาบอกไมได้จีบ โทรมาชวนเล่นพารามอเตอร์ ดูคอนเสิร์ต จีบมั้ยอ่ะ ถ้ามีผู้ชายส่งแมสเสจมาหาแล้วบอกว่าเออวันวาเลนไทน์นี้ว่างหรือเปล่าขอเป็นคนดูแลได้มั้ยถ้าอยากให้ดูแต่เราก็เงียบไม่ส่งอะไรต่อเพราะมีคนดูแลอยู่แล้ว สมมติว่าเจอต่อไปนี้จะไม่ได้คุยไม่ได้ทัก อาจจะยกมือไหว้เพราะเขาก็โตเป็นผู้ใหญ่มากกว่าเรา"
       
       "เกาเหลาไม่เกาเหลา คือก็เขาทำอะไรเขาไม่ยอมรับในสิ่งที่เขาพูดเอง เราไม่เห็นต้องมาตามน้ำเขาเลยว่าเออไม่ได้จีบค่ะ ไม่รู้จักจริงๆ คือมีความจริงอะไรก็พูดไป เราก็เคยสัมภาษณ์ไปว่าเขาก็คือรุ่นพี่ในวงการที่ดีคนนึง ตัวหนูเองก็ชอบฟังเพลงฮิพฮอพ ก้านคอคลับ ไปคอนเสิร์ตทีนึงก็กระโดดโลดเต้นถือว่าเขาเป็นไอดอลของเราพอมาสัมภษณ์แบบนี้ก็โอเคค่ะ"
       
       ถามต่อว่าคิดอย่างไรในเมื่อฝ่ายชายให้สัมภาษณ์ว่าเหมือนเกาะกระแสเขาดัง อดีตนักร้องสาวเผยว่า...."ไม่เป็นไรพี่ก็อย่ามาโทรยิกหาหนูเองแล้วกัน หนูไม่ได้อยู่ค่ายไหนเป็นฟรีแลนดซ์ไม่ต้องมีใครมาเสี้ยมให้หนูพูดอยู่แล้วค่ะ คือเราพูดความจริงถ้ารู้จักจริงก็รู้จักจริง ถ้ารู้จักไม่จริงแล้วบอกว้ารู้จักมันน่าจะโดนข่าวตั้งแต่แรกเราก็ไม่ได้บอกนะคะว่าเขามาจีบ"
       
       "แล้วอย่างพี่โจ้อย่างวันนั้นหนูไปดูคอนเสิร์ตกับเพื่อนๆ มีก้านคอ พี่โจ้เขาก็เรียกขึ้นมาบนเวที คนอาจจะเห็นแล้วพูดต่อก็เลยเป็นข่าวขึ้นมา ถ้าคบกันจริงก็ว่าไปอย่างอันนี้แค่รู้จักแต่เขาจีบหรือไม่จีบหนูไม่รู้ แต่เขาเป็นผู้ชายต้องเป็นคนที่รู้ หนูไม่ได้เข้าไปคุยกับเขาก่อน แล้วแต่เขาอยากจะสัมภาษณ์อะไร คนรอบข้างจะรู้ว่าความจริงเป็นยังไง แต่ถ้าเขาอยากจะพูดให้เสียต่อคนอื่นก็ไม่เป็นไร"
       
       ส่วนข่าวที่ว่านักร้องหนุ่มขวัญใจสาวๆ "ไมค์" ตามจีบเธออีกคน แต่พอเมื่อถูกสัมภาษณ์นักร้องหนุ่มกลับทำเหมือนไม่รู้จัก งานนี้สาว "นาตาลี" โร่ชี้แจงถึงจุดเริ่มต้นที่ได้คุยกันตอนโตเป็นสาวครั้งแรกใน hi5 มีการให้กำลังใจกันตลอด รวมถึงนักร้องหนุ่มเคยอ้อนชวนให้สอนขับรถและดูหนังอีกด้วย พร้อมทั้งตอกหนุ่ม "ไมค์" หากมีทีท่าจีบจริง คงคิดหนักเพราะถ้าหล่อแต่นิสัยไม่ดีก็ไม่รับพิจารณา
       
       "กับไมค์หนูรู้จักกับพี่แซนพี่แบงค์อยู่แล้ว เพราะตอนนั้นเรียนร้องเพลงรุ่นเดียวกัน กับไมค์เจอชื่อเราใน hi5 แล้วก็ส่งเมสเสจมาใน hi5 บางทีมีบ่นท้อเรื่องงานบ้าง เราก็ทำงานในวงการเดียวกันบอกไม่ต้องคิดมากหรอก เรารู้ตัวเอง สู้ตาย ข่าวอันนี้ไม่รู้ว่าหลุดออกมาได้ยังไง คือคุยกันใน hi5 หรืออาจจะเจอคนที่เขาคอมเม้นท์แล้วเอาไปพูดแล้วเป็นข่าวขึ้นมาก็อาจจะ"
       
       "เขาพูดเหมือนไม่รู้จัก อืม...เขายังโทรให้มาสอนขับรถอยู่เลยเพราะบ้านใกล้กันมาก บอกเออให้มาช่วยสอนขับรถหน่อยดิอยากขับรถเป็น ชวนไปดูหนังด้วย ถามว่าจีบไหม ไม่ทราบเหมือนกันเพราะถ้าจีบก็ไม่เอาก็อยู่แล้ว ไม่ได้ชอบคนหล่อเลย ถ้าหล่อแล้วนิสัยไม่ดีก็ไม่เอา หล่อก็เท่านั้น ถ้าหน้าตาธรรมดาแล้วนิสัยดีเราจะรู้สึกว่าเขาน่ารักขึ้นทุกวัน ไม่จำเป็นต้องหล่อ คือถ้าหล่อแล้วนิสัยดีก็โอเคนะคะแต่ถ้าหล่อแล้วไม่ยอมรับก็...."
       
       เผยทุกวันนี้ยังติดต่อผ่านแชตเป็นครั้งคราว พร้อมบอกไม่อยากถามเหตุผลที่ทำเป็นไม่รู้จักตน อ้างเข้าใจอาจเกิดจากการกีดกันจากทีมงาน
       
       "มีออนไลน์ msn บ้างแต่ทักบ้างไม่ทักบ้างแล้วแต่ บางทีออนหนูก็ตั้งออฟไลน์ไว้ เราไม่ถามเลยว่าเพราะอะไรไม่อยากรู้เหตุผลด้วยเข้าใจอาจจะทีมงานบิ้วมาหรือตัวเขาเองอยากจะตอบแบบนั้นด้วยก็ไม่เป็นไร
       
       ในขณะที่สาว "นาตาลี" กำลังยืนให้สัมภาษณ์กับสื่ออยู่ ทางด้านสองนักร้องก็เดินทางมาถึง ผู้สื่อข่าวจึงรีบกรูเข้าไปสอบถามถึงเรื่องราวดังกล่าวจากหนุ่ม "ไมค์" ที่ดูหมือนสาว "นาตาลี" จะไม่พอใจเมื่อนักร้องหนุ่มไม่ยอมรับว่ารู้จักกับเธอและเคยชวนไปไหนด้วยกันหลายครั้ง ซึ่งพอเจ้าตัวได้ยินคำถามถึงกับทำสีหน้างุนงง โดยหนุ่ม "ไมค์" เปิดใจว่า....
       
       "ฮะ! อันนี้ก็ไม่ทราบเหมือนกันครับ งงฮะ แล้วแต่เขาแล้วกัน ขับรถไมค์ขับรถเป็นอยู่แล้ว ไมค์สอนคนไม่เป็นครับแต่ถ้าให้ขับตรงได้ ไม่น่าจะเคยชวนไปขับรถแต่เคยชวนไปกินข้าว ดูหนังจำไม่ได้ครับ ผมว่าผมคงไม่ได้ชวนครับ"
       

       "อย่างบอกไปตั้งแต่แรกแล้วไมค์กับพี่นาตาลีก็ไม่ได้มีอะไรกัน เป็นแค่คนรู้จักกันก็ฟันธงครับ มันไม่มีอะไรแต่เขาก็มีออกมาเรื่อยๆ ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม เรารู้จักครับแต่ไม่เคยเจอ ส่วน hi5 ไมค์ยังเล่นอยู่เหมือนเดิมครับแต่อาจจะเล่นน้อยลง เพราะว่าช่วงนี้มีสอบเข้ามาเลยไม่ค่อยได้เข้าเลย อ่านหนังสือสอบ แต่งเพลงและถ่ายละครเพิ่งเสร็จ เหนื่อย กับนาตาลีไม่เคยเจอกันเลย"

ที่มา http://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9510000063170