นานา’ รำลึกความหลัง ขย่ม ‘ตูน’ กลาง ‘Y50’

 

 

 

หัวใจสาวนักซิ่ง “นานา ไรบีนา” ไม่เคยหยุดนิ่งเรื่อง ‘รัก’ แรงพอๆ กับความเร็วของรถแข่งคู่กาย เดือนที่แล้วหนุ่มฮิพฮอพ “ปริญญา อินทชัย” หรือ ‘เวย์ ไทเทเนียม’ หนีบ ‘นานา’ ไปเที่ยวที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นบ้านเกิดของฝ่ายชาย พร้อมเปิดตัวกับครอบครัว
      ‘นานา’ อยู่ในวงการบันเทิงไม่เคยมีข่าวปิ๊งปั๊งกับใคร นอกจากหนุ่มจากบ้านนักล่าฝันอะคาเดมี่ แฟนเทเซีย ซีชั่น 3 “ตูน-ธัชพล ชุมดวง” ยอมลงทุนไปนั่งเฝ้าเป็นกำลังใจชั้นดี ยามที่ ‘ตูน’ ขึ้นเวทีทุกวีค ณ อิมแพค เมืองทองธานี ความสัมพันธ์ทวีความแน่นแฟ้นมากขึ้น ทั้งคู่คบหาศึกษาดูใจกันและกัน เป็นเวลาหนึ่งปีกว่าๆ ก่อนที่รักจะสะบั้นลง เพราะมือที่สาม ( เวย์ ) คบกับ ‘เวย์’ ดูลุคส์ ‘นานา’ เปลี่ยนไปยอมเปิดเผยเรื่องความรักมากขึ้น โดยเฉพาะ ‘เวย์’ กล้าพูดว่า ‘นานา’ เป็น ‘แฟน’ อย่างเต็มปากเต็มคำ ไม่รู้ว่า เพราะทริปอเมริกาหรือเปล่า ถึงกล้าออกตัวขนาดนี้
      แต่ลับหลังนี่ซิ ใครจะรู้ว่า ‘นานา’ แอบไปรำลึกความหลัง ควง ‘ตูน’ ไปแดนซ์กระจายที่ ‘Y50’ เมื่อวันเสาร์ที่ 10 พฤษภาคมที่ผ่านมา พาเพื่อนมาเป็นไม้กันหมา 2 หน่อ “ดีเจพีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร” และ “ท๊อป- ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี” คืนนั้นในร้านผู้คนแตกตื่น เพราะเห็นภาพสวีทของอดีตคู่รักคนดัง เห็นลีลา แดนซ์ ของ ‘นานา’ กับ ‘ตูน’ แล้วหวาดเสียวแทน ‘เวย์’ ซะจริงๆ
      “อย่าได้คิดนะว่าฉันจะรักเธอจริง เบื่อเธอแล้วฉันก็ทิ้ง จะไปแคร์อะไร อย่าได้คิดนะว่าสน ก็แค่ดูดีกว่าใคร สวยแล้วเป็นไง ถ้าไม่มีรักเดียว หวังให้เธอนั้นมีใจ แต่เธอรักใครไม่เคยจริง รักใครแล้วก็ทิ้ง วันทองคงมาสิงที่ใจเธอ”
      ได้ยินเพลง ‘นางวันทองสองใจ’ แล้ว ‘หนุ่มเวย์’ คงจะแสลงใจ บอกไม่ถูกเลยว่ามั้ย

ที่มา www.tv-inside.net