"เจ้าพ่อนู้ด"เฉลยรอยสัก"NINE INCH CLASSIC"ยัน"ผมยาว9นิ้ว"นิกกี้ไม่ได้โม้ 

 

 

 

''นิกกี้-สุระ'' คอนเฟิร์ม ข่าวลือ ''แท่งอ้อย'' ขนาด 9 นิ้ว เป็นเรื่องจริง!! เผยสักคำว่า ''9 นิ้ว คลาสสิก'' ไว้ใต้สะดือ และเตรียมไปเพิ่มคำว่า ''ครึ่ง'' ลงไป ชี้ไม่ได้อยากโอ้อวดขนาดของลับของตัวเอง แต่ถ้ามีคนอยากรู้ก็จะบอกให้

จากที่มีสื่อบันเทิงฉบับหนึ่ง นำเสนอข่าวว่าดาราหนุ่มเซ็กซี่ฉายา ''ตอร์ปิโด'' หรือ ''แท่งอ้อย'' อย่าง ''นิกกี้'' สุระ ธีระกล มีของลับขนาดเกินมนุษย์ ถึง 9 นิ้วนั้น ล่าสุดมีมิตรรักแฟนเพลง ทั้งสาวแท้สาวเทียม สงสัยกันยกใหญ่ว่า ที่บอกว่าขนาด 9 นิ้วนั้น จริงหรือเป็นการโอ้อวดสรรพคุณเกินจริงกันแน่ อย่างไรก็ตามสยามดาราได้อาสาเสี่ยงตาย ไปไถ่ถามความจริงจากปากของ ''เจ้าพ่อนู้ด'' รายนี้มาให้หายสงสัยกันแล้ว ซึ่งตัว ''นิกกี้'' เองก็ยืนยันเสียงหนักแน่นมาแล้วว่า ตนมีขนาดใหญ่ยักษ์จริงอย่างที่เป็นข่าว สังเกตได้จากการสักไว้ใต้สะดือว่า ''9 นิ้ว คลาสสิก'' ซึ่งเจ้าตัวเปิดเผยมาเองว่า หากตน ไม่ใหญ่จริง คงไม่ลงทุนไปสักเป็นแน่ นอกจากนี้ ''นิกกี้'' ยังกล่าวอีกว่า เตรียมตัวจะไปเติมคำว่า ''ครึ่ง'' เพิ่มไปด้วยซ้ำ และที่ยอมเปิดเผยถึงขนาดนี้ก็ไม่ได้ต้องการจะโอ้อวดขนาดของลับของตัวเองแต่อย่างใด เพียงแต่มีคนสังสัยอยากจะรู้ ตนก็จะบอกให้

 ''คือผมอ่ะ สักคำว่า 9 นิ้ว คลาสสิก เอาไว้ใต้สะดือ ถ้าผมไม่ 9 นิ้วจริงๆ ผมจะสักเอาไว้ทำไม ตอนนี้จะเติมคำว่าครึ่งไปด้วยซ้ำ อันที่จริง ผมก็ไม่ใช่คนที่จะโอ้อวดเรื่องกระเจี๊ยวของตัวเอง แต่ถ้าอยากรู้กันนักผมก็จะบอกให้'' นิกกี้กล่าวสั้นๆ ก่อนจะวางหูไป
ที่มา http://www.siamdara.com/hotnews/00011563.html