ติดยา-แย่งผัวเขา "อิ๊ป" ทำใจลำบาก

 

 

 

ลีลาสะบัดช่อเป็นเหตุ นักร้องสาวไฮโซ ''อิ๊ป-ยุพาพักตร์'' ถูกเม้าท์แรงถึงขั้นติดยา เจ้าตัวโต้ไม่เคยคิดจะใช้ยา เพราะต้องการมีสติอยู่กับตัว ลั่นไม่ได้เป็นมือที่สาม ''เป๊ก-ธัญญ่า'' รับสนิทกับไฮโซหนุ่มจริง แต่เป็นแค่พี่น้องเท่านั้น

 

เป็นเพราะท่าเต้นส่ายสะโพกดินระเบิดแท้ๆ เลยทำให้ไฮโซสาวขาแดนซ์ ''อิ๊ป'' ยุพาพักตร์ วัชราภัย ตกเป็นเป้าสายตาในเรื่องของความแรง และล่าสุดก็เพิ่งจะถูกแมงเม้าท์ เม้าท์กันมันส์ปากว่า ''อิ๊ป'' ติดยาเสพติด แถมยังไปเป็นมือที่สามกั้นกลางระหว่าง ''เป๊ก-สัณชัย'' และ ''ธัญญ่า-ธัญญาเรศ'' อีก มีโอกาสเจอนักร้องสาวไฮโซในงานเลี้ยงฉลองความสำเร็จของเครื่องสำอาง ''ลาแมร์'' จึงได้ไปสอบถาม ซึ่งเจ้าตัวตอบด้วยสีหน้าแข็งขันว่า ไม่ได้เป็นคนใช้ยาเสพติดแต่อย่างใด เพราะชีวิตของเธอต้องการที่จะมีสติอยู่ตลอดเวลา เพราะฉะนั้นการใช้ยาที่จะทำให้ขาดสติเป็นเรื่องที่เธอไม่คิดจะทำจริงๆ

 

 

''ตอนนี้มีอยู่ 2 ประเด็นที่หลายคนสงสัยอิ๊ปอยู่ เรื่องแรกคือเรื่องยาเสพติด ขอบอกเลยว่าอิ๊ปไม่ได้เป็นคนใช้ยา อิ๊ปไม่สูบบุหรี่ด้วย ยิ่งยานี่ยิ่งไม่ใช้เลย คือทุกๆ วันอิ๊ปอยู่ด้วยสติตลอดเวลา การใช้ยาจะทำให้ขาดสติ แล้วไปทำอะไรที่เราจะต้องมาเสียใจภายหลัง เพราฉะนั้นอิ๊ปไม่มีความจำเป็นที่จะต้องใช้ เพราะว่าอิ๊ปต้องอยู่โดยมีสติ''

 

 

ส่วนประเด็นมือที่สามนั้น ''อิ๊ป'' ยืนยันว่าสนิทสนมกันมานานในฐานะน้องสาวเท่านั้น
''ส่วนอันนี้อยากจะบอกว่าอิ๊ปเป็นน้องเป็นเพื่อนพี่เป๊กจริงๆ สนิทมาก่อนธัญญ่าด้วยซ้ำ ถามว่าสนิทกันได้ไง รู้จักกันได้เพราะว่าเพื่อนๆ ค่ะ อิ๊ปมีเพื่อนที่สนิทกับพี่เป๊ก ไม่ใช่แค่อิ๊ปกับพี่เป๊กสองคน แต่มีกันเป็นกลุ่ม คือพี่เป๊กมีร้านซึ่งพวกเราก็ไปนั่งบ่อยๆ  ถึงจะสนิทกันแต่อิ๊ปไม่เคยไปไหนมาไหนกับพี่เป๊ก 2 ต่อ 2 เลย''

 

 

มีข่าวมาได้คุยกับเป๊กและธัญญ่าหรือยัง
''พอมีข่าวออกมาอิ๊ปถามพี่เค้าก่อนเลยว่าทราบเรื่องหรือยัง ถ้าไม่ชอบอิ๊ปก็ขอโทษ เพราะอิ๊ปไม่รู้ว่าใครจะรู้สึกอย่างไร ก็ขอโทษเค้าไว้ก่อน ถามว่ารู้สึกอย่างไรที่ตกเป็นข่าวแบบนี้ ไม่ชอบค่ะ มันไม่ดีต่อภาพลักษณ์อิ๊ปด้วย แล้วเวลาเจอกันก็ลำบากใจด้วย''

 

 

มีข่าวว่าธัญญ่าโทร.มาเคลียร์ด้วย
''คืออิ๊ปกับพี่ธัญญ่าเรามีเบอร์โทร.กันและกัน คุยกันจริงค่ะ แต่โทร.มาเคลียร์เรื่องข่าวมั้ย ไม่เลยค่ะ คิดว่าพี่ธัญญ่าเข้าใจ เพราะพี่เค้าอยู่ตรงนี้มานานค่ะ'' อิ๊ปกล่าว

ที่มา http://www.siamdara.com/hotnews/00011532.html