ร่ำไห้นมหก "เป้ย" สารภาพตีตนก่อนไข้

 

 

 

''หนูไม่ได้ตั้งใจสตอรว์เบอร์รีรอบ 2 หรอกค่า แต่เป็นเพราะว่าหนูตีตนไปก่อนไข้ ตีโพยตีพายจินตนาการไปเอง'' ''เป้ย'' ปานวาด เหมมณี แก้ตัวกลางกองถ่าย ''เงาอโศก'' หลังตกเป็นข่าวก๊อกน้ำตาแตกจากกรณีที่มีข่าวภาพสยิวจุกโผล่ในงานของนิตยสารชื่อดังเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา

 

ภายหลังจากที่ได้รับฉายาสตรอว์เบอร์รีเรียกพี่มาครอบครองไว้ (ด้วยความไม่เต็มใจ) นางร้ายสาว ''เป้ย'' ปานวาด เหมมณี พยายามที่จะลบฉายาดังกล่าวนี้ให้จางออกไปจากความทรงจำของหลายๆ คน

 

 

แต่ดูเหมือนกับว่าเธอไม่สามารถลบฉายาดังกล่าวนี้ออกไปได้ เพราะล่าสุดน้องเป้ยก่อเรื่องอีกแล้ว นั่นก็คือในงานงานหนึ่ง ดาราสาวแต่งชุดราตรีแล้วปรากฏว่าซิลิโคนโผล่ออกมา (เล็กน้อย) ซึ่งถ้าไม่โคลสอัพไปที่บริเวณหัวนมก็ไม่มีทางเห็นอย่างเด่นชัด

 

 

เกี่ยวกับภาพดังกล่าวผู้สื่อข่าวไปถาม ปรากฏว่าเป้ยปล่อยโฮพร้อมแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง บอกว่าเป้ยไม่ได้ตั้งใจ

 

 

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดในกองถ่ายละครเรื่อง ''เงาอโศก'' ทางผู้สื่อข่าวได้รุมซัก ''เป้ย-ปานวาด'' อีกครั้งถึงเรื่องดังกล่าว งานนี้เป้ยอารมณ์ดีมากขึ้นกว่าเดิม พร้อมยอมรับว่า การร่ำไห้ในครั้งนั้นเป็นเพราะตนยังไม่ได้ดูรูป คิดว่าภาพที่ออกมามันคงโป๊ชวนสยิวมาก จึงได้ร่ำไห้ออกมา ทั้งที่ในความเป็นจริงแล้วภาพดังกล่าวไม่ได้ร้ายแรงแต่อย่างไร

 

 

''เราตีโพยตีพายไปเองอ่ะ ว่ามันต้องเห็นเยอะ มันต้องหลุดเยอะ เราคิดไปเอง จินตนาการไปในทางลบเองว่ามันเยอะ แต่ถ้าเราเห็นรูปแล้วมาสัมภาษณ์กับพวกพี่ๆ นักข่าวจะเคลียร์มากกว่านี้ คงจะไม่มีน้ำตงน้ำตามาให้เห็นหรอกค่ะ'' เป้ยกล่าวอย่างอารมณ์ดี

ที่มา http://www.siamdara.com/hotnews/00011464.html