"บอลลูน" ปัดข่าวตบตี "ป๊อบ" เหตุหึงควง "ชาย" สวีตเมืองจีน

 

 

 

"บอลลูน" ปฏิเสธข่าวตบตี "ป๊อบ" แย่ง "ชาย" บอกจะไปมีเรื่องกับผู้ชายเพื่อชิงผู้ชายอีกคนได้อย่างไร ยันสัมพันธ์ไฮโซหนุ่มแค่เพื่อนสนิท ยันข้อครหาโง่ดูอีกฝ่ายไม่ออกว่าชอบเพศเดียวกันอยู่กับตนสุภาพบุรุษสุดๆ โล่งอกฝ่ายชายย้ำให้ได้ยินกับหูไม่ใช่ชาวสีม่วง
       
       ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวว่าอีหนูทรงโต "บอลลูน พินทุ์สุดา ตันห์ไพเราะห์" แอบกุ๊กกิ๊กอยู่กับไฮโซคนดัง "ชาย อานันทวีป ชยางกูร ณ อยุธยา" เรียกว่าเธอปลื้มแบบสุดๆ ถึงขั้นบอกว่าเป็นผู้ชายในสเปคเลยทีเดียว แต่ล่าสุดก็มีกระแสเม้าท์ว่าไฮโซคนดังหนีบดีเจหนุ่ม "ป๊อบ คำเกษม" ไปทัวร์หวานถึงเมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน เรื่องนี้พอได้ยินผ่านหูของนักแสดงสาวแอ๊บแบ๊วก็ถึงขั้นวีนและตบตีกับดีเจหนุ่มเพื่อแย่งชิงหนุ่ม "ชาย" กันใหญ่โต เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว เจอตัวสาว "บอลลูน" เจ้าตัวโร่ชี้แจงให้ฟังว่าไม่มีการตบตีกันแน่นอน
       
       "ไม่มีตบตีเลยค่ะเราไม่ได้รู้จักกัน แต่รู้จักเพราะเป็นข่าวก่อนหน้านั้นก็รู้จักกันนานมากแล้วเขาเป็นเพื่อนพี่มดดำแต่ไม่ได้รู้จักอะไรกัน คงเป็นเพราะเคยบอกว่าเราสนิทกับพี่ชายพอคนนี้มีข่าวกับพี่ชายเขาเลยโยงมา เราไปแย่งได้ไงอ่ะผู้ชายสองคนน่ะ เราไม่ได้มีอะไรกันก็เป็นเพื่อนกัน สนิทกัน คุยกันแบบเพื่อน รู้สึกว่าเป็นอย่างนี้ดีอยู่แล้วเราก็รู้จักกันมานานมากแล้วสนิทแบบนี้ดีที่สุดแล้ว"
       
       ต่อข้อถามว่ายืนยันได้หรือไม่ว่าไฮโซคนดังแมนร้อยเปอร์เซ็นต์ ไม่ได้ชอบเพศเดียวกันตามข่าว นักแสดงสาวแอ๊บแบ๊วโบ้ยให้ไปถามฝ่ายชายเอง ส่วนคนที่ว่าเธอโง่ดูไม่ออกย้ำทุกครั้งที่ทั้งคู่อยู่ด้วยกันมีความเป็นผู้ชายเต็มตัว
       
       "อันนี้ไม่รู้ต้องไปถามเขาเอง หลายคนบอกว่าโง่นะดูไม่ออกเหรอเนี่ย เท่าที่หนูรู้จักเขาเขาก็เป็นคนที่มีความเป็นสุภาพบุรุษมีความเป็นผู้ชาย เขาก็บอกว่าเขาไม่ได้เป็นอะไรอย่างนั้น หนูก็ไม่รู้เหมือนกันอ่ะ ก็แล้วแต่คนจะมอง เราก็ถามหลายครั้งเวลามีข่าวว่าทำไมคนต้องมองเขาเป็นอย่างนั้นเขาก็บอกเออมันแปลกนะแต่จริงๆ เขาไม่ได้เป็น เขาก็คงไม่ได้เป็นมั้ง เท่าที่รู้จักกันนะแต่ไม่รู้ว่าเขาไปออกอะไรอย่างอื่นที่อื่นหรือเปล่า"
       

       "เขาก็เป็นสุภาพบุรุษกับเพื่อนทุกคนนะคะ เขาก็เป็นผู้ชายมากกว่าพี่มดดำเยอะคะ เขาไม่ได้จีบเรานะ มีอะไรก็คุยกันมากกว่าไม่ได้มีอะไรทำนองนั้น ตอนนี้โสดสนิทค่ะ ยังไม่ได้อยากอยู่กับใครก็ดีอยู่แล้วมีเพื่อนๆ ไม่ได้ขาดความรักอะไร ช่วงที่ผ่านมาก็ไปเมืองนอกเพิ่งกลับมาสักพักนึงไปเที่ยวมาคะ ตอนนี้กำลังดูที่เรียนอยู่แต่น้องกำลังไปแล้วที่อังกฤษ ให้น้องไปก่อน ยังไม่รู้เลยว่าจะไปที่ไหนยังไม่ได้ดูอะไรรู้สึกว่าอยากไปแต่ว่าไม่ได้เตรียมอะไร"

ที่มา http://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9510000059330