น่าร้าก...น่ารัก ''จั๊กจั่น'' แอ๊บเด็ก

 

 

 

โอ้โห!!! นึกว่างาน ''S.O.S. Save Our Schools'' ที่จัดโดย ''ออฟ และไบกอน'' เขาไปจ้างน้องนักเรียนน่ารักน่าชังที่ไหนมาร่วมพูดคุยในงาน แต่ขยี้ตาดูใกล้ๆ อีกที เอ้า!! นี่นั่นมันดาราสาวหน้าหวาน ''จั๊กจั่น'' อคัมย์สิริ สุวรรณสุข นั่นเอง แหม!!เพิ่งรู้นะเนี่ยว่า ''สาวจั่น'' น่าเด๊ก...เด็ก อย่างกับนักเรียนคอซองมาเอง

เรียกได้ว่าเป็นดาราสาวที่สวมชุดนักเรียนแล้ว ยังได้อยู่ ทำให้คนที่เห็นรู้สึกจริงๆ ว่า ''จั่น'' หน้าใสสมกับการมาสวมชุดนักเรียนจริงๆ สังเกตจากเสียงกระซิบกระซาบจากประชาชนที่พบเห็นต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า ''สาวจั่น'' น่ะน่าร้าก...น่ารัก แม้จะถูกชมอย่างนี้แต่เจ้าตัวก็แอบเขินกับเค้าเหมือนกัน เอ้า!! ได้กลับมาแอ๊บเด็กอีกครั้งอย่างนี้เจ้าตัวจะว่าอย่างไรลองไปดูกัน

 ''ตื่นเต้นมากค่ะ เพราะว่าไม่ได้ใส่ชุดนักเรียนอย่างนี้มานานหลายปี กี่ปีก็จำไม่ได้ค่ะ เอาเป็นว่านานมาก ก็เขินนะ สังเกตจากสายตาคนมองเราก็คิดว่า เราจะเป็นเด็กโข่งหรือเปล่า  แต่หลายคนทักว่ายังได้อยู่ก็ใจชื้นขึ้น ดีใจค่ะที่ได้กลับมาใส่ชุดนักเรียนที่ร้างลาไปนาน ถ้ามีโอกาสก็อยากใส่อีก แต่ไม่รู้ว่าคนจะมองว่าเราเป็นเด็กโข่งหรือเปล่า(หัวเราะ)''จั่นกล่าว

วู้ดดี้เห็นแล้วถึงกับประหม่า

จั่นให้สัมภาษณ์ถึงการเป็นเด็กโข่ง

ถึงใส่ชุดนักเรียนก็ไม่รอดประเด็นความรัก

จั่นเริ่มสวมวิญญาณนักเรียนจริงๆ

จั่นโพสท่าแบบปกติ
 
ที่มา http://www.siamdara.com/Variety/00011420.html