“แทค” งดถ่ายหวือหวั่นแท่งอ้อยเฉา ยันภาพนัวเนียสาวแค่รุ่นน้อง 

 

 

 

“แทค” แจงภาพหลุดนักศึกษาไม่ใช่แฟน บอกการกอดกันเป็นเรื่องธรรมดา ตนแสดงความรักแบบรุ่นน้อง ลั่นไม่สืบต้นตอคนปล่อยภาพ พร้อมยันตนเปล่าปล่อยภาพหลุดตัวเอง หวังสร้างกระแส ฟุ้งหากทำจริงยอมโชว์หวิวอีกรอบยังซี๊ดกว่า แจงงานหวือติดต่อเยอะแต่ยังไม่รับกลัวน้องชายเฉา
       
       ถือว่าเป็นนักแสดงหนุ่มที่มีภาพหลุดออกมาบ่อยครั้งเสียเหลือเกิน ไม่ว่าจะเป็นรูปหลุดอาบน้ำเปลือยล่อนจ้อนครั้งถ่ายหนังเรื่องแรก หรือแม้แต่รูปกับนักแสดงสาวในวงการแบบแนบสนิท ล่าสุด ก็มีภาพหลุดกับนักศึกษาสาวโชว์หราขึ้นปกนิตยสารอีก งานนี้พอเจอตัวหนุ่ม “แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม” เจ้าตัวเผยรูปดังกล่าวแค่กอดแสดงความรักแบบรุ่นน้องไม่ใช่แฟน
       
       “รุ่นน้องครับเป็นน้องเพื่อนครับ ไม่ใช่แฟนครับ ตอนนี้โสดสนิท มีภาพหลุดบ่อยครับ ผมเป็นคนเป็นกันเองสามารถกอดกับใครก็ได้ เฟรนลี่ครับ ผมว่าการกอดไม่ใช่การลามกแต่เป็นการแสดงความรักอีกอย่างนึงมากกว่าครับ”
       
       “ผมเป็นคนอย่างนี้ครับ ก่อนเข้าวงการเป็นยังไงก็เป็นอย่างนั้นจะไม่รังเกียจก็กอดได้ตามปกติครับ ผมว่าผมไม่ได้ทำอะไรให้เสียหาย ผมไม่สืบด้วยว่าใครปล่อย ก็ถ้าเขาปล่อยเองก็ไม่เป็นไรเพราะไม่ใช่ภาพที่ไม่ดีไม่งาม”
       
       ต่อข้อถามว่า หลายคนอาจมองว่าภาพหลุดครั้งนี้ตนเองเป็นคนปล่อยเพื่อสร้างกระแสให้ตัวเอง นักแสดงหนุ่มบอกหากคิดทำจริง ขอโชว์หวิวอีกครั้งยังจะซี๊ดมากกว่า
       
       “ถ้าสร้างกระแสผมถ่ายชุดว่ายน้ำ กระแสผมแรงกว่าอินเทอร์เน็ตมากเลยครับ ผมเอาแบบนั้นดีกว่าครับ วางแผงวันสองวันก็เกลี้ยงแล้วผมเอาแบบนั้นดีกว่าครับ สร้างกระแสฮือฮามากกว่า ซี๊ดมากกว่าถามว่าถ่ายอีกไหม สงสารน้องชายครับ น้องชายโดนคนอื่นมองหมดแล้วให้น้องชายพักผ่อนบ้างครับ ..(หัวเราะ) ที่ผ่านมากระแสตอบรับดีก็ดีใจที่ให้ผมมีโอกาสได้ขึ้นปกหนังสือดังๆ และดีใจที่วางปุ๊บขายปั๊บๆ ชอบมาก ส่วนใหญ่คนที่ซื้อก็ผู้หญิง เกย์ กะเทย แต่ก็เข้าใจครับ”
       
       “ตอนนี้คงไม่มีอะไรหวือหวาครับถ้ามีแล้วผมจะบอกอีกทีครับ อนาคต 50-50 ไม่ใช่ว่ากระแสดีถึงอยากทำแต่อะไรที่เรายังไม่เคยทำก็อยากจะลองทำ ตอนนี้ก็มีติดต่อมาเยอะมีแต่ไม่เอาแล้วครับ เดี๋ยวพ้นเบญจเพสค่อยว่ากันใหม่ตอนถ่ายตอนนั้นเป็นช่วงกำลังแตกหนุ่มเต็มตัวครับ”

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
ภาพจากนิตยสาร Volume

ภาพจากกอสซิปสตาร์

ที่มา http://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9510000059307