พ่อแม่กระทืบจมดิน"จ๋า-หลุยส์"อยู่ก่อนแต่ง

 

 

 

''จ๋า'' ขำขำ ข่าวอยู่ก่อนแต่ง ''หลุยส์'' เป็นเรื่องไร้สาระ เผยหากมีจริง ''พ่อ-แม่'' ตนเองคงจะกระทืบตายแน่นอน รับฝ่ายชายได้พบกับครอบครัวของตนเองแล้ว แต่ก็ยังไม่มีอะไร ขอดูใจกันไปเรื่อยๆ

เป็นคู่รักเดี๋ยวดีเดี๋ยวทะเลาะอีกคู่หนึ่งที่กำลังถูกจับตามองอย่างมาก สำหรับวีเจสาว ''จ๋า'' ณัฐฐาวีรนุช ทองมี กับหวานใจหนุ่ม ''หลุยส์'' พงษ์พันธุ์ เพชรบัณฑูร ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวรักๆ เลิกๆ มาพักใหญ่ แต่สุดท้ายก็ได้กลับมาควงกันหวานซึ้งจนหลายๆ คนต่างก็อิจฉาไปตามๆ กันอีกครั้งหนึ่ง

 ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอ ''สาวจ๋า'' ในงาน ''The Grand Opening FOODPARK@CentarlPlaza Rama3'' ณ FOODPARK ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า พระราม 3 เมื่อวันก่อน โดยมีบอดี้การ์ด ''หนุ่มหลุยส์'' เดินเคียงคู่มาด้วย จึงได้อัพเดตเรื่องหัวใจล่าสุดที่เห็นพักหลังๆ ''สาวจ๋า'' กับ ''หนุ่มหลุยส์'' จะสวีตกันมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งวีเจสาวก็ได้ชี้แจงว่า

 ''ไม่ได้สวีตมาก ก็เหมือนเดิมค่ะ เป็นเพื่อนที่ไปไหนเราก็ไปด้วยกันได้ เรื่องจูงมือก็คงจูงกันธรรมดานะ จ๋าว่ามันเหมือนเป็นบัดดี้นะ ไปไหนก็เป็นเพื่อนกันได้ ไปด้วยแล้วอุ่นใจค่ะ ส่วนเรื่องทะเลาะกันจ๋าว่ามันเป็นเรื่องปกตินะคะ วันนั้นอาจจะอารมณ์ไม่ดี วันนี้อารมณ์ดีอย่างนั้นมากกว่า''

 จากนั้นผู้สื่อข่าวได้ถามต่อไปถึงการที่มีคนมองว่า ''จ๋า-หลุยส์'' อยู่ก่อนแต่งนั้น นางเอกสาวก็ได้หัวเราะก่อนที่จะตอบว่าเป็นไปไม่ได้แน่ๆ เพราะไม่อย่างนั้นคุณพ่อ-คุณแม่ ของตนเองกระทืบจมดินแน่ๆ

 ''ไม่มีค่ะอยู่ก่อนแต่ง ถ้ามีคุณพ่อ คุณแม่ ก็คงจะกระทืบจมดินเลย ถามว่าหลุยส์เคยเจอพ่อแม่จ๋าไหม ก็...เคยเจอคุณแม่ คุณพ่อ ค่ะ แต่ว่าไม่ได้อะไร เจอที่บ้านบ่อยกว่าค่ะ เพราะเค้าจะไปส่ง พ่อ-แม่ จ๋าก็จะบอกว่าให้มาเจอ ให้ผู้ใหญ่เห็นหน้าค่าตากันดีกว่า เหมือนกับเข้าตามตรอกออกตามประตู มันไม่ได้เรียกว่าเปิดตัว แต่ก็เหมือนเพื่อนๆ มากกว่า เพราะเพื่อนจ๋าไม่ว่าเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย คุณพ่อ คุณแม่ก็รู้จักหมด เค้าก็บอกว่าให้ดูไปเรื่อยๆ ค่ะ ไม่ได้ห้ามหรืออะไรทั้งนั้น อย่าเพิ่งรีบร้อน''

 อย่างไรก็ตาม เมื่อผู้สื่อข่าวถามต่อไปว่า ทางครอบครัว ''จ๋า'' ว่าอย่างไรบ้างไหมเวลามีข่าวออกมาเรื่อยๆ วีเจสาวก็ได้เปิดเผยว่า ทางบ้านเข้าใจว่าตนเองทำอะไรอยู่มากกว่า

 ''คุณพ่อไม่ว่าเลย เพราะเวลามีข่าวออกมาคุณพ่อ คุณแม่ จะรู้ไงคะ บางทีมีข่าวว่าอยู่บ้านนู้น แต่ว่าคุณพ่อ คุณแม่ ก็รู้ ก็เห็นเราอยู่ทุกวันนี่นา ถามว่าท่านสั่งเบรกไหม ก็ไม่มีเบรกนะ มีแต่บอกว่าถ้าจะทำอะไรก็ให้ระวังตัวเองหน่อย เพราะถึงแม้ว่าที่บ้านจะเข้าใจ แต่คนที่มองจากข้างนอกเค้าไม่ได้รับรู้หมดทุกอย่าง เค้าอาจจะไม่เข้าใจเอาก็ได้''

ที่มา http://www.siamdara.com/hotnews/00011317.html