"เต๋า สมชาย" แต่งงานรอบ2 จดทะเบียนกับไฮโซสาว ลือท้อง

 

 

 

เซอร์ไพร์สวงการ “เต๋า สมชาย” จดทะเบียนกับสาวที่เขตบางรัก ก่อนจะไปสวีตไซ้ซอกคอกันในงานเปิดตัวอพาร์ทเม้นท์หรู แฉเหตุความลับรั่วเพราะเต๋าไปส่งภรรยาที่ทำงานตอนเช้า ทำให้ลือสนั่นทั้งตึกเป็นเหตุให้ฝ่ายหญิงต้องออกมายอมรับ และได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจนิตยสารดิฉัน เตรียมวางแผงเดือนหน้า แต่ความลับดันรั่วซะก่อน
       
       หลังจากที่ไปโชว์หวานไซ้ซอกคอสาวในงานเปิดตัวอนันตราราชประสงค์เมื่อคืนก่อน(14/พ.ค/52) จนตกเป็นข่าวดังไปทั่วว่าสาวคนดังกล่าวเป็นใคร พอวันรุ่งขึ้นก็มีข่าวว่า “เต๋า สมชาย เข็มกลัด” ดอดพาสาวไปจดทะเบียนสมรสเรียบร้อยแล้ว เนื่องจากฝ่ายยิ่งกำลังตั้งครรภ์ เล่นเอาหลายๆ คนสงสัยกันถ้วนหน้าว่า สาวคนที่เต๋าไซ้ซอกคอในงานคือภรรยาใหม่ที่พึ่งจะถูกตีตราจองมาหมาดๆ หรือไม่
       
       ล่าสุดแหล่งข่าวใกล้ชิดกับเต๋าก็ได้เปิดเผยว่า ผู้หญิงที่ถูกหนุ่มเต๋าเล่นบทเลิฟซีนไซ้ซอกคอกันในงานอันตราที่แท้ก็คือภรรยาคนใหม่ของเต๋าชื่อ “ยุ้ย อัฐมาศ อัศววิมล” ทำงานเป็นรองผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด นิตยสารดิฉัน โดยทั้งคู่ได้ทำการจดทะเบียนสมรสกันเรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 14 พฤษาคมที่ผ่านมาที่เขตบางรัก
       
       และหลังจากที่ทั้งคู่จดทะเบียนกันเรียบร้อยแล้วก็ได้เดินทางไปฉลองที่งานดังกล่าว ก็เลยเกิดภาพสวีตวาบหวิวออกมา ซึ่งเป็นที่น่าสังเกตว่าจากภาพดังกล่าวเต๋าค่อนข้างสู้กล้อง แถมยังส่งยิ้มหวานไม่แคร์สายตาใคร ที่แท้ก็เป็นเพราะว่าสวีตกับภรรยาคนใหม่นี่เอง
       
       
ส่วนที่สาเหตุที่ทำให้ความลับแตกก็เป็นเพราะว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา(15/พ.ค./52) เต๋าได้ขับรถมาส่งภรรยาหมาดๆ ที่ทำงาน ทำให้ลือกันสนั่นออฟฟิศ เป็นเหตุให้ฝ่ายหญิงต้องสารภาพว่าพึ่งไปจดทะเบียนกับเต๋ามาเมื่อวานนี้ ทางนิตยสารดิฉันจึงได้สัมภาษณ์พิเศษภรรยาคนใหม่ของเต๋า เตรียมจะวางแผงเดือนหน้าแต่แล้วความลับก็มารั่วซะก่อน
       

       นอกจากนั้นแล้วแหล่งข่าวคนดังกล่าวยังเปิดเผยอีกว่า
ภรรยาคนใหม่ของเต๋าจัดได้ว่า เป็นสาวการตลาดฐานะค่อนข้างดี คบหาดูใจกับเต๋าได้ไม่นาน แต่คลิกกันอย่างแรงเป็นเหตุให้จดทะเบียนสายฟ้าผ่า ส่วนจะตั้งครรภ์เหมือนที่ลือกันหรือไม่ คงต้องรอให้ทั้งคู่แถลงข่าวอีกครั้ง
       

       สำหรับชีวิตคู่ของ "เต๋า สมชาย" นั้น เจ้าตัวแต่งานกับนักร้องหญิงชื่อดัง "นัท มีเรีย" เมื่อวันที่ 17 พ.ค. 2546 ก่อนจะแยกทางกันไป โดยมีกระแสข่าวออกมาว่าทั้งสองไปจดทะเบียนหย่ากันที่เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 12 เมษายน 2549
       
       หลังจากเป็นโสดอีกครั้งดูเหมือนว่าชีวิตของนักร้องดังคนนี้จะมีแต่ข่าวไม่ดีอยู่ตลอดเวลา ทั้งงานที่ลดลงไป, เรื่องราวการทะเลาะวิวาทจนกลายเป็นคดีความหลายต่อหลายครั้ง, เรื่องของผู้หญิง อาทิ ต่าย นิทรา กิติยากร ณ อยุธยา ไฮโซลูก 2 และสาวๆ ไม่ทราบชื่อที่เจ้าตัวควงไปเที่ยวอีกหลายต่อหลายคน
       
       รวมไปถึงหญิงสาวปริศนาคนหนึ่งที่เจ้าตัวเพิ่งจะควงไปสร้างความสวีทหวานในงานเปิดตัวเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์เจ้าหนึ่งเมื่อคืนวันวานที่ผ่านมา(14 พ.ค.) ชนิดไม่ปกปิดผู้สื่อข่าวกระทั่งกลายเป็นข่าวขึ้นมา
       
       ทั้งนี้เธอคนนี้จะเป็นคนเดียวกับหญิงสาวที่แหล่งข่าวให้รายละเอียดไว้หรือไม่? ผู้สื่อข่าวจะรายงานให้ทราบต่อไป

 

ที่มา ผู้จัดการ


 
 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}