แฉหมดเปลือกวีรกรรมแสบ ‘มด’ ลือหลง ‘คริส’ จนลืมพระคุณแม่!!

 

 

 

วันนี้ “เจ้จรวด” ได้รับเกียรติจากน้องเล็กแห่งดูโอฮอต “โฟร์-มด” อย่าง “มด-ภัคธีมา ชัยรัตน์” มาเป็นแขกรับเชิญฟาสๆ “เจ้จรวด” แอบกระซิบนิดนึงว่าคราวนี้เจ้ได้ข้อมูลลับจากวงในสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งเจ้ยืนยันเลยว่าวงในไม่ได้ต้องการปล่อยข่าวลือแฉ “น้องมด” แต่อย่างใด เพียงแค่ต้องการเตือนสตินักร้องสาวให้กลับเนื้อกลับตัวมาเป็นเด็กสาววัยใสที่น่ารักของคุณแม่เหมือนเดิม

    ชั่วโมงนี้ถ้าพูดถึง “สาวมด” หลายคนคงจะคิดถึงแต่คลิปลับๆ จูบสะท้านฟ้าของ เธอกับเพื่อนชายคนสนิท “คริส-คริสโตเฟอร์ โรเบิร์ต” ที่หลุดมาประจานให้ฉาวโฉ่เวอร์ชั่น แล้วเวอร์ชั่นเล่า ซึ่งสาเหตุที่หลุดออกมาซ้ำซากเนี่ย “เจ้จรวด” ได้ยินเสียงเม้าธ์มาเข้าหูว่าเพราะถ่ายเก็บกันไว้เยอะ โดย “มด” ชอบโชว์เจ๋งจูบอวดเพื่อน ว่ากันว่าคอลเลคชั่น จูบๆ เนี่ย “มด” กับ “คริส” ถ่ายเล่นเพื่อเก็บไว้ดูเพียบ ซึ่งตรงนี้เจ้ว่าดูแล้วออกจะปัญญาอ่อนไปหน่อยนะที่จะถ่ายคลิปแลกลิ้นเพื่อโชว์เหนือน่ะ เอาเป็นว่าตรงนี้น่าจะเป็นเพียงแค่เสียงเม้าธ์ธรรมดาๆ แต่ จะเชื่อหรือเปล่าก็แล้วแต่คุณผู้อ่านละกัน

    ซึ่งเพราะไอ้รูปจูบจริง หลุดจริงไม่ใช้ตัวแสดงแทนนี่ล่ะ ทำให้แมงเม้าธ์วงในเกิดอาการหมั่นไส้ออกมาเล่าพฤติกรรมเด็กมีปัญหาของ “สาวมด” ให้เจ้ฟังว่านักร้องดูโอหลงใหลในตัว “หนุ่มคริส” มั่กมากถึงขนาด มีครั้งนึงฝ่ายชายโทร.มาเพื่อให้ “มด” ออกไปหากลางดึก ซึ่งคุณน้องแกก็ไม่รีรอบึ่งไปหาทันที ถึงคุณแม่บังเกิดเกล้าทั้งขอร้องทั้งขู่ทั้งปลอบว่าอย่าไปเลยมันอันตราย แต่ “น้องมด” ก็ไม่ฟังยืนยันจะออกไปให้ได้ สุดท้ายคุณแม่ใช้ท่าไม้ตายยึดกุญแจรถมันซะเลยดูซิยังจะมีหน้าออกไปหาเพื่อนกลางดึกได้หรือเปล่า

    แต่งานนี้ด้วยความพยายามที่จะไปเจอเพื่อนสนิทม๊ากกกก ให้ได้ ในเมื่อคุณแม่ยึดกุญแจรถยนต์ “มด” ก็วิ่งออกจากบ้านเรียกแท็กซี่ออกไปกลางดึกคนเดียวมันซะเลย ปล่อยคุณแม่นั่งน้ำตาไหลเพราะไม่นึกว่าลูกสาวจะรักเพื่อนคนนี้มากซะจนไม่สนใจในความเป็นห่วงของแม่ และหลังจากคืนนั้นคู่หูดูโอของ “สาวโฟร์” ก็ไม่กลับบ้านสองวันเต็ม 

    อีกเรื่องก็คงจะทราบกันมาแล้วว่า “มด” ผิดหวังสอบไม่ติดจุฬาฯ ตามที่ใฝ่ฝัน เรื่องนี้แมงเม้าธ์ยืนยันว่าที่สอบไม่ผ่านไม่ใช่เพราะความสามารถหรือมันสมองของคุณน้องแกไม่ถึง แต่ลึกกว่านั้นลือกันว่าวันสอบ She ไปสาย!! เพราะมัวแต่ไปขลุกอยู่ที่คอนโดฯ ของเพื่อนสนิทคนเดิมที่ชื่อ “คริส” จนตื่นสายไปสอบไม่ทัน!! คนช่างเม้าธ์ยังฝอยให้ “เจ้จรวด” ฟังต่อด้วยว่าก่อนสอบเข้ามหาวิทยาลัยคุณแม่ของนักร้องสาววัยทีน ก็ทั้งผลักทั้งดันลูกสาวเต็มที่กะว่าสอบติดจะได้นำความภาคภูมิใจมาสู่คุณพ่อ-คุณแม่ โดยคุณแม่จ่ายไม่อั้นส่ง “น้องมด” เรียนกวดวิชา แต่ผลลัพธ์ที่คุณแม่เพิ่งมารู้ทีหลังก็คือลูกสาว และ “คริส” เพื่อนสนิทที่เรียนด้วยกันกลับไม่ค่อยได้เข้าชั้นเรียนพิเศษ เพราะมัวแต่พากันไปเที่ยวเล่นพาแก๊งเพื่อนไปขลุกกันอยู่ที่คอนโดฯ ฝ่ายชาย  

    ในเรื่องงานก็เช่นกันคุณผู้อ่านคงจะพอรู้แหละว่าตอนนี้ดูโอผู้พี่อย่าง “โฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร” มีงานละครอยู่สองเรื่องสองรสทั้ง “เศรษฐีข้างเขียง” และ “คุณพ่อจอมเฟี้ยว” ทำให้งานโชว์ตัวคิวเดินสายของ “โฟร์-มด” ก็ต้องหลีกทางให้การถ่ายละครของ “โฟร์” คุณแม่ของ “มด” ก็หวังจะให้ลูกใช้ช่วงเวลาว่างงานกลับไปตั้งใจเรียน แต่เปล่าเลยลูกสาวคนสวยกลับหนีไปเที่ยวกับแก๊งที่มี “นายคริส” ไกลถึงเกาะสมุย ร้อนถึงผู้หลักผู้ใหญ่ของ  “อาร์ เอสฯ” ต้องโทร.ตามหาตัวกันให้ควั่ก

    ลือกันให้แซดว่าตอนนี้ความซ่าของสาวคนดังไม่มีใครสามารถหยุดได้ ใครเตือนก็ไม่ฟัง ขนาดผู้ใหญ่ทางค่ายเรียกเข้ามาอบรมยื่นคำขาด ถ้ายังไม่ลดดีกรีซ่าจะลงโทษขั้นรุนแรงคือให้ “โฟร์” ออกอัลบั้มเดี่ยว เพื่อ “มด” จะได้อยู่ว่างๆ ซ่าได้ตามอำเภอใจ แต่ทุกวันนี้ก็ยังไม่มีอะไรดีขึ้น ลือว่า “อาร์เอสฯ” ได้จัดการสั่งสอนสาวซ่าด้วยการถอดทิ้งจากละคร “คุณพ่อจอมเฟี้ยว” ดัน “สาวโฟร์” ที่มีวินัยกว่ามารับงานแทนน้องจอมแก่น

    “เจ้จรวด” นั่งฟังแมงเม้าธ์เล่ายาวเหยียดเกือบ หนึ่งชั่วโมงแล้วก็ไม่กล้าออกตัวแทนใครอ่ะนะว่าเรื่องนี้จริงไม่จริง แต่ “เจ้จรวด” ก็แอบมั่นใจอ่ะนะว่าเรื่องนี้เป็นเพียงข่าวเม้าธ์ที่เค้าเล่าต่อๆ กันมา

    ก็ได้แต่เตือนน้องๆ หนูๆ ว่าทำอะไรสงสารคุณพ่อ-คุณแม่บ้าง อย่าได้ทำตัวเปลืองข้าวสุกที่ท่านเลี้ยงเรามา จะแก่นเซี้ยวเปรี้ยวซ่าแค่ไหนไม่ว่า แต่อย่าเสียจริตจนลืมสำนึกบุญคุณพ่อ-แม่!!

 

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก STAR NEWS 263 FAST NEWS

ที่มา tvpool.co.th

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}