ลูกตาลเมินชาวเน็ตรุมด่า-ปลื้มแฟนคลับส่งSMS ปลอบใจ 

 

 

 

'ลูกตาล' เมินคนในเน็ตโจมตีด่าทอเสียหาย ย้ำไม่คิดมากเดี๋ยวประสาทจะเสีย ฟุ้งยังมีคนรักคอยส่ง sms ให้กำลังใจ
 

 

 

ถือว่าเป็นดาราที่โดนโจมตีมากที่สุดคนนึงของวงการบันเทิงในขณะนี้ก็ว่าได้ เพราะสาว "ลูกตาล-อริษา วิลล์" โดนข่าวเสียหายโจมตีตลอดเวลาโดยเฉพาะข่าวฉาวจากอินเทอร์เน็ต งานนี้ เจ้าตัวจะมีวิธีแก้ไขยังไง

"เค้าอาจจะคิดยังไงอันนี้ก็แล้วแต่เค้านะ แต่เรื่องกิริยาที่เราต้องเห็นจะ ๆ นั้น ยังไม่เจอนะ ที่ว่ารังเกียจเราจริงๆ เอาเป็นว่าอยากพูดก็พูดไปค่ะ เราทำให้เค้าหยุดพดไม่ได้ มันช่วยอะไรไม่ได้ โดยเฉพาะจากอินเทอร์เน็ต เรารู้อยู่แล้วว่า ใครอยากเขียนอะไรก็เขียนกันไป คงไม่มีใครมานั่งเช็กไอดีเครื่องหรอก ไม่อยากให้คนไปเชื่อกับข่าวตรงนั้น มันไร้สาระมาก และที่สำคัญ ตาลต้องมาโดนมากกว่า เป็นความคิดบ้าๆ โดยคนมองและคนประณามให้เราเหมือนเป็นในแบบที่เค้าพูด"

เช็กบ่อยมั๊ย "เช็กบ้างนะแต่ไม่อ่านกระทู้ไม่อยากเลย เพราะมันแรงมาก อย่างกินเหล้า มันไม่ใช่เรื่องแปลก เราเป็นวัยรุ่นคนนึ่ง เราต้องดูแลภาพลักษณ์อยู่แล้ว คงไม่ได้ไปเมาอ๊วกหรอกค่ะ"

คนในอินเทอร์เน็ตดูไม่ค่อยชอบตาลสักเท่าไหร่ "ใช่ค่ะพี่ คือ ถ้าเค้าชอบเค้าคงไม่เขียนแบบนี้แน่นอน เค้าอาจจะคิดในใจว่าเราเป็นแบบนั้น เราอย่าไปสนใจเลยว่าใครจะเกลียดเรา เราไม่แคร์ เพราะไม่รู้จัก เอาไว้คนที่เรารุ้จักกลียดเราก่อน เดี่ยวค่อยว่ากัน เอาเป็นว่า
พยายามไม่เก็บมาคิด"

แต่คนเกลียดงานก็เยอะตามมา "ก็ดีค่ะ เกลียดเราเยอะๆ เลย งานจะได้เยอะๆ (หัวเราะ) มีกลุ่มที่รักเราก็มีนะ คอยแก้ข่าวให้เรา ส่ง sms มาให้กำลังใจเรา จะหาได้กี่คนที่ไม่ได้เกิดมาเป็นพี่น้องกัน แต่รู้สึกกันมากขนาดนี้ เรายังโชคดี ที่มีกลุ่มคนที่เรียกว่าเป็นแฟน
คลับ" ลูกตาลกล่าว