ด่วน''ต๊อด''พูดแล้วแต่ง"นุ่น"

 

 

 

''ต๊อด'' ปิติ ภิรมย์ภักดี ยอมเปิดใจครั้งแรกแล้ว หลังมีข่าวกำลังเตรียมตัวเข้าวิวาห์ กับ ''นุ่น-วรนุช'' หวานใจสาวนางเอกช่อง 7 สี ออกมาเป็นระลอก

 

  ทายาทเบียร์สิงห์เผย แม่ได้เตรียมเรือนหอไว้ให้เรียบร้อยแล้ว ลั่นไม่บีบให้ออกจากวงการมาดูแลครอบครัวอย่างเดียวแน่นอน เผยแต่งแล้วยังไม่เร่งมีลูกของใช้ชีวิตคู่ฉันสามีภรรยาด้วยกันก่อน 
 
หลังจากมีกระแสข่าวว่าทายาทเบียร์สิงห์ ''ต๊อด'' ปิติ ภิรมย์ภักดี กับ นางเอกวิก7 สี ''นุ่น'' วรนุช วงษ์สวรรค์ ได้คบหาดูใจมาเป็นเวลาหลายปี ทางผู้สื่อข่าวได้พบเจอตัว ''ต๊อด''  ที่งาน ''เมค อะ มิกซ์ บีช ปาร์ตี'' เซ็นทรัลเวิลด์  เมื่อวันที่ 4 เม.ย. จึงได้ไปถามกับเจ้าตัวว่า มีกระแสข่าวได้ฤกษ์แต่งงานแล้วปีหน้า โดยนายปิติ กล่าวว่า ยังไม่มีฤกษ์ที่แน่นอน ตนได้ปรึกษากับซินแสของครอบครัวว่าในปีนี้ตนจะมีฤกษ์แต่งงานหรือไม่ แต่ซินแสได้บอกว่าในปีนี้ยังไม่ควรแต่งงาน เพราะปีนี้เป็นปีชงของตน โดยตนได้พูดคุยเรื่องงานกับนุ่นและพ่อแม่ของตนแล้ว แต่ยังไม่ได้พูดคุยเป็นทางการกับพ่อแม่ของนุ่น ทางพ่อแม่ของนุ่นอาจจะทราบรื่องแต่งงานของเราทั้งสองแล้ว มันไม่ใช่เรื่องเสียหาย เพราะทุกคนต่างเชียร์อยากให้เราทั้งสองใช้ชีวิตร่วมกันอยู่แล้ว
 
ผู้สื่อข่าวถามว่า ได้มีการวางแผนเกี่ยวกับงานแต่งงานอย่างไรบ้าง ตอนนี้ตนก็ยังใช้ชีวิตไปตามปกติ เพราะไม่ต้องเตรียมเรือนหอ ทางด้านแม่ของตนได้เตรียมเรื่องนี้ไว้เรียบร้อยแล้ว เนื่องจากได้สร้าง 7 ชั้น หลังจากพี่ชายของตนแต่งงาน ซึ่งส่วนของตนอยู่ชั้น 4 เพียงรอให้คนเข้ามาอยู่อย่างเดียว ต่อข้อถามว่า หลังจากที่แต่งงานกับนุ่น จะให้นุ่นลาจากวงการบันเทิงหรือไม่ ทายาทเบียร์สิงห์ กล่าวว่า ตนไม่สิทธิ์ห้ามนุ่นไม่ให้ทำงานอะไร ให้ทำงานใดบ้าง เพราะเป็นหน้าที่และสิทธิของนุ่น แต่คงต้องเลือกมากขึ้น หรืออาจจะรับงานน้อยลง เพราะต้องมีเวลาให้ครอบครัวกันมาก เนื่องจากเมื่อเราทั้งสองตัดสินแต่งงานกันแล้ว คิดถึงและให้เกียรติกันและกันมากยิ่งขึ้น
            
    ผู้สื่อข่าวถามว่า ได้วางแผนขอนุ่นแต่งงานเมื่อไหร่ นายปิติ กล่าวว่า ได้วางแผนตอนวันวาเลนไทน์ พอดีต้องไปทำงานพ่อแม่ เลยขอกลางโต๊ะอาหาร ต่อข้อถามว่า เมื่อไหร่จะให้พ่อแม่ไปขอนุ่น นายปิติ กล่าวว่า ต้องไปพูดกับพ่อแม่นุ่นก่อนว่าจะสะดวกไหน แล้วค่อยว่ากันอีกที ส่วนฤกษ์แต่งงานจริงๆ ยังไม่มี แต่ในเรื่องว่าจะมีทายาท ยังไม่อยากมี อยากใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันก่อน

ที่มา siamdara.com