ฤกษ์ดี "แบม-โบ๊ต" หมั้น 26 เม.ย. นี้

 

 

 

ได้ฤกษ์แล้ว ''แบม-จณิสตา'' เตรียมเข้าพิธีหมั้นกับแฟนหนุ่ม ''โบ๊ต-บุตรรัตน์'' นักธุรกิจด้านเว็บไซต์การเงิน 26 เม.ย. นี้ เผยแต่งเมื่อไหร่พร้อมปั๊มทายาททันที ส่วนเรื่องหน้าตาว่าที่สามี ที่ดันไปคล้ายอดีตน้องเขย ''ฟลุค-เกริกพล'' นั้น เจ้าตัวแอบเหน็บ แม้หน้าจะคล้ายแต่นิสัยต่างกันเยอะ!!

 

 ออกมาเปิดตัวแฟนหนุ่ม ''โบ๊ต'' บุตรรัตน์ จรูญสมิทธิ์ นักธุรกิจด้านเว็บไซต์การเงิน ที่หลายคนฟันธงว่าหน้าตาละม้ายคล้ายกับอดีตน้องเขย อย่าง ''ฟลุค'' เกริกพล มัสยวาณิช ได้ไม่นาน ล่าสุดอดีต นักการเมืองสาวคนดัง  ''แบม'' จณิสตา ลิ่วเฉลิมวงศ์ ก็ออกมาเปิดใจกับสื่อมวลชน ในงานเปิดศูนย์การค้า เออร์เบิน สแควร์@ ประชาชื่น เมื่อวันก่อนว่า ตนเตรียมที่จะจูงมือแฟนหนุ่มวัย 40 เข้าพิธีหมั้น ในวันอาทิตย์ที่ 26 เม.ย. นี้ ที่โรงแรมโอเรียนเต็ล เจ้าตัวเผยจะจัดพิธีแบบเรียบง่าย ด้วยการเชิญญาติของทั้งสองฝ่ายและเพื่อนสนิทไม่กี่คนเท่านั้น ส่วนฤกษ์งานแต่งจะจัดในอีกไม่เกิน 2-3 เดือนถัดไปแน่นอน

 

 

 เกี่ยวกับเรื่องนี้ แบมเผยว่า ''ที่จริงแบมก็เคยพูดมาตั้งแต่ปลายปีที่แล้วนะ ว่าถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงก็อาจจะมีพิธีหมั้นเกิดขึ้นในเร็วๆ นี้ และก็ได้ฤกษ์หมั้นในวันอาทิตย์ที่ 26 เม.ย. นี้ ที่ โรงแรมโอเรียนเต็ล ค่ะ หลายคนบอกว่าแบมแต่งแบบสายฟ้าแลบ เพราะใช้เวลาคบหาดูใจกันมาแค่ปีกว่าๆ เท่านั้นเอง แต่แบมเองคิดว่า เราได้ศึกษาซึ่งกันและกันพอสมควรแล้ว บางคนคบกัน 3 เดือน แต่งงานกันได้เลยก็ยังมี ถ้าถามว่าอะไรคือเหตุผลที่ทำให้เราเลือกผู้ชายคนนี้  ฝ่ายชายเป็นคนตรงไปตรงมา มีความจริงใจและมีรูปแบบการใช้ชีวิตที่ไปด้วยกันได้ดี อีกอย่างเราสองคนก็อยู่ในวัยที่ผ่านร้อนผ่านหนาวมาเยอะ แบมเองอีกไม่กี่ปีก็ 40 แล้ว ฝ่ายชายก็ 40 แล้ว''

 

 

 ต่อคำถามที่ว่าตอนนี้เตรียมตัวไปถึงไหนแล้ว เรื่องนี้อดีตนักการเมืองสาวเผยว่า ''บอกตามตรงว่าตอนนี้แบมยังไม่ค่อยได้เตรียมตัวอะไรมากเลย  จะมีบ้างก็เรื่องของการวางแผนในการลดน้ำหนัก แต่พอลดได้ซักพักก็เริ่มไม่ไหว ตอนนี้ก็เลยกลับมาสู่สภาพเดิม จะให้กลับไปลดน้ำหนักอีกก็คงไม่ทันแล้ว ก็คงต้องปล่อยเลยตามเลย เพราะพิธีก็เป็นไปอย่างง่ายๆ สบายๆ คงไม่ถึงกับต้องเข้าคอร์สอาบน้ำแร่แช่น้ำนมอะไร ส่วนเรื่องสินสอดทองหมั้นก็ไม่ได้มากมายอะไร ตามธรรมเนียมมากกว่า ไม่ได้เน้นตัวเลข เอาไว้วันหมั้นค่อยมาถามกันอีกทีนะคะ''

 

 

 ผู้สื่อข่าวถามต่อว่าแปลนชีวิตคู่ไว้ยังไง เรื่องนี้แบมเผยว่า ''แต่งแล้วก็อยากมีลูกเลย เพราะด้วยอายุคิดว่าน่าจะมีได้แล้ว เดี๋ยวไม่ทันเพื่อนๆ ถ้ามีลูกถามว่าอยากได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย จริงๆ ผู้หญิงหรือผู้ชายก็เหมือนกัน แต่ว่าฝ่ายแบมมีแต่หลานผู้ชาย แต่ฝ่ายบ้านพี่โบ๊ตมีแต่หลานสาวก็เลยลำบากใจ ถ้าได้หลานผู้ชายทางบ้านของพี่โบ๊ตคงดีใจ แต่ถ้าได้หลานสาวบ้านเราก็ดีใจ ถ้าเป็นไปได้ก็อยากได้ทั้งหลานสาวและหลานชายเป็นฝาแฝด ถ้าเกิดเลือกได้นะคะ'' แบม กล่าว

 

 

 อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวยังถามนักการเมืองสาวต่อด้วยว่าเป็นเพราะ น้องอชิ ลูกของ ''โบ-ชญาดา'' น้องสาวหรือไม่ ที่ทำให้เราตัดสินใจที่จะมีลูกทันทีหลังแต่งงาน เรื่องนี้แบมเผยว่า

 

 

 ''เรื่องนี้คงไม่เกี่ยวมั้ง เพราะอย่างที่บอกว่าแบมอายุก็เยอะพอสมควรแล้ว ถ้าไม่รีบมีเดี๋ยวจะไม่ทันใช้ เพราะอชิเองเค้าก็เคยบ่นๆ ว่าอยากจะมีน้องไว้ดูแลอยู่เหมือนกัน ส่วนที่คนทักว่าพี่โบ๊ต หน้าตาคล้าย ''ฟลุค-เกริกพล'' อดีตสามีของโบ นั้น จริงๆ แบมคิดว่าดูอย่างไรก็ไม่คล้ายนะ แต่สิ่งที่ต่างกันมากคือนิสัย (หัวเราะ) ส่วนเป็นนิสัยอะไรนั้นเราไม่พูด เอาเป็นว่าภาพรวมไม่เหมือนอดีตน้องเขยแล้วกัน'' แบม กล่าวทิ้งท้าย

ที่มา siamdara.com