ฮือฮา!คลิปโป๊หน้าคล้าย"แพนเค้ก"หลุดระลอก2

 

 

 

"แพนเค้ก เขมนิจ"ออกอาการขำๆกับคลิปโป๊หลุดหน้าคล้ายระลอก2 บอกไม่ซีเรียส เมินแจ้งความเอาเรื่อง เผยคนรอบข้างและแฟนคลับเข้าใจ ไม่ใช่ตัวจริงแพนเค้ก เขมนิจ


     ตกเป็นข่าวฮือฮากันอีกครั้งสำหรับภาพหลุดดารา ครั้งนี้ถึงคราวของนางเอกสาวเพลงรักข้ามภพ “แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์” ที่ล่าสุดมีคลิปสาวหน้าคล้ายกำลังเล่นบทเลิฟซีนกับหนุ่มแบบถึงพริกถึงขิงเลยทีเดียว แต่นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่สาวแพนเค้กมีคลิปหลุดแนวนี้ออกมา ซึ่งเจ้าตัวชี้แจงกับผู้สื่อข่าวให้ฟังว่า

      “ยังไม่เห็นภาพเลยค่ะ ไม่รู้สึกยังไงนะค่ะ เฉยๆมันก็เหมือนกับคราวที่แล้วก็เห็นในหนังสือ ก็หน้าเหมือนจริงๆค่ะ ก็ตลกดี ไม่ได้ตื่นเต้น ตกใจอะไรค่ะ สนุกดี”

หลายกระแสอยากให้แพนเค้กไปแจ้งความเพื่อไม่ให้เกิดซ้ำรอยอีก
      "แจ้งความไปก็แค่นั้นเอง ทำเฉยๆ นิ่งๆ สบายใจกว่า ไม่ต้องไปทุกข์ร้อน วิ่งไปตามกระแสที่มันเกิดขึ้น พอมีคนมาถามก็ตอบกันไปตามเนื้อเรื่องไม่ได้มีอะไรน่ากังวลค่ะ แพนว่ากรณีหน้าเหมือนก็หนักสุดแล้วล่ะ เค้าจะทำได้ซักแค่ไหนกัน ไม่เป็นไรค่ะ"

กลัวคนที่มองผ่านๆ จะเข้าใจผิดในตัวเราไหม
     "แพนว่าถ้าเค้าเห็นอย่างนั้นเค้าคงดูรอบที่ 2 แน่ๆ เลยว่าใช่หรือเปล่า มันก็ความสุขของแต่ละคนค่ะ"

รู้สึกยังไงบ้างที่มีคนพยายามทำให้เราเดือดร้อน
     "ต้องขอบคุณทุกข่าวค่ะ ทำให้แพนมีเรื่องตื่นเต้นทุกวันเลย(หัวเราะ) ทำให้ชีวิตมีอะไรได้ทำอยู่เรื่อยๆ ไม่ซีเรียสอะไรค่ะ คนเราก็ต้องมีคนหน้าเหมือนกันบ้าง เราทุกคนก็ทำหน้าที่ ทำอาชีพของตัวเอง แค่ไม่ได้มายุ่งกัน เราก็เดินทางของเราก็มีความสุขดีค่ะ"

การที่เรานิ่งเฉยแบบนี้จะยิ่งทำให้เขาได้ใจหรือเปล่า
      “เขาจะทำได้ขนาดไหนกันเชียวหล่ะ นี่หน้าเหมือนแพนว่าก็หนักที่สุดแล้วหล่ะ คงไม่มีอะไรกว่านี้แล้วแหละ น่าจะโอเค”

เวลามีข่าวแบบนี้ออกมามีคนมาถามเยอะไหม
      “คนถามไม่มีนะค่ะ เพราะมันเคยมีมาแล้ว คนคงไม่ได้ตื่นเต้นอะไรว่าจริงหรือไม่จริงมากกว่า ส่วนใหญ่จะเป็นการสัมภาษณ์มากกว่า คนใกล้ตัวก็รู้อยู่แล้ว คงไม่ได้วิ่งไปตามข่าว ตามกระแสมากขนาดนั้นค่ะ”คลิปนางเอกหน้าเอ็กซ์ญี่ปุ่นหน้าคล้ายแพนเค้ก

ผู้สื่อข่าว :นิภาพร ถมมูล
บันทึกภาพ :เมธินี แสงศิริ
รายงาน:ปฏิพร วาปีทะ

ที่มา rakdara.com