Print
Hits: 1839
"ขวัญ"ขอโทษไม่ตั้งใจโกหก

 

 

 

''ขวัญ-อุษามณี'' ขอโทษทุกคนผ่านสื่อ หลังสร้างวีรกรรม ''แหกตา'' ให้พี่สาวโฟนอินออกรายการวิทยุแล้วอ้างเป็นตัวเอง คุณแม่นางเอกสาวลั่น ไม่ขอวิจารณ์ ''ดีเจเชาเชา'' ที่ออกมาจวกว่า ''สตรอว์เบอร์รีตัวแม่'' ป้องลูกสาวบอกทุกคนมีโอกาสผิดพลาดกันได้ทั้งนั้น ฟุ้งละคร ''มือนาง'' ที่ลูกสาวแสดงเรตติ้งพุ่ง ออกอากาศตอนแรกกระฉูดถึง 12

 

ยังเป็นเรื่องที่ได้รับความสนใจอยู่ในขณะนี้ สำหรับกรณีที่นางเอกสาวเจ้าของฉายาทิงเจอร์เบอร์รี ''ขวัญ'' อุษามณี ไวทยานนท์ ได้ให้พี่สาวแท้ๆ  ''ลูกแก้ว-อติกานต์'' มาโฟนอินออกรายการวิทยุ 94 อีเอฟเอ็มแทนตัวเอง จนถูกประณามว่า ''แหกตา'' ชาวบ้าน กลายเป็นทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ ถูกวิพากษ์วิจารณ์ทางอินเทอร์เน็ตกระหึ่ม  โดยเฉพาะ ''ดีเจเชาเชา'' เชาวลิต ศรีมั่นคงธรรม ซึ่งถูกหลอกอย่างจังถึงกับโกรธจัด หลุดปากออกมาว่า นางเอกสาว ''สตรอว์เบอร์รีตัวแม่'' ตามที่สยามดาราได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น
 
ล่าสุดวันที่ 26 มี.ค. ที่ผ่านมา นางเอกสาว ''ขวัญ-อุษามณี'' ได้มาโฟนอินออกรายการ ''แฉแต่เช้า'' เพื่อเปิดใจถึงเรื่องทั้งหมดอีกครั้ง โดยมี 2 ดีเจ ''นุ้ย นักข่าวซูเปอร์สตาร์'' และ ''ปอ'' วรฐก์ ปิฏกานนท์ เป็นคนซักไซ้ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น  ซึ่งนางเอกสาวก็ได้อธิบายว่า ที่พี่สาวมารับโทรศัพท์เพราะว่าตนหลับอยู่จริงๆ ไม่ได้ตั้งใจจะให้เกิดเรื่อง โดย ''ดีเจปอ'' ได้ยิงคำถามใส่นางเอกสาวค่อนข้างแรงและตรงประเด็น ว่าทำแบบนี้ไม่กลัวรายการโดนต่อว่าบ้างหรือ ทำให้นางเอกสาวถึงกับเอ่ย ''ขอโทษ'' ออกมาและบอกว่าไม่ได้ตั้งใจ ''ตอนนั้นขวัญหลับอยู่ แล้วแม่ก็อยู่ข้างนอก พี่แก้วรับสายแล้วเขาก็ไม่อยากปลุกขวัญ''
 
นอกจากนี้  อีกทั้งยังถามด้วยว่า ทำไมพี่สาวถึงได้สวมรอยแทน พอจับได้ก็ไม่ยอมรับ ประเด็นนี้ทำเอานางเอสกาวถึงกับอ้ำอึ้งก่อนจะบอกว่า ''คือขวัญขอโทษค่ะ พี่แก้วเป็นพี่สาวเลือดเนื้อเชื้อไขของขวัญ เป็นคนที่รู้เรื่องของขวัญทุกเรื่อง'' 2 ดีเจยังได้แซวอีกว่า รู้สึกพี่สาวจะตอบดีกว่าขวัญเสียอีกนะ งานนี้นางเอกสาวได้แต่หัวเราะแห้งๆ  2ดีเจฝีปากกล้าจึงแซวต่อ ถ้าเกิดมีหนุ่มๆ โทร.มาแล้วพี่สาวรับสายแทนจะไม่เป็นอะไรหรือ ขวัญบอกว่า ''เรี่องนี้ไม่เกี่ยวหรอกค่ะ''
 
จากนั้นช่วงบ่าย ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปหานางเอกสาวอีกครั้ง แต่ปรากฏว่านางเอกสาวถ่ายละครอยู่ ผู้สื่อข่าวจึงได้พูดคุยกับคุณแม่ กรณีที่ดีเจเชาเชาออกมาพูดว่าขวัญค่อนข้างแรง เรื่องนี้ คุณแม่บอกว่า ไม่อยากพูดถึง ใครจะพูดยังไงก็แล้วแต่ แต่อยากให้เรื่องมันจบดีกว่า เพราะขวัญเองก็ได้ออกมาขอโทษแล้ว ''คือทุกคนมันมีเรื่องผิดพลาดกันได้ทั้งนั้น อย่าต่อความยาวสาวความยืด คือน้องได้ขอโทษไปแล้ว พี่สาวเขาก็หวังดี แม่ว่าอยากให้มาช่วยกันโปรโมตละครดีกว่านะ เชื่อไหมว่าละครมือนางออกอากาศไปแค่ตอนแรกเมื่อวันพุธ เรตติ้งดีมากนะ ตั้ง 12 แน่ะ ถือว่าประสบความสำเร็จ ตอนนี้ก็ถ่ายไปออกอากาศไป แต่น้องก็ไม่เสียสุขภาพ เพราะชินแล้ว ไม่อยากให้มีข่าวอะไรแบบนี้เกิดขึ้นอีก อย่าเถียงกันไปมาเลยดีกว่า'' คุณแม่กล่าว

ที่มา siamdara.com