"แคล" ปากแข็งกิ๊ก "หนุ่ม ศรราม" อ้างเจออเมริกาแค่บังเอิญ

 

 

 

มีรูปออกมาว่าไปเที่ยวด้วยกันเป็นกลุ่ม สำหรับคู่รักใหม่ที่กำลังโดนจับตามอง ระหว่าง หนุ่มเพิ่งโสด 'ศรราม เทพพิทักษ์' และสาว'แคล-แคลอรีน' ล่าสุดมีมือดีเอารูปมาโพสต์ให้ว่อนทั่วเน็ตว่าทั้งคู่ไปเที่ยวด้วยกันและเกิดปิ๊งปั๊งกัน งานนี้สาวแคลยังปากแข็งว่า "เอาสั้นๆ ง่ายๆ เลยนะคะ แคลแค่กลับไปเยี่ยมบ้านเยี่ยมเมือง บ้านเกิดแค่นั้นเอง แล้วก็ไปเจอกับพี่หนุ่มที่นั่นแค่นั้นเองค่ะ"

    

 

     ได้รู้จักพี่หนุ่มเป็นการส่วนตัวขนาดไหน "ก็ไม่ได้รู้จักอะไรเลยค่ะ เป็นพี่ร่วมวงการเอง กับภาพที่ออกมานั้นไม่มีอะไรจริงๆ ค่ะ" แต่ภาพที่นั่งเครื่องบินไปแอลเอกับหนุ่ม 2 คนล่ะ "เอ่อ..คงจะเป็นช่วงเดินทางไป ไม่ได้แค่แคลกับพี่หนุ่มเท่านั้นนะคะ มีผู้จัดการส่วนตัวของแคลไปด้วยค่ะ ส่วนตัวไม่รู้จักกับพี่หนุ่มจริงๆ คือเราไปเจอกันที่อเมริกาแค่นั้นเอง"
    

 

     มีภาพไปปาร์ตี้เมาแอ๋กันด้วยนะ "ห๋า จริงเหรอ ขอดูรูปได้มั้ย ไม่ได้ไปจริงๆ อาจจะเป็นรูปในงานมั้งคะ อาจจะเป็นแบบนั้นมากกว่า (เริ่มพูดปากสั่น)" หลังจากเป็นข่าวด้วยกันแล้วเป็นยังไงบ้าง "แคลเองยังไม่ได้คุยกับพี่หนุ่มเลยนะคะ แต่ก็มีติดต่อกับพี่บอยบ้าง" จะมีความคืบหน้ากับพี่หนุ่มมั้ย "ไม่นะคะ ไม่ๆๆ ค่ะ" พี่หนุ่มเป็นสเปกแคลหรือเปล่า "เป็นรุ่นพี่ ไม่มีทางเป็นอย่างอื่นแน่นอน แถมพี่เค้าเองอาจจะมีใครอยู่แล้วหรือเปล่า"
    

 

     คนรอบข้างว่ายังไงบ้าง "ก็เพิ่งรู้นะ" พี่หนุ่มมีท่าทีอะไรบ้างมั้ย "ไม่มีค่ะ เป็นแค่พี่ร่วมงาน" กลัวเกาเหลากับนุ้ย แฟนเก่ามั้ย "อันนี้แคลขอบอกเลยว่า เราเจอกันเพราะว่าเป็นการทำงานเท่านั้น ใครจะมองว่าเป็นอะไรก็ ให้เป็นความคิดเห็นส่วนตัวไปละกัน"

 

    

 

     สรุปความสัมพันธ์ก็คือ "เป็นรุ่นพี่ในวงการเท่านั้นค่ะ" แต่เห็นรูปมันดูสวีตกันนะ หนุ่มกับแคลถ่ายรูปด้วยกัน "ไม่มีจริงๆ ค่ะ" ที่มีเข็ม-รุจิรา ด้วย "ได้รูปมาจากไหน อ่อ...เราไปเที่ยวส่วนตัว ไปเจอกับเข็มที่แอลเอ แค่นั้นเอง"

 

    

 

     แต่ในรูปที่พี่หนุ่ม-ศรรามด้วยนะ "(หัวเราะกลบเกลื่อน) ก็ไปปาร์ตี้ เค้าอาจจะไปปาร์ตี้กับคนอื่นหรือเปล่า" แคลกล่าว เอ้า! ปากแข็งกันเข้าไป แบบนี้ เจ๊ขอถือวิสาสะ เอารูป หนูแคล กับนายหนุ่ม ออกมายันความสัมพันธ์ละกัน ว่าจะบังเอิญเจอหรือว่านัดเจอกัน ลองไปตัดสินกันเองด้วยภาพนะจ๊ะ อิอิ