“ขวัญ” ยัน ไม่ได้ปล่อยข่าว “กอล์ฟ” โทรหา ปัด แม่ไม่ปลื้มกิ๊กใหม่ไฮโซ

 

 

 

"ขวัญ" สวน "กอล์ฟ" ไม่ได้ปล่อยข่าวโทรหาเพื่อสร้างกระแส บอกอยากพูดอะไรก็เชิญ เข้าใจคนที่ห่างกันแล้วก็ต้องเข้าใจผิดกันได้ พร้อมโต้ข่าวแม่ไม่ปลื้ม “แมน” กิ๊กไฮโซคนใหม่ ย้ำไม่เคยคบใครที่เปลือกนอก
       
       กลายเป็นศึกสาดน้ำลายกันไปแล้ว สำหรับข่าวคราวของนางเอก "ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์" กับนักร้องหนุ่ม "กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล" ที่ก่อนหน้านี้ ฝ่ายชายได้ออกมายอมรับว่า เคยโทรไปหาสาวขวัญถามไถ่เรื่องแมวที่หายไป แต่สาวขวัญกลับตอกกลับว่าละเมอหรือเปล่า ทำเอาหนุ่มกอล์ฟหน้าแตกบ่นเสียความรู้สึก ถึงกับเหน็บกลับว่า ถ้าอีกฝ่ายไม่ปล่อยข่าว นักข่าวจะรู้ได้ยังไง งานนี้สาวขวัญก็เลยสวนกลับบ้าง ว่าอยากพูดอะไรก็พูดไป แต่ยืนยันไม่เคยปล่อยข่าวเพื่อสร้างกระแสให้ตัวเอง
       
       “คือเขาเป็นคนฝ่ายตอบ ถ้าเกิดพี่เขาเป็นฝ่ายเริ่มพูดก่อนหนูก็ไม่ได้อะไรเพียงแต่ว่า หนูให้เกียรติพี่เขาพูดต่อๆ ไปดีกว่า หนูคิดว่าคนสองคนห่างกันแล้ว แล้วพูดถึงกัน บางครั้งก็มีเข้าใจผิดกันบ้าง พูดจาไม่ตรงกันบ้างก็ได้ อาจจะมีปัญหาอะไรต่อๆ มา ซึ่งถ้าพี่เค้าว่ายังไง ขวัญก็ว่าตามอย่างนั้นละมั้ง”
       
       “ขวัญไม่อยากพูดอะไรมากเพราะว่า เราสองคนก็แบบว่ามีเรื่องเสียหายกันเยอะแล้ว ขวัญก็พยายามที่จะเซฟตัวขวัญและพี่เขาให้มากที่สุด คือเราก็มีความรู้สึกดีต่อกันอยู่แล้ว ขวัญไม่อยากให้มีข่าวที่มันทำให้มาบั่นทอนกันค่ะ ก็ไม่ได้คุยกันมาตั้งนานแล้วค่ะ”
       
       “ส่วนเรื่องที่กอล์ฟเค้าฝากถามมาว่าทำไมเรื่องส่วนตัวทำไมถึงหลุดออกมาได้ อันนี้หนูไม่ทราบเพราะว่าหนูไม่ได้เป็นคนให้ข่าว อย่างเวลาขวัญให้ข่าวไป พี่ๆ ถามว่าเค้าโทรมามั้ย ขวัญก็บอกไม่ทราบค่ะ คือขวัญมั่นใจว่าคนรอบตัวขวัญไม่มีใครมีแต่แม่ เพื่อน แต่ขวัญก็ไม่อยากจะพูดว่าเป็นฝั่งเค้าหรือ ฝั่งขวัญ ฝั่งขวัญมีคนน้อยมาก ไม่มีใครเขาอยากจะมาทำร้ายคนใกล้ชิด ขวัญหรือตัวขวัญหรอก”
       
       “ถ้าถามว่าขวัญจะพูดไปเพื่อ อะไรล่ะ ขวัญจะสร้างข่าวสร้างประเด็นเหรอ ประเด็นขวัญก็เยอะมากแล้ว ขวัญตอบไม่หวั่นไม่ไหวแล้ว แล้วเรื่องพี่กอล์ฟก็มีเข้ามาเรื่อยๆ เรื่องอื่นก็มีเข้ามาเรื่อยๆ ไม่มีประโยชน์ ข่าวตัวขวัญเสียเยอะแล้ว คือเราไม่ได้ติดต่อกัน มันก็ต้องมีเรื่องไม่เข้าใจกันเป็นธรรมดาค่ะ เรื่องจะโทรไปเคลียร์ คือถ้าเจอหน้ากัน แล้วก็คุยเหมือนเดิม หนูก็ไม่มีปัญหา ขวัญให้พี่เขาตอบดีกว่าค่ะ พี่ว่ายังไง ขวัญก็ว่าตามนั้น พี่เขาเป็นผู้ชายขวัญให้เกียรติพี่เขา”
       
       พร้อมเคลียร์ข่าวแม่ไม่ปลื้มไฮโซ “แมน” ที่มีข่าวว่าเป็นกิ๊กคนใหม่ หลังมีภาพหลุดออกมาว่าควงกับสาวขวัญไปเดินสวีทหวานที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง กับเรื่องนี้เจ้าตัวบอกว่า
       
       “เพื่อนของขวัญแม่ปลื้มทุกคนค่ะ ขวัญมีเพื่อนเยอะมาก คือแบบวันนั้นที่เค้าถ่ายรูป ขวัญก็ไปกับเพื่อนผู้ชายคนเดียวเองนะพี่ ถ้าเกิดหนูเดินกับผู้ชายทั้งกลุ่มเลยล่ะ เค้าไม่ว่าหนูอย่างนั้นอย่างนี้เลยเหรอ ก็เพื่อนกันค่ะขวัญไม่ได้นับใครว่าเป็นไฮโซไม่ไฮโซ ขวัญนับว่าความเป็นมนุษย์เท่าเทียมกันหมด ไม่มีใครเหนือกว่าใครอยู่แล้ว แล้วที่มีพี่ชายเยอะนี่แม่รู้ค่ะ ส่วนคนไหนโดนใจ คือพี่ชายขวัญโดนใจทุกคนค่ะ ถ้าคนไหนไม่โดนใจขวัญไม่นับว่าเป็นพี่ขวัญหรอก”
       
       “คนที่คุณแม่เชียร์ไม่มีนะ คือแม่บอกคุยได้ คุยไปเลยกับทุกคน ถ้าคนไหนรู้ว่าเริ่มคิดไม่ดีกับเรา เราก็เฟดตัวออกมาเท่านั้นเอง คุณแม่ว่า คนไหนดีก็ แม่ก็สบายให้คบกัน เพราะเวลาขวัญคุยโทรศัพท์ อยู่กับแม่กับเพื่อนกับพ่อ ก็จะได้ยินกันหมดค่ะ”

ที่มา manager.co.th