"แทค" ไม่ใจอ่อน "หญิงแม้น" หลั่งน้ำตา

 

 

 

''หญิงแม้น-แทค'' จูงมือประกาศถอยคนละหนึ่งก้าว หลังพยายามปรับตัวเข้าหากันแล้วไปไม่รอด ฝ่ายชายเผยที่ผ่านมามีพัวพันหญิงอื่นบ้าง แต่ห่างกันครั้งนี้ไม่เกี่ยวกับ ''มือที่สาม'' ฝ่ายหญิงรับเสียใจ สารภาพเป็นคนใจร้อน ขี้โวยวายเอง อยากมีโอกาสกลับมาคบกันอีกครั้ง แต่ฝ่ายชายยังไม่ใจอ่อน เหตุเบื่อปัญหาความรักที่ทนมานาน ขอให้เวลาครอบครัวก่อนดีกว่า

 

หลังจากที่มีกระแสข่าวออกมาว่าความรักของ ''หญิงแม้น'' ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล กับนักร้องหนุ่มมาดกวน ''แทค'' ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ส่อเค้าสั่นคลอน ง่อนแง่น ทำท่าจะไปไม่รอด โดยก่อนหน้านี้ ฝ่ายหญิงได้ออกมาเปิดใจเธอและนักร้องหนุ่มได้ทะเลาะกันครั้งใหญ่ เหตุเพราะโกรธที่ฝ่ายชายหนีไปเที่ยว ทำให้เธอโวยวายใส่แฟนหนุ่ม จนฝ่ายชายเองโกรธจัดส่งผลให้หนุ่มแทคลบชื่อหญิงแม้นออกจากไฮไฟฟ์  ซึ่งทางหญิงแม้นเองก็พยายามจะง้อขอคืนดีด้วยการทำช็อกโกแลตให้ ตามที่สยามดาราได้นำเสนอไปก่อนหน้านี้
 
ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 4 ก.พ. ที่ผ่านมา หญิงแม้นได้เดินทางไปร่วมงาน ''โฮมเวิร์ก เอกซโป ครั้งที่ 6'' ที่ห้องโลตัสสวีต ชั้น 22 รร.เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ผู้สื่อข่าวรายงานว่าไฮโซสาวมีสีหน้าและท่าทางที่อิดโรย เมื่อถามว่าทานข้าวมาหรือยัง หญิงแม้นก็บอกว่าไม่ได้ทานเพราะกำลังลดความอ้วนอยู่ และปฏิเสธที่จะพูดถึงความสัมพันธ์กับ ''แทค-ภรัณยู'' ในงานนี้ โดยบอกจะเปิดใจพร้อมกับฝ่ายชายทีเดียวอีกงานหนึ่งในช่วงบ่าย ซึ่งหญิงแม้นได้เปิดใจถึงอดีตแฟน ''คริส'' คริสโตเฟอร์ โรเบิร์ตส์ ที่มีภาพหลุดจ๊วบปากกับนักร้องสาว ''มด'' คุณัชญา ชัยรัตน์ ด้วยว่า
 
''ในเรื่องของภาพหลุดระหว่างคริสกับมดก็เห็นแล้วค่ะ ภาพที่หลุดมาแรงอยู่เหมือนกัน ก็สงสารเขาทั้งคู่นะคะ กับคริสก็ได้คุยกันบ้างแล้วเรื่องข่าวที่เกิดขึ้น เพราะว่าเรียนอยู่ที่เดียวกัน ส่วนกับมดจะคุยกันในเอ็มเอสเอ็นซะมากกว่าค่ะ ถามว่ากลัวจะมีภาพหลุดแบบนี้ออกมาบ้างหรือเปล่านั้น ก็ไม่กลัวนะคะ เคยถ่ายภาพคู่เล่นๆ กับคริสตอนที่คบกันอยู่เหมือนกัน แต่ตอนนั้นเราคบกันอยู่จริงก็เลยไม่ได้กลัวอะไร''
 
จากนั้นเวลา 14.00 น. ผู้สื่อข่าวจึงได้ติดตามไปขอพูดคุยกับหญิงแม้นและหนุ่มแทคต่อในงานเปิดตัวโปรโมชั่นวันวาเลนไทน์แพคเก็ตเที่ยว เมจิก ออฟ เลิฟ ที่ฟู้ดลอฟท์ ชั้น 7 เซ็นทรัลเวิลด์ โดยงานนี้ทางทีมงานได้มีการจัดเตรียมสร้อยคอให้หนุ่มแทคมามอบให้หญิงแม้น แต่ปรากฏว่าหญิงแม้นกลับมีเซอร์ไพรส์นอกเหนือสคริปต์ ด้วยการนำช่อกุหลาบสีแดงและการ์ดมาให้ ซึ่งข้อความในการ์ด แทคได้อ่านออกเสียงใส่ไมโครโฟน เนื้อความเขียนว่า ''ดีใจที่ได้มาคบกับแทค แทคเป็นผู้ชายที่ทำให้หญิงรู้สึกว่าเป็นผู้หญิงที่โชคดีที่สุดในโลก...'' ซึ่งในขณะที่แทคอ่านหญิงแม้นก็น้ำตาคลอ และสะกดอารมณ์ไม่ให้น้ำตาไหลพรากออกมา
 
เมื่องานจบลง ทั้งสองจึงได้ลงมาเปิดใจถึงความสัมพันธ์ในตอนนี้ว่า ได้ถอยห่างออกมาคนละก้าว หลังจากที่พยายามปรับตัวแล้วไปไม่รอด ''ผมยอมรับว่าตอนนี้เราถอยกันมาคนละก้าวครับ แต่ว่าการถอยของเรานี่ ไม่ได้หมายถึงว่าเราจะไม่พูดไม่ติดต่อกันก็ยังพูดคุยกันอยู่ เราห่างเพื่อที่จะกลับไปทบทวนตัวเองว่าผมไม่ดีตรงไหนยังไง ตัวเองต้องการอะไรกันแน่'' จากนั้นหญิงแม้นได้พูดเสริมว่า ''หญิงแม้นคิดว่าตัวเราผิดเอง ไม่ดีเอง เป็นคนที่ใจร้อน ขี้โวยวาย พูดจาไม่ดี (น้ำตาซึม)''
 
ต่อข้อถามว่าที่ห่างกันครั้งนี้เพราะมี ''มือที่สาม'' เข้ามาเกี่ยวข้องใช่ไหม เรื่องนี้ แทค เป็นฝ่ายเปิดใจก่อนว่า ''มีบ้างครับ แต่ไม่เคยพูดให้มันบาดใจ แต่ว่าที่ห่างกันครั้งนี้ไม่เกี่ยวกับมือที่สามนะครับ คือหมายถึงว่าก่อนหน้านี้ก็มีผมที่ไปคุยกับคนอื่นบ้าง'' จากนั้นหญิงแม้นก็ได้ยอมรับว่า เสียใจที่รักครั้งนี้ไปไม่ถึงฝั่งฝัน ''เสียใจมากค่ะ ถือเป็นบทเรียนชีวิตบทหนึ่งที่เราได้เจอ และก็จะเก็บมันไว้ วันนี้ที่มาร่วมงานกันคือมันเป็นงานที่ต้องรับผิดชอบค่ะ ยังมีอีกหลายงานที่รับไว้ยังต้องไปด้วยกันอยู่''
 
จากนั้นผู้สื่อข่าวได้ถามถึงสาเหตุจริงๆ ที่ต้องเลิกรา เรื่องนี้ แทคกล่าวว่า ''หลายๆ อย่างครับ พูดตรงนี้ยังไม่มีอะไรชัดเจน อยากรอให้อะไรมันชัดเจนกว่านี้ค่อยพูด เดี๋ยวพูดกันหลายทีแล้วก็จะงงนะครับ'' ส่วนหญิงแม้นบอกว่า ''แม้นไม่แคร์เรื่องมือที่สาม เรื่องเก่าอะไรเนี่ยให้มันผ่านไป ลำบากที่ใจที่จะพูด เอาไว้อีกสักพักคงจะโอเคกว่านี้ คือตอนนี้ยังเสียใจอยู่''
 
ส่วนโอกาสจะกลับมารักกันเหมือนเดิมนั้น หญิงแม้นกล่าวว่า ''อยากให้มีโอกาสนั้นนะคะ คือเราผิดเองที่ใจร้อน โวยวาย เป็นคนไม่ดี (กลั้นน้ำตา)'' ถามว่าแทคใจอ่อนไหม? '' ตอนนี้ผมตั้งแต่สึกมายังไม่ได้มีเวลาอยู่กับครอบครัวเลยครับ อยากใช้เวลากับครอบครัวก่อน เราทนกับปัญหามานาน คือทุกคู่มีปัญหาหมดแหละ คู่เราก็มีปัญหา ตอนนี้ก็คงคุยกันน้อยลง ไม่เหมือนก่อน ก็ยังถามสารทุกข์สุกดิบกันได้เหมือนเดิม'' แทคกล่าว

ที่มา siamdara.com