"สา"รับแล้วห่าง"ต้าร์บาร์บี้" "เปรม"ปัดมือที่3

 

 

 

ยิ่งกว่าอึมครึมความรัก ''ต้าร์-เผ่าพล'' และ ''สา-มาริสา'' เพื่อนพ้องวงการนางแบบชี้ความรักของทั้งคู่ตอนนี้กำลังเจอปัญหาหนัก ''เก๋-ชลลดา'' และ ''ตอง-ภัครมัย'' บอกความรัก ''สา-ต้าร์'' อยู่ในช่วงหยุดพัก แต่อนาคตยังไม่แน่นอน ด้าน ''เปรม'' ปัดมือที่ 3 ทำรัก ''สา'' ล่มบอกไม่คิดแย่งของของใคร

 

จนถึงเวลานี้ก็ยังไม่มีคำตอบแน่ชัดนักว่าความรักของคนทั้งคู่จะสวยงามเหมือนเดิม หรือเลือกที่จะเดินคนละทางกันเป็นที่เรียบร้อย ตามที่หนังสือพิมพ์ ''สยามดารา'' ได้นำเสนอไปวานนี้ โดยทั้งนางแบบสาว ''สา'' มาริสา แอนนิต้า กับนักร้องหนุ่ม ''ต้าร์ บาร์บี้'' เผ่าพล เทพหัสดิน ณ อยุธยา  ต่างก็ไม่มีคำตอบยืนยันความรักครั้งนี้ออกมาจากปากแต่อย่างใด โดยล่าสุดนางแบบสาว ''สา-มาริสา'' ได้มาร่วมเดินแบบในงานเปิดร้าน ''เซนส์ ออฟ จอย'' ของนางแบบรุ่นพี่ ''จอย-วราลักษณ์'' ย่านสีสม ซึ่งตลอดเวลาการเดินแบบ ''สา'' ไม่ได้แสดงมีสีหน้าที่บ่งบอกถึงความเครียดแต่อย่างใด โดยเซตที่เดินแบบด้วยกันมี ''สา'' ที่สื่อฯต่างพยายามจับจ้องถึงเรื่องความรัก ''เปรม'' ที่กำลังถูกกระแสข่าวลือว่าเป็นมือที่ 3 ทำรัก ''สา-ต้าร์'' ร้าวและ ''เก๋-ชลลดา'' คือผู้ที่รับหน้าที่แม่สื่อในครั้งนี้ อีกด้วย
 
งานนี้กองทัพสื่อฯที่เฝ้ารอถามถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับความรักครั้งนี้กับ ''สา'' แต่เมื่อจบงานนางแบบขายาวได้รีบออกจากงานไปทันที เพื่อนนางแบบ-นายแบบคนสนิทของ ''สา'' ต่างออกมาเพื่อนพ้องวงการนางแบบ-นายแบบที่ตกเป็นผู้เกี่ยวข้องความรักล่มครั้งนี้
 
โดยเจ้าของข่าวลือมือที่ 3 ''เปรม บุษราคัมวงษ์'' หลังจากที่ทั้งเปรมและสาได้มาออกรายการเดียวกันรายการหนึ่งพร้อมมีการพูดคุยที่ดูจะสนิทสนมกันเป็นอย่างมาก เมื่อความรักของ ''สา-ต้าร์'' ดูจะไม่ราบรื่น หนุ่ม ''เปรม'' จึงตกเป็นผู้ต้องสงสัยทันที งานนี้ ''เปรม'' ปัดทันควันบอกรู้ซึ้งถึงการสูญเสียคนรักจึงไม่จำเป็นต้องแย่งใคร
 
''เรื่องนี้ สำหรับผมนะคนเราเคยมีความรักเราต้องไปแย่งคนอื่นทำไม ไม่จำเป็นต้องแย่งคนอื่น ผมกับสาก็ไม่มีอะไรเจอกัน เดินแบบด้วยกัน เขาก็เป็นนางแบบที่เรารู้จักก็มีหลายคนที่ผมปลื้มที่ผมเห็น เรื่องเขาผมก็ไม่ทราบเพราะก็ไม่ได้สนิทกันจนรู้เรื่องส่วนตัวกัน แค่ตอนนั้นพี่เก๋เขาให้สามาในรายการการหนึ่งไม่มีอะไรหรอกครับ พี่เก๋ก็ไม่ได้เป็นแม่สื่อ เรื่องมือที่ 3 เป็นไปได้ยังไง เรารู้ว่าเสียใครบางคนถูกแย่งแฟนมันเป็นยังไง ยืนยันครับว่ารู้จักกันเฉยๆ ไม่ได้เป็นอะไรกันครับ หาว่าผมเป็นมือที่ 3 ไม่ได้เป็นอะไรเลย ตอนนี้ยังโสดอยู่ครับ''
 
ถึงหนุ่ม ''เปรม'' จะยืนยันว่าโสดสนิทแต่ก็พร้อมยืดอกรับยังคุยกับอดีตคู่หมั้น ''ทาทา ยัง'' แต่ไม่มีอะไรเกินเลยไปกว่าคำว่าเพื่อน ''กับทาทาก็คุยกันอย่างเพื่อนธรรมดา  เพราะตอนนี้เปรมทำงานโปรโมตหนังเยอะ เขาก็ทำงานอัลบั้มใหม่เขา ก็คุยกันถามว่าสบายดีไหม ไม่มีอะไรมากกว่านั้นครับ''
 
ด้าน ''เก๋'' ชลลดา เมฆราตรี ที่ถูกยกให้เป็นแม่สื่อที่ทำให้ ''เปรม-สา'' โคจรมาพบกันนั้นงานนี้เจ้าตัวปัดพัลวันพร้อมบอกความรัก ''ต้าร์-สา'' แค่อยู่ในช่วงปิดเทอมเท่านั้น
 
''แม่สื่อไม่มีอะไรค่ะ เรื่องของสา ถามเก๋ก็ไม่มีอะไร  ไปออกรายการทีวีแล้วเขาอยากเซอร์ไพรส์เปรมก็ได้สาที่ว่างพอดีไปเท่านั้นเอง ตอนนี้เรื่องของสาให้เวลาเขาดีกว่า เป็นเรื่องของคน 2 คน ความรักอาจจะอยู่ในช่วงปิดเทอม เขาอาจจะกลับมารักมาคบกันก็ได้  ตอนนี้ต่างคนต่างทำงาน สาเขาก็ไม่ได้เศร้าอะไร แต่เสียใจอยู่แล้ว แต่เขาก็ไม่เคยมาร้องไห้ฟูมฟายอะไร 
 
โดย ''เก๋'' แอบตัดพ้อเล็กๆ ด้วยว่า จากเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาเพิ่งมีข่าวว่าเป็นกาวใจให้ ''ทาทา-เปรม'' แล้วครั้งนี้ยังตกเป็นข่าวรับหน้าที่แม่สื่อ ''สา-เปรม'' ซะงั้น งานนี้เจ้าตัวบอกความรักเรื่องของคนสองคนตนไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องด้วยจ้า!!
 
ทางด้าน ''ตอง'' ภัครมัย โปตระนันทน์ เพื่อนนางแบบคนสนิทของ ''สา'' มาริสา แอนนิต้า ต้องออกโรงเคลียร์ข่าวรักร้าวแทนเพื่อนเลิฟเนื่องจากพอเดินแบบเสร็จ ''สา'' ก็รีบออกจากงานไปทันที โดย ''สาวตอง'' เผยว่าตนเองไม่ทราบข่าวนี้มาก่อน และทาง ''สา'' ก็ไม่เคยเล่าหรือปรึกษาปัญหาหัวใจให้ฟัง แต่อย่างไรก็ยังมั่นใจว่าความสัมพันธ์ของ ''สา'' กับแฟนหนุ่มยังไม่ถึงขั้นเลิกรากันเพราะยังมีการติดต่อกันอยู่
 
''ก็ไม่เห็นมีอะไรเลย สาไม่เคยพูดถึงเรื่องนี้ให้ตองฟังนะตองเองก็เพิ่งทราบตอนที่พี่ๆ มาสัมภาษณ์นี่แหละเท่าที่เห็นพี่ต้าร์กับสาก็ยังคุยกันตองว่าน่าจะเป็นช่วงเวลาที่ไม่ค่อยลงตัวกันมากกว่าไม่น่าจะถึงขั้นเลิกรากันน่าจะหยุดพักอาจด้วยเวลาที่ไม่ตรงกันสาเองก็งานเยอะถ้าเลิกกันคงไม่ขนาดนั้นหรอกค่ะ เพราะตองก็ยังคุยกับสาและพี่ต้าร์อยู่เลย คือเรื่องนี้ตองว่าเป็นเรื่องส่วนตัวของสา ตองเองแม้จะสนิมกับสาแต่ตองก็ไม่เคยถามนะว่าเรื่องราวเป็นอย่างไรไม่เคยออกเดตเลย และถ้าไม่มีเรื่องที่หนักหนาจริงๆ สาก็คงไม่เล่าหรือปรึกษาตองหรอกอีกอย่างตองก็เคารพการตัดสินใจของเพื่อนด้วยตองเลยไม่เคยถามหรือพูดถึงเรื่องนี้ ตองเชื่อว่าถ้าสามีปัญหาคงจะมาปรึกษาตองเองค่ะ'' เพื่อนซี้กล่าว
 
อย่างไรก็ตาม วานนี้ผู้สื่อข่าวสยามดารา มีโอกาสเจอะเจอตัว สา-มาริสา ภายในงานอีเวนต์งานหนึ่ง ซึ่งจัดขึ้นที่เซ็นทรัลชิดลม จึงไม่พลาดที่จะเค้นความจริงจากปากของเธอ ซึ่งมาริสาก็ออกปากยอมรับว่า เริ่มห่างกันจริงๆ
 
''ยอมรับค่ะว่าห่างกันแล้ว เราถอยมาคนละก้าว แต่ว่าเราก็ยังคุยกันอยู่ เมื่อตอนกลางวันก็ยังไปทานข้าวด้วยกันเลย  ถามว่าสาเหตุมาจากอะไร สาก็ตอบไม่ได้เหมือนกัน แต่สายืนยันได้ว่าไม่ใช่เป็นเพราะว่าสาอยากแต่งงาน แต่ต้าร์เค้าไม่โอเค สาก็เลยบอกเลิก เหมือนกับที่ข่าวเขียนไป ซึ่งเรื่องนี้มันไม่เกี่ยวแน่นอน และที่สำคัญมันก็ไม่ได้เกี่ยวกับมือที่ 3 ด้วย มันมาจากหลายๆ เรื่องมากกว่าค่ะ''
 
ต่อคำถามที่ว่า เปรม บุษราคัมวงษ์ มีส่วนทำให้สากับต้าร์ ต้องร้างลากันหรือไม่ เรื่องนี้นางแบบสาวกล่าวแบบสั้นว่า ''กับเปรมก็ไม้ได้สนิทกัน  มีเจอบ้างตามงาน และที่รับงานคู่กันก็เพราะเห็นแก่เงิน เค้ามีเงินจ้างเราก็ไปทำ ต่อให้พี่ถามย้ำกันซักกี่รอบ สาก็ไม่มีคำตอบให้เหมือนเดิมนั่นแหละ เพราะอย่างที่บอกว่าสาไม่รู้ว่าเราเลิกกันเพราะอะไร รู้แต่ว่าตอนนี้ความรู้สึกก็โอเคแล้ว'' สากล่าว

ที่มา siamdara.com