"กอล์ฟ"รับห่าง"พลอย" ด้าน"ไมค์" แฉเองโพสต์ภาพตน หนุนตักสาวลงHI5

 

 

 

กอล์ฟ พิชญะ"รับห่าง"พลอย"ตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว ยันไมเกี่ยวกับที่ตนโทรหา"ขวัญ" ด้าน"ไมค์"ยอมรับโพสต์ภาพตนหนุนตักสาวลงHI5 จริง แจงแค่เพื่อนสนิทเท่านั้นกอล์ฟ-ไมค์


     เลิกกันไปตามระเบียบอีกคู่แล้วสำหรับคู่ฮอตมาไวไปไว “กอล์ฟ พิชญะ” กับดารารุ่นพี่ “พลอย เฌอมาลย์” สุดท้ายก็ต้องสวมคอนเวิร์สกันไปคนละทิศละทาง ซึ่งนักร้องหนุ่มเผยว่าห่างๆกันไปตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว บอกไม่เกี่ยวกับการที่ตนโทรไปหาสาวขวัญแต่อย่างใด พร้อมโต้กระแสข่าวเอ ศุภชัย ผู้จัดการดาราดัง ทาบทามเข้าเป็นเด็กในสังกัดอีกคน เมื่อผู้สื่อข่าวรักดาราเจอ2 หนุ่มกลอ์ฟ-ไมค์จึงเข้าไปถามถึงกระแสข่าวที่เกิดขึ้น

      “ยอมรับว่าตอนนี้ห่างๆ กันแล้ว ไม่ได้คุยกันแล้วครับ ห่างๆ กันตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว ส่วนสาเหตุผมไม่รู้ว่าเกิดจากอะไร ผมบอกไม่ถูกเหมือนกัน ก็อย่างที่เคยพูดนั่นแหละ เพราะว่าพลอยกับกอล์ฟป็นแค่เพื่อนกัน เพราะฉะนั้น เพื่อนจะห่างจากเพื่อนบ้างก็คงไม่แปลก และก็ไม่ได้เกี่ยวกับการที่ผมโทร.หาขวัญอย่างที่เป็นข่าว มันไม่เกี่ยวหรอก เพราะตอนที่ผมสนิมกับพลอย ผมก็ยังโทร.คุยกับขวัญอยู่ เรื่องนี้พลอยก็รู้ ยืนยันว่าไม่ได้เกี่ยวกับขวัญแน่นอน สาบานให้ตายเถอะ ผมไม่เคยคิดอะไรกับขวัญเลย ส่วนพลอยก็เป็นเพื่อนที่ดีคนนึงนะ”

     ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวถามถึงกระแสข่าวลือ ว่า “พี่เอ” ศุภชัย ผู้จัดการของอั้ม พัชราภา ชวน “กอล์ฟ-ไมค์” ไปเข้าสังกัดด้วย เกี่ยวกับเรื่องนี้ทั้งสองเผยว่า

      “เรื่องนี้ผมก็ได้ข่าวมาเหมือนกันนะ แต่ยืนยันว่าไม่ได้มีอะไร ไม่ได้ไปไหนแน่นอน ส่วนแม่ก็ไปทานข้าวกับพี่เอเหมือนกัน และยอมรับว่าแม่กับพี่เอรู้จักกัน เค้าก็มีโทร.คุยกันบ้าง เจอกันบ้าง เพราะผู้จัดการของผมจะสนิทกับพี่เอ เรื่องของการฉกตัว คงไม่มีหรอก เราสองคนเกิดมาจากแกรมมี่ ที่นี่เป็นเหมือนบ้านหลังที่สอง เราไม่คิดย้ายไปไหนอยู่แล้ว ถ้าผมคิดจะย้าย ผมคงไม่เซ็นสัญญาต่อหรอก นี่ก็เพิ่งเซ็นไปทั้งหมด 5 ปี กะว่าจะอยู่ที่นี่จนแก่ รักที่นี่ มีความสุขกับการที่ได้ร้องเพลง ต่อให้เอาเงิน 10 ล้านมากองผมก็คงไม่ไป เพราะเงินไม่ใช่ทุกอย่าง”

     ผู้สื่อข่าวหันมาถามหนุ่ม “ไมค์” พิรัชต์ บ้าง เพราะล่าสุด มีภาพหลุดขณะนอนหนุนตักสาวแพร่ว่อนอินเตอร์เน็ต เกี่ยวกับเรื่องนี้ หนุ่มไมค์อธิบายให้ฟังว่า

      “นั่นไม่ใช่ภาพหลุด เป็นภาพที่ผมโพสลงไฮไฟว์เอง จะบอกว่าผมปล่อยเองก็ได้ รูปนั้นอยู่ในแกลอรี่ของเพื่อน จริงๆ ผมว่าก็ไม่ได้นอนหนุนตักนะ มันเป็นภาพผมนั่งอยู่กับพื้น มันเป็นแค่มุมกล้องมากกว่า แม้จะนอนหนุนตักจริง แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะเป็นแฟนกัน ถ้ามีอะไรจริง ผมคงไม่เอารูปตัวเองไปโพสลงไฮไฟว์แบบนั้นหรอก รูปนี้ก็มีแฟนคลับถามถึงเยอะเหมือนกัน แต่เค้าก็ไม่ได้ว่าอะไร คือที่ผมโพสเพราะว่าอยากให้แฟนคลับได้รู้ความเป็นมาเป็นไปของผม ได้รู้จักเพื่อนๆ ของผมก็เท่านั้น ผมมีเพื่อนผู้หญิงเยอะนะ อย่างคนในรูป ก็เป็นเพื่อนของพี่สาว ที่เรียนโรงเรียนเดียวกัน ถามว่าไม่กลัวคนมองว่าเจ้าชู้เหรอ คือผมไม่สนหรอกใครจะมองยังไง ผมว่าคนอ่านข่าวมีวิจารณญาณ เค้ารู้ว่าอันไหนจริง อันไหนไม่จริง” สองหนุ่มกอล์ฟ-ไมค์ กล่าว
ผู้สื่อข่าว :สุเชาว์ เขียวรัตน์
บันทึกภาพ :เมธินี แสงศิริ
รายงาน:ปฏิพร วาปีทะ

ที่มา rakdara.com