อึ้ง! ยุ้ย จีระนันท์ เลิกแฟนหนุ่มแล้ว

 

 

 

ปิดตำนานรักนางสาลี่ “ยุ้ย” รับ เลิก “ปิ๊ด” แล้ว ยันไม่มีมือที่สาม แต่ยอมรับไม่มีเวลาทำให้ต้องเลิกกัน โทษตัวเองดูแลมือเบสวงดังไม่ดี โต้ไม่เกี่ยวข่าวฉาวโดนแฉภาพหลุดกับอดีตคนรัก บอกยังรู้สึกดีต่อกัน แค่ลดสถานะจากแฟนมาเป็นพี่ชาย บอกข่าวลือควงทอมไม่เป็นความจริง ยันยังชอบผู้ชาย ป้องอดีตแฟนไม่ใช่คนเจ้าชู้
       
       คบหาดูใจกันมา 4 ปีแล้ว สำหรับคู่รักนางเอก “ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม” และ มือเบส วงบอดี้สแลม “ปิ๊ด ธนดล ช้างเสวก” แต่ก็ไปไม่ถึงฝั่ง แม้ว่าทั้งคู่จะผ่านร้อนผ่านหนาว เดินขึ้นโรงขึ้นศาลเป็นกำลังใจให้กันมานาน แต่จู่ๆ ฝ่ายหญิงได้ออกมาพูดชัดเจนแล้วว่า ตอนนี้เลิกกับฝ่ายชายเรียบร้อยแล้ว ไม่เกี่ยวมือที่สาม ปัดสาเหตุเลิกกัน เพราะอีกฝ่ายเจ้าชู้ และย้ำข่าวฉาวที่ผ่านมาของตนไม่เกี่ยวกับการเลิกราครั้งนี้แน่นอน แต่สาเหตุที่เลิก เพราะไม่มีเวลาให้กัน
       
       “ตอนนี้ยุ้ยกับปิ๊ดเลิกกันแล้วเราเลิกกัน แต่ไม่ใช่เพราะว่าปิ๊ดมีใคร เพราะว่าเราห่างกันมาแล้ว แล้วก็ทุกสิ่งทุกอย่างมันยังอยู่ เพียงแต่ว่าเราอาจจะเปลี่ยนสถานะจากที่เป็นแฟนกันมาเป็นพี่น้องกันมากกว่าเลิกกันมาได้สักพักหนึ่งแล้วค่ะตั้งแต่ปีใหม่ เลิกกันก็คงตามข่าวแหละค่ะ เพราะว่าความห่าง และปัญหาที่เกิดขึ้นระหว่างเราไม่เกี่ยวกับมือที่สามค่ะ จะบอกว่าตลอดเวลาที่คบกันมาเราไม่เคยทะเลาะกันเรื่องผู้หญิงเลย”
       
       “จริงๆ คงไม่ได้เลิกกัน เพราะเรื่องข่าว ข่าวยุ้ยแย่มากเลยใช่ไหม ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ เพราะว่าเราคุยกันด้วยเหตุผลหลายๆ อย่าง แล้วเราสองคนก็มีเหตุผลเป็นของเราไม่น่าจะเกี่ยวแน่นอน และถ้าถามว่า สาเหตุว่า ปิ๊ดเจ้าชู้หรือเปล่า ไม่ใช่ค่ะ มันคือเหตุผลของเราสองคน คงไม่ใช่เรื่องนี้แน่นอน ด้วยสาเหตุ ความคิดเห็นไม่เหมือนกัน ไม่มีเวลาให้กัน ยุ้ยเองยุ้ยก็รู้ตัวว่ายุ้ยดูแลเขาได้ไม่ดีพอ เขาเองก็ไม่ค่อยมีเวลา เราไม่ค่อยมีเวลาให้กันค่ะ”
       
       “คือ ยุ้ยอยากจะบอกว่ามันไม่มีอะไรเลย มันคงจะถึงเวลามั้งคะ ไม่มีใครบอกเลิกใครก่อนค่ะ เราเข้ามาคุยกันมากกว่าว่าเรารู้สึกว่าเราห่างๆ ด้วย ด้วยงานด้วยหลายๆ อย่าง ทำให้เราสองคนดูแลกันได้ไม่ดีพอ เราก็เลยตกลงกัน แล้วก็ไม่มีใครบอกใครให้ห่างคงเป็นด้วยความรู้สึกที่เรามีทั้งสองคน เราก็คุยกัน แล้วยุ้ยกับปิ๊ดก็จะเป็นคนที่คุยกันด้วยเหตุผลแล้วก็เข้าใจกันง่ายทั้งคู่ เราก็เลยตัดสินใจว่าเราลองห่างกันสักพัก แต่คือไม่ได้ห่างแบบหายไปเลย เราก็ยังมีไปกินข้าวกัน ไปเที่ยวด้วยกัน คือ ความรู้สึกดีๆ เรายังมีให้กันเสมอ เรายังบอกกันเลยว่าเราจะยังเป็นพี่น้องกัน เป็นเพื่อนกัน
       
       ลั่นทำดีที่สุดแล้ว คงไม่มีการง้อกันเกิดขึ้น เนื่องจากไม่ได้โกรธและยังคงรู้สึกห่วงใยซึ่งกันและกัน...“เราคบกันมา 4 ปีค่ะ ทุกวันนี้เราก็ยังคุยกันอยู่นะคะ แต่ไม่เรียกว่าง้อแล้วกันเรียกว่ายังห่วงใยกันเหมือนเดิม ไม่รู้สึกเสียดายเวลาค่ะ แต่ยุ้ยรู้สึกว่าเวลา 4 ปีที่คบกันมา เรามีความสุขมาก แล้วตัวยุ้ยเอง ยุ้ยคิดว่ายุ้ยทำดีที่สุดแล้ว”
       
       พอถามว่า มีโอกาสจะรีเทิร์นหรือไม่ เจ้าตัวบอกยังไม่ได้คิด แต่ยอมรับผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายเสียดาย แต่ต้องยอมรับความจริง บอกไม่รู้สึกแย่มาก เพราะไม่รู้สึกเสียอีกฝ่ายไป
       
       “ผู้ใหญ่ก็ไม่ได้ว่าอะไรค่ะ เสียดายไหมท่านก็คงเสียดาย แต่ว่าอะไรมันจะเกิดมันก็ต้องเกิดและเพราะว่าเราก็ต้องยอมรับในสิ่งที่มันเป็นความจริง ก่อนทำใจได้ยุ้ยก็ไม่แย่หรอก เพราะว่ายุ้ยไม่ได้รู้สึกว่าเสียเขาไป แล้วยุ้ยก็ยังคิดว่าเขายังเป็นพี่ชายที่ยุ้ยรักมาคนหนึ่งยังมีความรู้สึกดีๆ ให้กันมากๆ เพียงแต่ว่าเราปรับสถานะจากแฟนมาเป็นอย่างอื่นเท่านั้นเอง แล้วยุ้ยก็ยังมีเขาเสมอ เพราะว่าเขาก็ยังอยู่ข้างๆ ยุ้ย ไม่ว่ายุ้ยจะรู้สึกเจ็บปวด หรืออะไรหรือว่ายุ้ยอยากต้องการกำลังใจก็แล้วแต่ แต่อาจจะเสียใจตรงที่ทุกสิ่งทุกอย่างมันไม่เป็นอย่างที่เราฝันกันไว้ แต่เราก็ต้องยอมรับในสิ่งที่มันเป็นจริง ..(เสียงสั่น)”
       
       ส่วนกรณีมีกระแสข่าวว่าอีกฝ่ายมีสาวคนใหม่นั้น ยุ้ยบอกหากเลิกกันแล้วอีกฝ่ายพร้อมมีใหม่ตนก็ยินดีด้วย โต้ข่าวควงทอมไม่เป็นความจริง
       “ตัวยุ้ยเองยังไม่มีค่ะไม่มี แต่ถ้าปิ๊ดควงสาวใหม่ก็คงจะเป็นสิทธิ์ของเขาค่ะเพราะว่าเราก็แยกกันแล้ว ก็ยินดีด้วย และยังไงปิ๊ดก็ยังเป็นพี่ชายที่น่ารักคนหนึ่งของยุ้ย”
       
       “ยุ้ยไม่รู้สึกว่าจะพร้อมเปิดใจเมื่อไหร่ แต่ว่าก็ไม่ได้ปิดกั้นตัวเอง ก็ปล่อยให้ชีวิตมันดำเนินต่อไปเรื่อยๆ ดีกว่าค่ะ ส่วนเรื่องทอมไม่ใช่ค่ะไม่มี ยุ้ยยังชอบผู้ชายอยู่ค่ะ”

 

ที่มา ผู้จัดการ